Cách cài đặt và sao chép remote cửa cuốn Austdoor đơn giản

Điều khiển cửa cuốn Austdoor là thiết bị quan trọng giúp vận hành cửa cuốn từ xa một cách thông minh và tiện ích nhất. Điều khiển được sản xuất tại Đài Loan, là sản phẩm chính hãng của tập đoàn Austdoor được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Vậy phải sao chép remote cửa cuốn Austdoor trong trường hợp nào? Cùng Hưng Thịnh tìm hiểu cách sao chép chìa khóa cửa cuốn Austdoorcách cài đặt remote cửa cuốn Austdoor nhé!

Đặc điểm remote cửa cuốn Ausdoor

Remote cửa cuốn là thiết bị quan trọng của bộ cửa cuốn tự động vì đây xem như là “chìa khóa” để đóng/mở cửa từ xa, nó là mạch điện tử phát sóng tương thích và điều khiển lệnh đóng mở cửa cho bộ điều khiển tác động vào motor cửa cuốn.

Remote cửa cuốn Austdoor là loại điều khiển thông minh, tiện lợi cho người sử dụng, được thiết kế nhỏ gọn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Các loại remote cửa cuốn Austdoor 

Hiện nay, tập đoàn Austdoor cho ra đời 2 mẫu điều khiển đó là: Điều khiển Austdoor 4 nút (mã DK1) và điều khiển Austdoor 3 nút ( mã Dk2 ). Tay khóa Điều khiển sử dụng mã điện tử, mã nhảy, tự động thay đổi mã tránh sao chép, dò hoặc phá mã cửa cuốn

Các loại remote cửa cuốn Austdoor

Remote cửa cuốn Austdoor 4 nút

Loại remote 4 nút còn gọi là loại DK1 được thiết kế mỏng, nhẹ. Vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa cao cấp. Phần nút điều khiển có nắp trượt bảo vệ. Ưu điểm của loại điều khiển này là có thể tích hợp cho nhiều loại cửa cuốn khác nhau. 4 nút điều khiển bao gồm: mở/khóa, lên, xuống và dừng.

Ưu điểm của loại điều khiển cửa cuốn austdoor này là có thể tích hợp cho nhiều loại cửa cuốn khác nhau. 4 nút điều khiển bao gồm: mở/khóa, lên, xuống và dừng

Remote cửa cuốn Austdoor 3 nút

Chìa khóa cửa cuốn Austdoor 3 nút được gọi tắt là DK2. Loại tay điều khiển này không có nắp trượt, bao gồm 3 nút lên, xuống và mở/khóa. Ưu điểm của loại điều khiển này là giá thành phải chăng và độ bền tương đối tốt.

Tại sao nên sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn AustDoor?

bộ điều khiển cửa cuốn AustDoor

  • Bộ điều khiển cửa cuốn Austdoor là loại remote thông minh, tiện lợi cho người sử dụng, được thiết kế nhỏ gọn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, dòng sản phẩm này với những tính năng được cải tiến. Như tín hiệu điều khiển cực nhạy, tính bảo mật cao, mã nhảy tự động đảm bảo an toàn…
  • Bộ điều khiển cửa cuốn AustDoor tích hợp công nghệ ARC chống sao chép mã mở cửa và công nghệ đảo chiều có dây đảm bảo an toàn.
  • Khả năng kết nối với hệ thống báo động, tích hợp đèn báo sáng. Sử dụng điện áp 220V và chỉ sử dụng cho cửa cuốn AustDoor chính hãng.

Sao chép remote cửa cuốn Austdoor trong trường hợp nào?

Có nhiều nguyên nhân bạn cần phải sao chép remote cửa cuốn Austdoor, nhưng 2 trường hợp thường xuyên nhất đó là:

Mất remote cửa cuốn

Do nhiều nguyên nhân, ví dụ như làm rơi rớt va đập mạnh. Để quên trong túi quần áo cho vào giặt, do đi trời mưa dính nước…mà remote của cuốn của bạn bị hư. Chúng tôi vẫn có thể phục hồi lại remote cửa cuốn cho bạn giống như ban đầu.

Làm thêm remote cửa cuốn

Ngoài ra Gia đình có nhiều người, thông thường 1 bộ Motor chỉ kèm 2 tay chìa. nếu người sử dụng làm mất một cái remote thì đến với dịch vụ làm remote cửa cuốn của chúng tôi bạn sẽ được làm lại một remote khác hoàn toàn giống chức năng của remote gốc hoặc Sao chép sang phôi khác với chi phí khá rẻ 220.000 đ.

Cách sao chép chìa khóa cửa cuốn Austdoor

Cách sao chép remote cửa cuốn Austdoor. Remote cửa cuốn là thiết bị quan trọng của bộ cửa cuốn tự động vì đây xem như là “chìa khóa” để đóng/mở cửa từ xa. Nó là mạch điện tử phát sóng tương thích và điều khiển lệnh đóng mở cửa cho bộ điều khiển tác động vào motor cửa cuốn. Dưới đây Hưng Thịnh sẽ hướng dẫn các cách cài đặt remote cửa cuốn khi làm mất, bị hư hoặc đơn giản là cần làm thêm do nhu cầu của nhiều người.

sao chép chìa khóa cửa cuốn Austdoor

Hướng dẫn cách nạp remote điều khiển của Austdoor

Bước 1: Tìm và tiếp xúc được với Hộp nhận Remote của Austdoor, Thường là nằm bên phía Mô tơ -> Mở nắp hộp ra.

Bước 2: Bên trong hộp có nút nhỏ màu đen hoặc màu nâu đỏ, Bé xíu như hạt đậu ( Nút có ghi PROGRAME).

Bạn ấn và giữ nút này trong 3 giây. Hộp điều khiển này mở chế độ cho phép nạp thêm tay điều khiển. Thường thì đèn LED màu đỏ sẽ sáng lên và đồng thời bạn bấm phím stop trên tay điều khiển. => đèn LED tắt đi, bây giờ bạn thử bấm Lên xuống xem thế nào? OK rồi đó!

Nếu bạn ấn và giữ nút này trong 10s thì bộ nhớ tự động xóa hết các mã điều khiển. Lúc đó bạn phải Nạp lại từng chiếc remote như hướng dẫn bên trên nhé!

Trường hợp bạn bị mất tay điều khiển gần nhà thì bạn nên xóa hết bộ nhớ điều khiển đi. Và thực hiện ngay cách thay đổi mã cửa cuốn Austdoor như ở trên.

Cách cài đặt remote cửa cuốn Austdoor

Cách này thường áp dụng cho trường hợp mất remote cửa cuốn. Hoặc đổi mã cửa cuốn sau thời gian dài sử dụng để an toàn. Cách thay đổi mã cửa cuốn Austdoor và các bộ điều khiển thường sẽ như sau:

Cách cài đặt remote cửa cuốn Austdoor

Cũng dùng vật nhọn để nhấn vào lỗ tròn, giữ trong khoảng 10 giây. Lưu ý khi nhấn vào thì đèn sẽ tắt, giữ đến khi đèn sáng trở lại rồi nhả ra. Các bạn chờ đèn nhấp nháy đến khi sáng hẳn, dùng remote để thử. Lúc này remote không thể điều khiển motor hoạt động nữa, như vậy là đã hoàn thành việc xóa mã khóa cửa cuốn. Muốn cài lại các bạn làm theo cách cài remote cửa cuốn như trên nhé.

Lưu ý: Mỗi lần cài 1 remote đều làm lại như phần hướng dẫn cài remote cửa cuốn.

Ngoài ra nếu các bạn vẫn không làm được, chúng tôi vẫn có đội ngũ kỹ thuật chuyên cài, xóa mã khóa cửa cuốn sẵn sàng phục vụ bạn. Hỗ trợ làm remote, sao chép điều khiển cửa cuốn nhanh chóng cho bạn.

Hotline hỗ trợ 24/7 : 0978.886.658