Cách mở khóa số khi quên mật khẩu đơn giản nhanh chóng

Mặc dù ổ khóa số giúp bảo vệ cửa rất tốt. Thế nhưng chỉ cần chúng ta đãng trí trong quá trình sử dụng khóa là việc quên mật khẩu rất dễ xảy ra. Khi này rất nhiều người sẽ cuống không biết làm cách nào đế có thể tiến hành mở khóa khi quên mật khẩu. Thì các bạn yên tâm khi có Hưng Thịnh ở đây. Các bạn có thể thực hiện cách mở khóa số khi quên mật khẩu siêu đơn giản dưới đây.

Cách mở khóa số khi quên mật khẩu bằng ghim tóc

Cách mở khóa số khi quên mật khẩu rất đơn giản. Chúng ta chỉ cần nắm rõ được nguyên lý của khóa số. Sau đó thì chúng ta cần chuẩn bị một đoạn dây thép nhỏ. Hoặc là sử dụng một chiếc ghim tóc.

Sau đó thì các bạn hãy tiến hành xỏ đoạn dây thép đó đi qua các lỗ nhỏ ở trên từng vòng của khóa. Tiếp đến thì chúng ta xoay lần lượt các số  ở phía trên vòng để thử. Cho đến khi đoạn dây thép có thể đi được  qua vòng số đó.

Tiếp đến thì chúng ta thực hiện cho đến khi dây thép đi qua được tất cả các vòng số còn lại. Và lúc này các bạn ấn nút mở và ổ khóa đã được mở thành công.

Cách mở khóa số khi quên mật khẩu
Cách mở khóa số khi quên mật khẩu bằng ghim tóc

Cách mở khóa bằng cách đoán mật khẩu

Đầu tiên thì chúng ta giữ thật chặt nút mở khóa ở trên khóa số. Đối với khóa 10 số thì chúng ta ấn ngược lại lần lượt từ 5 cho đến 1 và tiếp đến là từ 0 cho đến 6. Chúng ta cứ ấn như vậy nếu những nút mà có thể ấn xuống được đó chính là mật khẩu.

Khi này chúng ta ghi nhớ kỹ mật khẩu đó để mở khóa. Và lưu ý trong quá trinh mở khóa chúng ta luôn phải giữ thật chặt nút mở khóa. Và đối với bất cứ ổ khóa nào từ 3, 4, 5, 8 số chúng ta đều có thể mở theo cách này.

Các bạn có thể theo dõi video sau để có thể hiểu hơn:

Và đó là 2 cách mở khóa số khi mất chìa rất đơn giản. Các bạn có thể tham khảo một số cách mở khóa số khác. Để có thể mở khóa nhanh chóng khi quên mật khẩu.