Các loại ổ khóa chống nước mưa chất lượng nhất hiện nay

Ổ khóa chống nước mưa đang được sử dụng rất phổ biến. Và đặc biệt là đối với các loại cửa ở ngoài trời. Vậy khóa này có những ưu điểm nổi trội gì mà được sử dụng nhiều như vậy. Và loại khóa này được bảo quản như thế nào để có thể phát huy được hết những điểm nổi trội của mình.

Ổ khóa cửa chống mưa
Ổ khóa cửa chống mưa đang được sử dụng khá phổ biến

Ưu điểm của ổ khóa chống nước

Khóa chống nước mưa là dòng khóa vân tay. Chúng có đầy đủ các tính năng như các dòng khóa khác. Thế nhưng tuy nhiên với bề ngoài thiết kế như một ổ khóa thông thường. Thì khóa còn được tích hợp thêm với một lớp bảo vệ có thể chống được với thời tiết, gió bụi và đặc biệt là nước.

Với độ bền thì đây là dòng ổ khóa chống nước mưa tốt hơn các dòng khóa thông thường. Bởi nó được thiết kế rất riêng biệt. Có thể giúp khóa không bị các yếu tố  nước, bụi bẩn làm kẹt khóa. Ngoài ra thì lớp bảo vệ bên ngoài của khóa còn giúp cho chúng có thể tăng thêm phần kiên cố cho khóa. Có thể tránh bị trầy xước dẫn đến khiến cho ổ khóa bị hỏng màn hình vân tay.

Đặc biệt với khóa vân tay chống nước thì chúng có bộ phận cảm biến nhạy hơn bình thường. Chính nhờ đó cho nên việc mở cửa trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngay cả khi tay bạn có bị ướt. Ngoài ra chúng còn có một số đặc điểm nổi trội như.

khóa chống nước
Khóa được tích hợp thêm một lớp bảo vệ có thể chống nước

1/ Hoạt động tốt trong mọi môi trường

Nếu như là đối với lại các cửa bán ngoài trời. Thì đối với những chiếc khóa vân tay ra đời trước. Thì chúng có thể hoàn toàn hội tụ được một cách đầy đủ các tiêu chí để được lựa chọn. Chứ chúng ta không nhất thiết phải là khóa vân tay chống nước. Nhưng chúng có một thực tế là cho dù chống được bụi. Thế nhưng các loại khóa vân tay trước đó thì chúng lại không chịu nổi nước. Nghĩa là nếu như mà tại những vị trí mà nước mưa.

Khác với lại khóa vân tay thông thường thì khóa vân tay chống nước chúng sẽ được thiết kế rất đặc biệt gồm lớp kính cường lực. Và lõi khóa làm bằng hợp kim chống gỉ giúp có thể chịu được độ ẩm cao. Chính nhờ vậy cho nên mà ngay cả khi mà trong những điều kiện môi trường không ủng hộ như: bụi bẩn nhiều, mưa lớn, nắng gắt thì khóa vẫn hoạt động được một cách hiệu quả.

Tuy nhiên ổ khóa chống nước mưa lại rất khó có thể tự sửa chữa được. Mà khi sửa chữa thì cần phải có thợ sửa khóa điện tử giỏi mới có thể sửa chữa được.

khóa vân tay
Hoạt động tốt trong mọi môi trường

2/ Khả năng giữ an toàn và các tiện ích được đảm bảo tốt

Khi sử dụng ổ khóa này chúng ta có thể hoàn toàn có thể yên tâm. Được về tính năng mở cửa tự động, khả năng bảo mật và có cảnh báo nguy hiểm của khóa vân tay chống nước. Những sản phẩm khóa vân tay chống nước chính hãng này. Chúng đều giúp cho chúng ta có thể bảo tồn được tốt các tiện ích ban đầu của một sản phẩm khóa vân tay hoàn thiện.

Thêm vào đó thì hệ thống cửa ngoài trời. Chúng cũng được xem như là lớp bảo vệ vô cùng quan trọng của ngôi nhà. Chính do đó lựa chọn một loại khóa giàu tiện ích. Và chúng có khả năng hoạt động ổn định lâu dài lại càng là lý do bạn nên mua khóa vân tay chống nước mưa để sử dụng.

khóa vân tay
Khả năng giữ an toàn và các tiện ích được đảm bảo tốt

 

Ổ khóa chống nước mưa loại nào tốt?

Khóa chống nước mưa có rất nhiều dòng khác nhau. Thế nhưng tuy nhiên được tích hợp tính năng chống nước mưa thì chúng không nhiều. Dưới đây là 2 loại ổ khóa chống nước mưa đang được sử dụng khá nhiều hiện nay và rất ít khi xảy ra lỗi.

Khóa chống nước SBS3000 Plus

Đây là loại khóa đứng đầu là phiên bản khóa SBS 3000 Plus sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tinh tế cùng nhiều tính năng hiện đại. Đây được coi là phiên bản khóa thích hợp với mọi loại điều kiện thời tiết với các ưu điểm sau:

+ Sử dụng vân tay – mật mã và chìa khóa cơ để có thể mở cửa vô cùng tiện lợi. Lưu tối đa lên đến 300 mã vân tay và 150 mật mã.

+ Tích hợp màn hình cảm ứng tiên tiến giúp có thể hiển thị rõ nét. Với các tính năng mã số ảo cho bảo mật cao hơn. Và chúng còn có thể xử lý tốt mọi thông tin tiếp nhận nhanh hơn. Đặc biệt là màn hình kính vô cùng cao cấp và không lưu và bám lại dấu vân tay sau khi dùng.

+ Chốt khóa rất dạng móc cho khả năng bảo mật cao và rất khó để phá từ bên ngoài.

+ Cảnh báo được bằng âm thanh, ánh sáng cho người dùng rất tiện lợi.

Đặc biệt dòng ổ khóa chống nước mưa SBS3000 Plus này. Chúng được làm và hoàn toàn từ hợp kim cao cấp. Nhờ đó thì chúng ta có độ bền ca và không bị hư hoại hay chịu tác động từ nước. Như vậy chúng rất phù hợp với khí hậy ẩm của Việt Nam.

Không những vậy cách lắp khóa này khá đơn giản. Nó giống với cách lắp khóa cửa sắt chính vì vậy cho nên chúng ta có thể lắp đặt được tại nhà một cách nhanh chóng mà không phải nhờ đến thợ.

Khóa chống nước SBS3000 Plus
Khóa chống nước SBS3000 Plus

Khóa vân tay chống nước 5A-G8

Tiếp đến là khóa 5A-G8 đây là một phiên bản của thương hiệu khóa vân tay 5ASYSTEMS USA. 5A-G8 có rất nhiều các ưu điểm nổi bật sau:

+ Loại khóa này còn được sử dụng tính năng mở cửa bằng vân tay, mật mã, chìa khóa cơ tiện lợi.

+ Cảnh báo được độ an toàn khi có người xâm nhập khóa.

+ Tích hợp thêm có pin dự phòng khi hết nguồn điện.

+ Tính năng tự động khóa sau khi mà đóng cửa tiện lợi.

+ Công nghệ mã số ảo giúp cho khả năng bảo mật tối đa. Không những không bị lộ mật khẩu ngay cả khi có người nhìn trực tiếp.

+ Chống tĩnh điện và chống sốc một cách hiệu quả.

Loại khóa được làm từ hợp kim cao cấp với lớp bảo vệ bên ngoài hoàn hảo. Chính vì vậy cho độ bền cao và khả năng chống nước vô cùng hiệu quả. Loại khóa này còn rất phù hợp sử dụng với cửa cổng và cả cửa khu vực dễ bị tác động của nắng – gió.

Khóa vân tay chống nước 5A-G8
Khóa vân tay chống nước 5A-G8

Bảo quản ổ khóa vân tay chống nước như nào?

Đối với ổ khóa vân tay chống nước thì chúng ta lắp đặt ở ngoài trời thì việc bảo vệ sẽ khá khó khăn. Mặc dù đã được tích hợp khả năng chống nước. Thế nhưng đây vẫn là dòng khóa điện tử. Để đảm bảo an toàn cũng như là độ bền cho khóa. Thì các bạn nên lắp thêm vỏ. Hoặc hộp để có thể đảm bảo vệ phần đầu lọc vân tay hoặc những phần hở của khóa.

Hộp hay lớp bảo vệ càng kín thì chúng ta có thể càng giúp bảo vệ khóa. Trước yếu tố của môi trường như mưa, nắng, gió, bụi,… tốt hơn.

Và trong thời gian sử dụng nếu bạn thấy ổ khóa chống nước mưa lỗi hay chập cháy. Thì chúng ta nên ngắt nguồn điện hoặc pin. Sau đó liên hệ với thợ khóa để đến kiểm tra kịp thời. Lưu ý chúng ta không tự ý sửa khóa để đảm bảo được việc bạn không vô tình làm hỏng khóa.

ổ khóa chống nước mưa
Nên lắp thêm vỏ hoặc hộp để có thể bảo vệ phần đầu lọc vân tay

Hiện nay Hưng Thịnh đang có chi nhánh sửa khóa tại tất cả các quận huyện Hà Nội như: sửa khóa tại Cầu Giấy, Thanh Trì, Đống Đa,… Bởi vậy nên bất cứ khi nào chúng tôi cũng có thể giúp bạn sửa khóa được một cách nhanh chóng nhất có thể.

Đó là toàn bộ những thông tin về ổ khóa chống nước mưa. Rất mong những thông tin đó sẽ đem đến hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng.

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0979.888.692
Hotline: 090.44.11.233
Top Call Now Button0979.888.692