Các loại khóa tủ lạnh có chìa khóa hot nhất hiện nay

Hầu hết hiện nay gia đình nào cũng có tủ lạnh. Khóa tủ lạnh có chìa khóa ngày càng đang phổ biến. Tuy nhiên khi chúng ta lựa chọn thì chúng ta lại chưa biết loại khóa tử có chìa khóa nào tốt. Và cách sử dụng khóa tủ lạnh ra sao cho đúng.

nên sử dụng khóa tủ lạnh chống trộm

Khóa tủ lạnh chống trộm là một trong những loại khóa mà được rất nhiều người ưu chuộng hiện nay. Loại khóa này có thể giúp chúng ta có thể quản được các bé nhà bạn tự ý mở cánh cửa tủ lạnh (tủ giày, tủ bếp, cửa máy giặt,…)

Không những vậy khóa còn rất an toàn trong việc ngăn ngừa tai nạn xảy ra cho bé do đồ đặc từ bên trong đổ ra và đè lên người bé hoặc làm bé bị kẹt tay.

Không những vậy việc sử dụng khóa tủ lạnh còn giúp chúng ta có thể bảo vệ được cửa tủ trong việc nếu như của tủ mà có gặp vấn đề về khóa. Mà không đóng được cánh tủ chặt có thể bị hở ra ngoài gây tốn điện. Thì việc sử dụng khóa tủ lạnh chống trộm sẽ giúp chúng ta có thể khắc phục được vấn đề đó.

Không những vậy ở các nhà hàng lớn hoặc khu công cộng. Khóa tủ lạnh có chìa khóa còn giúp chúng ta có thể bảo quản được đồ ở bên trong. Không những khóa vậy chúng ta có thể tận dụng được khóa tủ lạnh và để khóa các loại khóa khác để có thể chống trộm được một cách hiệu quả nhất có thể.

khóa tủ lạnh
Khóa tủ lạnh giúp chúng ta bảo vệ tủ khá tốt

Tuy nhiên khóa tủ lạnh có chìa khóa này thì có một nhược điểm. Là được khóa sử dụng bằng chìa cho nên việc hỏng khóa là việc rất dễ xảy ra không nhưng với lại các loại khóa thông dụng khác. Chính vì vậy nên khi khóa gặp vấn đề chúng ta không nên tự ý sửa chữa.

Mà nhờ đến sự trợ giúp đỡ của thợ sửa khóa nếu tự ý sửa chữa có thể khiến cho khóa hư hỏng hoàn toàn.

Các loại khóa tủ lạnh có chìa khóa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại khóa tủ lạnh có chìa khóa khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng biết các loại ổ khóa nào chất lượng và có thể sử dụng được trong việc bảo đảm an toàn cho tủ lạnh được một cách tốt nhất có thể.

Khóa tủ lạnh Mayitr cửa W/2

Đây là một trong những loại khóa tủ lạnh có chìa khóa thương hiệu mới. Với các thông số như sau:

+ Chất liệu: Hợp kim Kẽm

+ Màu chính: Đen

+ Đường kính: Approx. 8 cm/3.15 inch

+ Chiều dài dây: Khoảng. 19 cm/7.48 inch

+ Độ dài khóa: Khoảng. 4.5 cm/1.77 inch

Công dụng của khóa cài tủ lạnh cửa W/2 là:

Loại khóa này giúp bảo vệ cửa được một cách rất tốt. Tuổi thọ của khóa rất tốt có thể kéo dài lên đến vài năm. Có thể tháo lắp nhanh chóng dễ dàng rất bền và không sợ bị nhiễm điện. Và có thể gây giật điện. Không những vậy khóa còn được sử dụng để khóa cửa sổ, cửa trượt, cửa treo trên và cửa ra vào.

Khóa tủ lạnh Mayitr cửa W/2
Khóa tủ lạnh Mayitr cửa W/2

Khóa cài tủ Lạnh Safety

Đây là một trong những loại khóa mà đang được sử dụng khá nhiều hiện nay. Khóa tủ lạnh có chìa này là sản phẩm được làm bằng chất liệu cao cấp, an toàn cho thời gian sử dụng kéo dài. Và được xuất khẩu từ Mỹ.

Thiết kế theo dạng ổ khóa an toàn chỉ có người lớn mở được. Giúp cho chúng ta có thể cố định trên các ngăn kéo tủ, cửa ra vào. Nhằm tránh trường hợp bé nghịch ngợm gây kẹt tay và thậm chí nguy hiểm.

Khi không sử dụng đến nữa các bạn có thể tháo chốt dễ dàng. Mà chúng ta không lo để lại vết khoan hay đóng đinh trên cửa, ngăn tủ như các loại kiểu chốt khóa thông thường. Khóa tủ lạnh có chìa này được sử dụng vô cùng đơn giản.

khóa tủ lạnh có chìa
Đây là loại khóa mà đang được sử dụng khá nhiều hiện nay

Khóa an toàn cài tủ lạnh Silver Dreambaby

Loại khóa này có thể ngăn cho trẻ không nghịch ngợm vào đồ ăn thức uống trong tủ lạnh. Khóa an toàn cho tủ lạnh sẽ giúp bảo vệ ngăn tủ lạnh khỏi bàn tay tò mò và hiếu động của trẻ. Chính vì vậy cho nên các bạn sẽ không còn phải lo lắng. Bé nghịch ngợm làm đổ sánh đồ ăn thức uống ra tủ.

+ Thiết kế của khóa vô cùng thông minh. Khóa tủ lạnh có chìa khóa có màu sắc kim loại nên dễ tiệp màu với các loại tủ lạnh nên không làm mất đi thẩm mỹ của tủ.

+ Độ bám dính tốt: Miếng dán cố định giúp khóa có thể định vị khóa trên bề mặt tủ lạnh. Không cần tốn công để có thể khoan đục để lắp đặt khóa.

Cách dùng khóa tủ lạnh

Cách dùng khóa tủ lạnh có chìa khóa rất đơn giản. Nó giống như với cách mở khóa thông thường. Chúng ta chỉ cần tra chìa khóa vào ổ và vặn ngược theo chiều kim đồng hồ là có thể mở được khóa một cách đơn giản và nhanh chóng.

Còn nếu như chúng ta muốn khóa khóa tủ lạnh. Thì chúng ta cũng tra chìa khóa vào ổ và vặn ngược lại theo chiều kim đồng hồ. Là chúng ta có thể khóa được khóa. Cách mở này không khác gì các loại khóa thông thường. Chính vì vậy chúng ta có thể thực giống như cách dùng khóa tủ lạnh có chìa giống như với lại các loại khóa khác.

 khóa tủ lạnh có chìa khóa
Cách dùng khóa tủ lạnh có chìa khóa rất đơn giản

Và khóa tủ lạnh có chìa được sử dụng bằng chìa cơ. Cho nên việc bị kẹt ổ khóa là việc rất dễ có thể xảy ra. Khi này chúng ta nên thực hiện bằng các mẹo mở khóa bị kẹt để khắc phục được một cách nhanh chóng.

Cách sử dụng khóa tủ lạnh khá đơn giản. Và những thông tin trên về khóa tủ lạnh Hưng Thịnh rất mong nó đem lại hiệu quả cho các bạn.

 

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0979.888.692
Hotline: 090.44.11.233
Top Call Now Button0979.888.692