Khóa 8 cạnh là gì? Ổ khóa 8 cạnh có an toàn thật sự?

Hiện nay loại ổ khóa 8 cạnh chống trộm đang được rất nhiều người sử dụng. Bởi vì chúng  có giá thành hợp lý và chúng có độ an toàn cao. Tuy nhiên thì một số người vẫn thắc mắc rằng không biết loại ổ khóa 8 cạnh có an toàn thật sự hay không. 

khóa 8 cạnh
Loại khóa này đang được sử dụng trên nhiều loại xe

Khoá 8 cạnh xe máy là gì

Ổ khóa 8 cạnh là loại ổ khóa dành cho xe máy chúng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Khóa được thiết kế với 8 cạnh khác nhau. Và với 4 ổ bi và một rãnh đặc biệt bên trong. Chìa khóa của chúng được dành cho ổ khóa này có hình trụ tròn.

Loại khóa này được áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay. Và đi cùng với nó đó chính là thiết kế rãnh đặc biệt ở phía bên trong chính là yếu tố rất quan trọng  giúp chúng có thể làm nên sự đặc biệt của loại khóa này. Khóa 8 cạnh này được thiết kế rất thông minh. Chúng có các chi tiết được gia công với độ chính xác cao. Chính vì vậy cho nên hạn chế được tối đa tình trạng bị phá khó. Từ các vân dụng phá như vam, đoản hay các dụng cụ phá khóa đa năng hiện nay trên thị trường.

Và đây cũng là loại khóa mới ra đời nên nó khắc phục được tất cả các loại khó ra đời trước kia. Chất liệu của khóa được làm bằng các chất liệu inox cao cấp không gỉ sét. Chúng có độ bền rất cao và tuyệt đối không bị bào mòn sau một thời gian dài sử dụng. Ngoài ra thì loại ổ khóa còn có khả năng chống ẩm và chống nhiệt rất tốt. Ổ khóa 8 cạnh xe máy này được sản xuất rất đa dạng chúng phù hợp với rất nhiều các hãng xe máy nổi tiếng hiện nay trên thì trường như xe: Honda, Yamaha, Suzuki, SYM​, …

khóa chống trộm xe máy
Khóa có độ chống trộm an toàn rất cao

Ổ khóa 8 cạnh có an toàn

Để chúng ta biết được ổ khóa 8 cạnh có an toàn không. Thì chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu qua những ưu điểm của loại ổ khóa này để có thể biết được khóa có an toàn hay không.

Thiết kế thông minh giúp chống trộm hiệu quả

Đây là một trong những loại ổ khóa này được thiết kế rất thông minh. Và chúng rất chuyên dụng với các loại ổ khóa 8 cạch với 4 ổ bi. Và đi kèm với đó là một rãnh đặc biệt có thể chống lại được các dụng cụ mở khóa chuyên dụng. Giúp chúng ta có thể đảm bảo an toàn cho xe của bạn.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Ổ khóa 8 cạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ vô cùng hiện đại. Và chúng được chế tạo từ những chất liệu vô cùng cao cấp có khả năng chịu lực, chống cắt, chống va đập mạnh từ kẻ trộm với tuổi thọ lên đến 50.000 lần.

Thế nhưng đây cũng là một nhược điểm. Bởi khi chúng ta quên chìa khóa thì chúng ta chỉ có thể nhờ đến thợ sửa khóa giúp đỡ. Chứ không thể nào có thể mở được khóa.

Không phụ thuộc vào nguồn điện

Một trong những ưu điểm nữa mà chúng ta không thể bỏ qua của ổ khóa 8 cạnh. Đó chính là chúng ta không sử dụng bất kỳ một nguồn điện nào chính vì vậy cho nên khá an toàn cho người sử dụng.

Ổ khóa 8 cạnh có an toàn
Ổ khóa 8 cạnh có an toàn

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Bộ ổ khóa này rất nhỏ gọn và vô cùng dễ có thể lắp đặt khá dễ dàng với quá trình lắp đặt. Chúng ta không cắt hay mổ dây điện của xe mà chỉ cần giữ trạng thái và hoạt động của xe như ban đầu. Bên cạnh đó thì việc sử dụng và thay khóa xe cũng khá dễ dàng chúng ta có thể tiến hành được ngay tại nhà.

Ổ khóa được lắp cho xe gì

Khi mà chúng ta trả lời được cho mình câu hỏi ổ khóa 8 cạnh có an toàn. Thì một điều nữa chúng ta cân quan tâm đến đó là ổ khóa 8 cạnh lắp cho xe gì. Như đã nói ở trên thì chúng được lắp cho tất cả các loại xe khác nhau.

Thế nhưng hiện nay có rất nhiều các loại khóa chống trộm xe máy khác nhau. Chính vì vậy cho nên ổ khóa này chỉ thường được lắp cho khóa exciter 150 và khóa alpha.

Ổ khóa 8 cạnh exciter 150

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại ổ khóa chống trộm khác nhau. Thế nhưng ổ khóa 8 cạnh 150 vẫn đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Bởi loại khóa này giúp bảo vệ xe một cách rất tốt. Chính vì vậy cho nên chúng vẫn đang được sử dụng khá nhiều trên xe này. Mặc dù hiện nay đang có rất nhiều loại khóa chống trộm xe máy khác nhau.

Không những vậy ổ khóa 8 cạnh exciter 150 bảo vệ xe rất tốt giống như với những ổ khóa chống trộm khác trên thị trường. Thế nhưng ổ khóa chống trộm này lại có giá vô cùng rẻ. Chính vì vậy cho nên ổ khóa 8 cạnh exciter 150 vẫn được sử dụng nhiều.

Ổ khóa 8 cạnh exciter 150
Ổ khóa 8 cạnh exciter 150

Ổ khóa 8 cạnh wave alpha

Khóa wave alpha 8 cạnh cũng vẫn được dòng xe này sử dụng. Thay vì những ổ khóa chống trộm tiên tiến khác. Bởi nó giúp bảo vệ xe một cách khá tốt. Và ổ khóa này rất khó có thể phá được. Chính vì vậy cho nên khóa vẫn được sử dụng nhiều cho các dòng xe wave alpha.

Không những vậy ổ khóa này khi lắp đặt còn vô cùng đơn giản. Và nó không làm ảnh hưởng đến đường điện trong xe. Vì thế nên nó vẫn là loại khóa được sử dụng nhiều.

Thế nhưng chúng ta cũng không nên chủ quan khi sử dụng ổ khóa này. Cần thường xuyên kiểm tra ổ khóa để có thể đảm bảo được an toàn. Nếu như thấy ổ khóa gặp bất cứ vấn đề gì thì chúng ta nên nhờ đến thợ sửa khóa giúp đỡ. Để có thể bảo vệ xe tốt nhất.

Hiện tại Hưng Thịnh chúng tôi nhận sửa chữa ổ khóa tại tất cả các quận huyện Hà Nội như sửa khóa Cầu Giấy, Thanh Trì, Hoàng Mai,… Chính vì vậy cho nên bất cứ khi nào đi chăng nữa chỉ cần các bạn cần chỉ sau 2 phút sau là chúng tôi sẽ có mặt để giúp đỡ bạn.

 

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0979.888.692
Hotline: 090.44.11.233
Top Call Now Button0979.888.692