Sơ đồ lắp chống trộm xe máy chi tiết đơn giản và nhanh chóng

Trong cái thời buổi như hiện nay thì “1m đây có tới 8 thằng ăn trộm”. Chính vì vậy cho nên việc mà tài sản của bạn bị dòm ngó đó là một trong những việc hết sức bình thường. Chúng ta chỉ cần không để ý 5s. Là có thể khiến cho chiếc xe máy mà cả năm dành dụm mới có được. Vậy sơ đồ lắp chống trộm xe máy? Lắp chống trộm xe máy có hao bình không? Cách lắp khóa chống trộm xe máy vision – lắp khóa chống trộm xe máy airblade; lắp khóa chống trộm xe máy SH, cách lắp khóa chống trộm xe máy Vision, lắp khóa chống trộm xe máy Yamaha…

khóa chống trộm xe máy
Hiện nay trộm cắp xe khá nhiều

Có nên lắp chống trộm xe máy?

Lắp khóa chống trộm cho xe là một trong những việc mà hầu hết những người đi xe máy nhất định phải thực hiện nay. Đặc biệt là đối với ở thời điểm hiện tại. Bởi khi các vấn nạn trộm cướp xe máy vẫn đang diễn ra ngày càng nhiều. Và cũng như ở mức độ cực kỳ nghiêm trọng.

Khóa chống trộm xe máy được xem là một trong những thiết bị rất phổ biến hiện nay. Bởi vì các tính năng vô cùng tuyệt vời của nó. Như khóa có thể tự động khóa xe khi tắt máy xe, mở khóa khi chúng có thể nhận diện đúng chủ sở hữu. Và có thể báo động khi có xâm hại bất hợp pháp trên xe máy của bạn.

Có thể nói rằng khóa chống trộm xe máy. Là một trong những thiết bị hữu hiệu và được rất được nhiều người sẽ trả lời “có” khi mà được đặt câu hỏi “Có nên gắn khóa chống trộm cho xe máy”.

Vì vậy cho nên muốn đảm bảo được sự an toàn cho xe của mình thì chúng ta nên có thiết bị bảo vệ an toàn cho xe. Để xe có thể được bảo đảm một cách tốt nhất có thể. Và thường xuyên kiểm tra khóa chống trộm.

Nếu như có bất cứ một lỗi gì thì chúng ta nên nhờ đến thợ sửa khóa xe máy giúp đỡ. Để xe có thể sửa chữa nhanh chóng để có thể bảo vệ xe được một cách an toàn nhất có thể.

Có nên lắp chống trộm xe máy?
Có nên lắp chống trộm xe máy

Lắp chống trộm xe máy có hao bình không?

Tuy khóa chống trộm xe máy là một trong những loại khóa mà được ưu chuộng và nên dùng hiện nay. Nhưng hiện nay cũng có rất nhiều người vẫn còn đang lưỡng lự. Khi quyết định lắp khóa chống trộm xe máy cho xe của họ.

Bởi vì sợ phải can thiệp đến hệ thống máy móc, hệ thống dây điện của xe sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của xe. Chính vì vậy câu hỏi lắp chống trộm xe máy có hao bình không. Là một trong những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm hiện nay.

Mức độ tiêu thụ điện là một trong những điều cực kì quan trọng mà khách hàng cần quan tâm. Khi chúng ta tiến lắp các loại khóa thông minh. Những thiết bị này sẽ được sử dụng điện trực tiếp từ bình một cách liên tục để duy trì.

Thì đối với lại các loại khóa kém chất lượng thì xe của bạn buộc phải cắt dây để nối vào bình. Và xài như thế thì sẽ hao bình rất nhiều.

Chính vì vậy cho nên các bạn cần phải tìm loại khóa chống trộm chất lượng để sử dụng. Chúng ta nên sử dụng các loại khóa mà không cần cắt dây xe để sử dụng các jack cắm. Để nó vào nên xe của bạn để luôn ở trạng thái còn zin.

Đối với những người ít hoặc không sử dụng xe trong thời gian dài ( hơn 1 tuần ). Hãy nhờ người thân nổ máy xe tại nhà để giúp bình được sạc lại, tránh trường hợp hết bình, hư bình.

Hoặc để không làm hao bình thì các bạn có thể tận dụng các khóa chống trộm xe máy có trực tiếp trên xe. Để không làm hao bình. Hoặc đây là sản phẩm mà đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến khi đến mà muốn tìm cách tránh nạn chống trộm cho xe máy.

khóa chống trộm xe máy
Tùy vào từng loại khóa mà sẽ khiến hao bình

 

Hướng dẫn lắp chống trộm xe máy

Khi chúng ta đã trả lời được câu hỏi có nên lắp khóa chống trộm hay không? Cách để giúp khóa không bị hao bình. Thì việc mọi người mà mọi nghĩ đến sơ đồ lắp chống trộm xe máy. Và cách lắp khóa chống trộm tại nhà như nào? Đang được mọi người rất quan tâm.

Sơ đồ lắp chống trộm xe máy?

Sơ đồ lắp chống trộm xe máy là một trong những việc rất quan trọng trong quá trình lắp của chúng ta. Chúng ta cần phải nắm được sơ đồ lắp chống trộm xe máy. Để có thể lắp đặt được nhanh chóng và chính xác nhất.

Để khi trong quá trình sử dụng sẽ không gặp vấn đề gì khi lắp đặt. Và để quá trình lắp đặt theo sơ đồ lắp chống trộm xe máy diễn ra một cách trơn tru và nhanh chóng. Thì chúng ta cần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống xe bạn.

Và trước hết thi chúng ta cần nắm rõ được sơ đồ lắp chống trộm xe máy. Thì chúng ta cần phân biệt từng loại dây kết nối trong hệ thống máy:

– Thông thường thì 12V (+) sẽ là dây có màu đỏ và 12V (-) là dây màu xanh lá.

– Những loại dây chính ở bên trong của hệ thống máy. Sẽ có những màu sắc như sau: màu xanh dương chính là dây đề. Còn dây màu đen là dây mass và dây công tắc có 2 màu là màu đen và màu xám,…

– Thông thường thì các dây led báo chống trộm thì thường có màu đỏ và dây led nền sẽ có màu xanh. Còn đối với dây màu vàng nối với dây màu xanh nhạt của xe chính là dây xi nhan trái. Còn đối với lại dây màu vàng nối với dây màu cam của xe là dây xi nhan phải.

– Ngoài ra thì ở trên xe còn có những loại dây khác như dây còi, cuộn dây nam châm điện,…

Đó là các loại dây có trên ở sơ đồ lắp chống trộm xe máy. Sơ đồ lắp chống trộm xe máy như sau:

Sơ đồ lắp chống trộm xe máy
Sơ đồ lắp chống trộm xe máy

Cách lắp khóa chống trộm xe máy vision – lắp khóa chống trộm xe máy airblade

Khi chúng ta đã nắm được sơ đồ lắp chống trộm xe máy thì các lắp cũng không có gì khó. Chúng ta chỉ cần thực hiện các bước sau:

+ Đầu tiên thì sau khi tháo vít ở mặt nạ xe phía trước ra. Thì chúng ta sẽ tiến hành nối 2 dây màu vàng vào các dây xi nhan trái và phải của xe. Tiếp đến thì sẽ nối dây màu trắng vào dây đen của ổ khóa.

Và sau đó thì chúng ta sẽ rút dây đen sọc trắng ở jack sau nối vào dây màu cam. Còn dây màu xám cắm vào chỗ dây sọc đen trắng. Và cuối cùng thì các bạn hãy nối dây màu đỏ vào đầu dương (+). Và dây màu đen vào đầu âm(-) của bình ắc quy.

+ Sau khi mà đã kết nối xong với hệ thống dây điện bạn chỉ cần gắn jack máy chủ và loa. Thì sau đó các bạn giấu dây khóa chống trộm vào vị trí an toàn. Và cuối cùng thì sẽ tiến hành lắp mặt nạ xe trước lại. Chỉ cần như vậy là các bạn đã có thể thực hiện thành công lắp khóa chống trộm xe máy.

Cách lắp chống trộm xe máy
Cách lắp chống trộm xe máy

Cách lắp khóa chống trộm xe máy SH, cách lắp khóa chống trộm xe máy Vision, lắp khóa chống trộm xe máy Yamaha cũng tương tự nhé!

Lắp khóa chống trộm xe máy ở đâu? Địa chỉ lắp chống trộm xe máy tại Hà Nội?

Tuy nhiên trong quá trình lắp nếu như các bạn chỉ cần 1 sai sót nhỏ. Thì có thể khiến cho khóa xe không hoạt động tốt giúp việc bảo vệ xe sẽ không được an toàn.

Chính vì vậy cho lên nếu như các bạn không hiểu sâu về khóa. Thì các bạn có thể nhờ đến các thợ sửa khóa tại các quận huyện của Hưng Thịnh như: sửa khóa tại quận Đống Đa, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm,…

Chúng tôi có chi nhánh tại tất cả các quận huyện tại Hà Nội. Chỉ cần 5 phút là chúng tôi sẽ có mặt để lắp đặt giúp bạn.