Cách sao sao chép remote cửa cuốn YH đơn giản

Điều khiển YH là một trong những loại điều khiển có tính an toàn về bảo mật cao. Vì thiết kế của nó chỉ có 4 nút cơ bản nên người dùng không gặp phải khó khăn trong những vấn đề khi sử dụng. Đồng thời nó cũng được thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch nên có thể cầm đi hoặc mắc vào đai quần nếu muốn. Tuy nhiên nó cũng gặp phải một số vấn đề cần phải sửa chữa hoặc sao chép. Vì vậy, bài viết dưới đây Hưng Thịnh sẽ hướng dẫn cách sao chép remote cửa cuốn YH đơn giản nhé!

Tìm hiểu sản phẩm remote cửa cuốn YH

Bộ điều khiển cửa cuốn YH là thiết bị được sử dụng đồng bộ với motor cửa cuốn; dùng để đóng mở cửa một cách dễ dàng chỉ với thao tác nhấn nút trên tayFssw điều khiển từ xa.

Điều khiển cửa cuốn YH là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan. Bộ khóa hộp điều khiển cửa cuốn YH là dòng khóa điều khiển có độ bảo mật cao; an toàn và phù hợp với nhiều loại cửa cuốn tại Việt Nam. Đây là thiết bị được sử dụng đồng bộ với motor cửa cuốn, cho phép người dùng có thể đóng, mở cửa cuốn một cách dễ dàng. Chỉ với thao tác nhấn nút trên tay điều khiển từ xa.

Bộ điều khiển cửa cuốn YH

Ưu điểm của remote cửa cuốn YH

Sử dụng công nghệ hiện đại có nguồn gốc xuất xứ tại Đài Loan nên bộ điều khiển cửa cuốn YH không thể bị đánh cắp, làm giả là ưu điểm lớn và minh chứng rõ ràng cho tính an toàn của sản phẩm.

Bộ điều khiển cửa cuốn YH là sản phẩm điều khiển cửa cuốn tốt nhất trên thị trường hiện tại, bền bì, phù hợp với nhiều điều kiện môi trường và các loại cửa khác nhau ở Việt Nam.

Khoảng cách điều khiển có thể nhận sóng lên tới trên 50m2, mang tới sự tiện lợi rất lớn cho người sử dụng. Có thể điều khiển đóng mở cửa gần như ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà của bạn.

Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng bố trí lắp đặt, các chức năng điều khiển đơn giản tạo cho người dùng dễ dang sử dụng và nắm bắt đước sản phẩm một cách nhanh chóng.

Các loại remote cửa cuốn YH

Bộ điều khiển cửa cuốn YH hiện tại có 3 model đó là YH-1A2,YH-1A1, YH-1B2. Cả 3 loại khóa cửa cuốn YH này đều sử dụng công nghệ mã vòng mới nhất advan rolling code chống sao chép và thu thập dữ liệu trái phép dưới mọi hình thức.

Các loại remote cửa cuốn YH

 • Điều khiển cửa cuốn YH-1A2 là loại remote có khung viền và mặt làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp.
 • Điều khiển cửa cuốn YH-1A1 lại có vỏ ngoài bằng nhựa abs cáo cấp có màu nâu cánh gián.
 • Điều khiển cửa cuốn YH-1B2 lại có khả năng chống nước với vỏ bằng nhựa abs kết hợp với khung viền inox 304.

Remote cửa cuốn YH 121

Remote cửa cuốn YH 121 chính hãng có phôi bằng chất liệu nhựa cao cấp, vỏ màu vân gỗ. Trên thân có 4 nút bấm điều khiển cửa cuốn với các chức năng khác nhau gồm: lên, xuống, khóa, mở khóa. Mặt ngoài có nắp trượt bảo vệ giúp không bị cấn vào nút khi để trong túi mang ra ngoài.

Điều khiển cửa cuốn YH-1B2

Điều khiển cửa cuốn YH1B2 là dòng sản phẩm nhập khẩu chính hãng Đài Loan có tính bền bỉ, thao tác nhập mã cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng. Điều Khiển YH1BB là remote cửa cuốn YH thuộc thế hệ khóa điều khiển từ xa mới nhất. Với công nghê Rolling code chống sao chép mã khóa.

Điều khiển cửa cuốn YH-1A2

Remote cửa cuốn YH-1A2 là một trong những dòng remote chính hãng tốt, có độ bảo mật cao nhất nhất hiện nay. Là sản phẩm của Đài Loan, sử dụng công nghệ mã khóa Rolling code – mã nhảy tự động sau mỗi lần sử dụng; sử dụng khóa remote cửa cuốn YH-1A2 mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

Khi nào cần sao chép remote cửa cuốn YH?

Remote cửa cuốn YH là thiết bị rất ít khi bị hỏng hóc. Tuy nhiên trong một số trường hợp cần thiết phải sao chép remote cửa cuốn YH:

Khi nào cần sao chép remote cửa cuốn YH

 1. Nhà nhiều người mà cửa cuốn chỉ có 2 chiếc khóa (remote); cần phải sao chép remote cửa cuốn để mỗi người 1 cái.
 2. Copy remote cửa cuốn sơ cua khi cần thiết (cho người nhà lên thăm hoặc phòng khi remote bị mất)
 3. Khóa/remote cửa cuốn bị hư do sử dụng; làm mất khóa cửa cuốn (bỏ vào máy giặt, lâu không thay pin là nguyên nhân khiến chìa khoá cửa cuốn mau hỏng).

HƯớng dẫn sao chép remote cửa cuốn YH đơn giản

Để sao chép remote của cửa cuốn trước tiên ta cần phải xác định loại sản phẩm mình dùng lòa loại nào

Đối với phôi khóa điều khiển tự học mã

Điều kiện khóa sao chép mới phải đúng với tần số và đang sử dụng ổn định, remote chỉ tự sao chép được cho điều khiển mã gạt.

Bước 1: Bạn xóa mã điều khiển mới mua để nhận mã mới tốt nhất

Bấm và giữ đồng thời 2 nút A và B trên Remote sao chép. Sau khoảng 5 giây thì đèn LED sẽ nhấp nháy 1 lần và nhấp nháy nhanh hơn sau đó. Lúc này các mã khóa được lưu trong bộ nhớ sẽ được xóa bỏ.

Bước 2: Sao chép mã

Đặt Remote gốc và Remote sao chép lại gần nhau. Bấm và giữ nút trên điều khiển gốc mà bạn muốn sao chép và các nút tương ứng trên điều khiển sao chép. Và giữ cả hai nút xuống cho đến khi thấy đèn LED nhấp nháy là được.

cách sao chép remote cửa cuốn YH

Tương tự bạn lặp lại quá trình này cho các nút khác.

Phục hồi mã – Tùy chọn

Nếu bạn làm mất mã khóa thì nhấn giữ nút C và D trên remote cùng một lúc trong 5 giây; bạn sẽ thấy đèn LED trên remote nhấp nháy 2 – 3 lần. Sau đó nhấp nháy nhanh chóng thì lúc này các mã khóa trong bộ nhớ đã được phục hồi.

Đối với phôi điều khiển cửa cuốn mã gạt

Điều kiện là điều khiển bạn mới mua phải đúng loại, tần số và sử dụng bình thường.

 • Bước 1: Lấy tua vít tháo ốc ở remote đang dùng và tay điều khiển bạn mới mua ra. Khi mở ra bạn sẽ thấy hàng công tắc thứ tự từ 1 – 8; mỗi công tắc sẽ có 1 trong 3 vị trí bất kỳ trên hàng dọc gồm 0, +1, -1 (trên, dưới, giữa).
 • Bước 2: Bạn bắt đầu gạt mã tay điều khiển mới sao cho giống với mã điều khiển cũ.
 • Bước 3: Test thử lên cửa cuốn nếu nó điều khiển được thì bạn lắp ốc vít vào. Nếu không được thì bạn kiểm tra lại hệ thống mã xem có giống 100% với mã số cũ của remote cũ chưa. Nếu giống rồi mà không mở được thì bạn hãy đổi vị trí – và + cho nhau thử.

Điều kiện để sao chép được mã cho remote

Nếu bạn đã làm đúng theo như các bước hướng dẫn rồi mà remote vẫn không hoạt động thì bạn hãy xem lại:

 • Remote hiện tại của bạn không có mã cố định, có nhiều người nhầm lẫn loại mã khóa; hoặc là họ không biết loại mã mình đang sử dụng. Đối với loại mã nhảy thì không sao chép được như trên.
 • Mã của remote sao chép phải được xóa trước khi sao chép.
 • Remote gốc và remote sao chép phải truyền tín hiệu trên cùng một tần số. Tần số được cài đặt sẵn theo tiêu chuẩn 315 MHz. Nhưng nó cũng có thể thay đổi từ 240 MHz đến 960 MHz nếu có yêu cầu.
 • Cả hai remote cần được đặt xa các thiết bị không dây; vì nó có thể gây nhiễu sóng khi sao chép.
 • Remote gốc và remote sao chép phải đặt gần nhau.
 • Kiểm tra pin trên điều khiển gốc của bạn xem nó có hoạt động tốt không.

Trong trường hợp bạn vẫn không thể tự sao chép remote cửa cuốn YH được thì có thể liên hệ tới sửa khóa tại nhà để được hỗ trợ nhé. Hotline 097.888.6658