Cách lắp khóa tay gạt cửa nhôm tại nhà ai cũng có thể thực hiện

Hiện nay có rất nhiều gia đình lựa chọn khóa tay gạt cửa nhôm. Bởi loại ổ khóa này khá tiện lợi trong quá trình sử dụng. Không những vậy khóa còn giúp bảo vệ cửa khá tốt trong quá trình sử dụng. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách lắp khóa tay gạt cửa nhôm hoặc thay khóa tại nhà khi cần mà không cần nhờ đến thợ.

Chính vì vậy cho nên Hưng Thịnh muốn hướng dẫn các bạn các lắp khóa nhanh chóng tại nhà đơn giản nhanh chóng. Mà ngay cả các chị em phụ nữ đều có thể lắp đặt.

cách lắp khóa tay gạt cửa nhôm
Khóa tay gạt cửa nhôm được rất nhiều gia đình lựa chọn

Các dụng cụ cần thiết trước khi lắp khóa

Trước khi bắt tay vào lắp khóa thì anh em chúng ta cần chuẩn bị thật kỹ các dụng cụ để bắt tay vào lắp khóa một cách nhanh chóng. Dưới đây là một số các dụng cụ mà chúng ta cần chuẩn bị trước khi bắt tay vào cách lắp khóa tay gạt cửa nhôm:

+ Bộ khóa tay gạt cửa nhôm

+ Khoan có mũi khoan vét từ 1 đến 20

+ Bộ ốp khóa

Đó là những dụng cụ cần thiết mà chúng ta cần chuẩn bị trước khi chúng ta bắt tay vào cách lắp khóa tay gạt cửa nhôm tại nhà.

Cách lắp khóa tay gạt cửa nhôm

Cách lắp khóa tay gạt của nhôm vô cùng đơn giản chúng ta chỉ cần tiến hành các bước như sau:

Bước 1: Chúng ta đưa bộ ốp khóa vào trong cách cửa nhôm. Sau đó đánh dấu các vị trí trên cửa mà đã khoan trước đó ở bộ ốp khóa. Trong quá trình đánh dấu chúng ta cần phải giữ ốp khóa sao cho thật chặt.

Bước 2: Sử dụng mũi khoan vét và khoan đến lỗ bắt vít đến lỗ thứ 16. Còn khoan lỗ ổ khóa là đến lỗ thứ 20. Chúng ta khoan với 2 bên mặt của cánh cửa.

Bước 3: Tiếp đến thì chúng ta cắt rãnh khóa.

Bước 4: Cuối cũng là chúng ta lắp ráp ổ khóa vào cánh cửa và bắt vít lại ổ khóa cho thật chắc. Như vậy là chúng ta đã tiến hành xong cách lắp khóa tay gạt cửa nhôm.

Các bạn có thể xem video cách lắp khóa cửa tay gạt cửa nhôm chi tiết dưới đây. Để tiến hành lắp đặt nhanh chóng.

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0979.888.692
Hotline: 090.44.11.233
Top Call Now Button0979.888.692