Hưng Thịnh sửa khóa cửa kính uy tín – chuyên nghiệp tại Hà Nội

Sửa khóa cửa kính là một việc làm rất cần thiết. Nhất là đối với tất cả bộ cửa kính đã sử dụng lâu ngày. Bởi vì những bộ khóa này qua thời gian sử dụng thường xuyên bị hư. Hoặc có rất hiều chiếc khóa bị rỉ sét và không đóng mở được…v…v… Khóa cửa kính trong cuộc sống thực tế là phụ kiện cửa quan trọng. Chiếc khóa cửa kính có thể bảo vệ được sự an toàn cho bộ cửa và không gian bên trong. Chính vì thế nên bạn cần phải tìm được đơn vị sửa khóa nhanh chóng và uy tín.

Tại sao cần phải sửa khóa cửa kính

Khóa cửa kính là một trong những bộ phận rất quan trọng. Bởi vi chiếc khóa tuy nhìn bề ngoài nhìn rất nhỏ bé nhưng tác dụng của nó vô cùng lớn. Vì nó có thể đảm bảo được sự an toàn cho khối tài sản cho gia đình, chung cư, công xưởng, nhà hàng, ..v…v…v..

Chình vì thế nên nếu khóa cửa kính bị hỏng. Bạn hãy nhanh chóng tìm giải pháp có thể sửa khóa cửa kính. Tuy nhiên, nếu bạn không thể tự khắc phục được thì tốt nhất nên tìm thợ sửa khóa uy tín. Bởi vì nếu không tìm ra giải pháp sửa khóa thì gia đình bạn sẽ bị mất khối tài sản hoặc bị lộ những thông tin bảo mật quan trọng.

sửa khóa cửa kính
Tại sao cần sửa khóa cửa kính

Một số dấu hiệu cần phải tìm thợ sửa khóa

Có rất nhiều người vẫn băn khoăn chưa biết khi nào nên gọi thợ sửa khóa cửa kính?. Vậy để có thể đảm bảo được tính an toàn thì bạn không được bỏ qua những dấu hiệu sau đây nhé!

+ Khi bạn vô tình là mất chìa khóa

+ Chìa  khóa của bạn bị gãy

+ Chìa khóa bị kẹt trong ổ khóa

thợ sửa khóa
Dấu hiệu khóa cửa kính bị hỏng

+ Khóa cửa kính bị khô dầu

+ Ổ khóa cửa kính bị hoan gỉ sau một thời gian sử dụng

+ Khi bạn có nhu cầu đổi mới khóa cửa và thay thế khóa cũ bằng các loại khóa kiểu hiện đại. Chẳng hạn như khóa vân tay và khóa bấm số.

Hậu quả nghiêm trọng khi không sửa khóa kịp thời

Thưc tế trong đời sống có rất nhiều  trường hợp chủ quan trong vấn đề sửa khóa. Nguyên nhân chính là do khi đã có dấu hiệu trên chủ nhân thường từ từ giải quyết mà không muốn giải quyết ngay. Chính vì điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho kẻ gian.

Các phụ kiện được lắp đặt cho cửa kính sẽ giúp chiếc cửa có thể hoạt động êm ái, dễ dàng. Trong đó, bộ khóa cửa kính là một phụ kiện quan trọng góp phần bảo vệ sự an toàn. Nó có nhiệm vụ bảo vệ cho các tòa nhà và văn phòng công ty, spa hay quán cà phê….v….v..v… Bởi khi bạn lắp cửa kính cường lực mà không sửa khóa kịp thời sẽ không giữ được khối tài sản. Thậm chí không thể giữ nổi cả tính mạng.

Chính vì thế nên khóa của bạn bị hỏng hãy sửa chữa ngay và kịp thời. Vì nếu không sửa ngay bạn sẽ có cảm giác bất an và không an tâm khi sử dụng. Đồng thời, nó còn gây ra những khó khăn trong vấn đề đóng và mở cửa. Vì nếu cửa hỏng nó sẽ hay xảy ra những cú va đập.

Hưng Thịnh nhận sửa các loại khóa cửa kính

Sửa khóa cửa kính cường lực

Khóa cửa kính cường lực là một chiếc khóa hiện đạithông minh. Chính vì vậy nên ngày nay có rất nhiều người đang sử dụng loại khóa cửa kính này. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng. Hoặc trong quá trình sử dụng bạn gặp sự tác động và va đập nào chiếc khóa này rất dễ bị hỏng.

Vậy nên, trong trường hợp này bạn cần phải tìm tới đơn vị sửa khóa cửa kính cường lực uy tín để sử dụng dịch vụ. Vậy hãy tới ngay đơn vị sửa khóa Hưng Thịnh tại Hà Nội chúng tôi. Chúng tôi nhận sửa khóa cửa kính cường lực. Khóa có khó sửa thế nào hay tình trạng có hỏng hóc tới đâu chúng tôi cũng có thể khắc phục được tình trạng.

Sửa khóa cửa kính cường lực
Sửa khóa cửa kính cường lực

Sửa khóa cửa kính cường lực vân tay

Khóa cửa kính vân tay là một trong những chiếc khóa điện tử thông minh và hiện đại nhất hiện nay. Chiếc khóa này có thể sử dụng vân tay để có thể mở khóa. Thay cho việc bạn chỉ sử dụng những loại chìa khóa thông thường.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn cần phải bảo quản nó thật kỹ. Cụ thể, bạn không được làm ướt loại khóa cửa kính vân tay. Vì như vậy chiếc khóa cửa kính vân tay rất hay bị hỏng. Hoặc nếu như bạn lắp cửa kính cường lực vân tay ở những nơi có nhiều ánh nắng cũng rất nguy hiểm. Bởi vì những nơi có nhiều ánh nắng khóa cửa kính cường lực rất hay bị hỏng cả mạch điện. Chính vì thế nên, nếu như chiếc khóa này bị hỏng bạn cần phải tìm đơn vị sửa khóa vân tay cửa kính cường lực tốt như Hưng Thịnh để thực hiện sửa chữa.

Sửa khóa cửa kính cường lực vân tay
Sửa khóa cửa kính cường lực vân tay

Sửa khóa chân cửa kính cường lực

Khóa chân cửa kính cường lực sau khi sử dụng một thời gian nó cũng rất hay hỏng. Nếu như bạn để tình trạng khóa chân cửa kính bị hỏng nặng nề sẽ gây ra tình trạng xệ cửa. Hoặc trong quá trình sử dụng nó sẽ cản trở việc đóng và mở cửa. Chính vì thế nên Hưng Thịnh đã nhận sửa tất cả các loại khóa chân kính cường lực. Với mục đích muốn tạo cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng khóa cửa.

Tuy nhiên, không phải Hưng Thịnh chúng tôi chỉ nhận sửa các loại khóa cửa kính trên. Đơn vi chúng tôi còn sửa tất cả các loại khóa cửa kính cường lực. Chẳng hạn như sửa chốt cửa kính, sửa bản lề..v..v..Nói tóm lại tất cả những loại khóa của cửa kính.

Sửa khóa chân cửa kính cường lực
Sửa khóa chân cửa kính cường lực

Vì sao nên chọn đơn vị sửa khóa cửa kính Hưng Thịnh

Hưng Thịnh là một trong những đơn vị sửa khóa rất nổi tiếng tại Hà Nội. Đơn vị chúng tôi luôn tự hào vì chúng tôi là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Chính vì thế nên chúng tôi bất chấp những hôm thời tiết xấu: nắng to, mưa, lạnh..v..v… Hoặc những ngày nghỉ lễ chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.
Chính vì thế nên trong quá trình làm việc đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo thời gian nhanh chóng. Đồng thời, luôn có những chế độ bảo hành đầy đủ khi quý khách hàng sửa khóa tại đơn vị chúng tôi. Đồng thời, Hưng Thịnh luôn đảm bảo quy trình sửa khóa chuyên nghiệp và giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí sửa khóa.

đơn vị sửa khóa cửa kính Hưng Thịnh
Đơn vị sửa khóa cửa kính Hưng Thịnh

Đảm bảo thời gian nhanh chóng

Trong những điều kiện khẩn cấp có thể thấy rằng” thời gian là vàng”. Vậy nên, Hưng Thịnh chúng tôi luôn cố gắng có thể sửa khóa khóa cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Đồng thời có thể giúp tiết kiệm được cho khách hàng một quỹ thời gian tốt nhất. Bởi vì chúng tôi hiểu được rằng có rất nhiều quý khách hàng bận nhiều công việc. Chính vì thế nên họ rất muốn giải quyết tình trạng hỏng khóa nhanh chóng để có thể làm việc khác.

Và nếu như khách hàng ở nội thành của Hà Nội. Hưng Thịnh sẽ đảm bảo sau 15 phút chúng tôi có thể tới ngay tại chỗ khóa bị hỏng để sửa chữa. Vì chúng tôi biết rằng tâm lý của khách hàng ai cũng muốn xử lý tình trạng khóa hỏng thật nhanh chóng.

Bảo hành sau khi sửa khóa

Điểm đặc biệt của Hưng Thịnh so với dịch vụ sửa khóa cửa kính khác đó là đơn vị chúng tôi luôn có chính sách bảo hành sau sửa chữa. Chính vì thế nên, sau khi đơn vị chúng tôi đã sửa khóa cho quý khách hàng mà phải gặp bất kì những vấn đề gì liên quan tới khóa chúng tôi sẽ chăm sóc tốt nhất.

Bảo hành sau khi sửa khóa
Hưng Thịnh bảo hành khi sửa khóa

Đặc biệt là đối với các khách hàng của Hưng Thịnh nếu như Hưng Thịnh chúng tôi đã sửa chữa khóa. Sau khoảng thời gian là 3 tháng chúng tôi sẽ đảm đảm bảo cho quý khách. Cụ thể trong khoảng thời gian đó nếu như khóa gặp sự cố chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và khắc phục sự cố. Tuy nhiên, bạn cần phải đặc biệt lưu ý khi tìm hiểu về chính sách mua hàng của Hưng Thịnh để tránh những vấn đề rắc rối có thể xảy ra.

Quy trình sửa khóa chuyên nghiệp

Quy trình sửa khóa cửa kính của Hưng Thịnh luôn được chuẩn hóa thành quy trình khoa học. Chính vì thế nên đơn vị chúng tôi luôn thưc hiện sửa khóa dưới môt  tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại và luôn được đề ra một cách rõ ràng.

Chính vì thế nên trong quá trình làm việc chúng tôi luôn tỏ ra chuyên nghiệp trong mọi quy trình. Cụ thể chúng tôi luôn tiếp nhận công việc sửa khóa và bàn giao công trình. Cuối cùng chúng tôi mới nhận thanh toán dịch vụ của khách hàng. Nếu như trong trường hợp khách hàng không hài lòng với dịch vụ sửa khóa của chúng tôi. Trong tường hợp này Hưng Thịnh sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng một cách vui vẻ. Tuy nhiên, Hưng Thịnh chưa gặp khách hàng nào không hài lòng với dịch vụ. Tất cả các khách hàng đều cảm thấy hài lòng với dịch vụ và khâu kỹ thuật của đơn vị sửa khóa cửa kính Hưng Thịnh chúng tôi.

sửa khóa cửa kính chuyên nghiệp
sửa khóa cửa kính nhanh chóng

Tiết kiệm chi phí sửa khóa

Hưng Thịnh là đơn vị sửa khóa hàng đầu hiện nay. Chính vì thế nên Hưng Thịnh đã tiếp nhiều khách hàng sửa khóa khác nhau. Bởi vậy nên, chúng tôi luôn có sẵn nhiều dụng cụ và những chiếc khóa khác nhau. Thông thường chúng tôi phải nhập với số lượng lớn.

Chính vì thế nên khi sửa khóa tại Hưng Thịnh quý khách hàng sẽ được sửa khóa với mức giá rẻ hơn so với đơn vị khác. Vậy nên khách hàng có thể tiết kiệm được 10% – 15% so với các đơn vị khác. Nếu chiếc khóa nhà bạn đang bị hỏng và muốn sửa chữa thì hãy liên hệ trực tiếp tới địa chỉ:

Sửa khóa Hưng Thịnh – Địa chỉ sửa khóa an toàn – trung thực số 1 Hà nội
Tư vấn trực tuyến 24/ 7:
Địa chỉ : 168 Đường Võ Chí Công – Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 097.888.6658
SĐT bàn: 03.785.963
Email: suakhoahungthinh@gmail.com