Nên lắp khóa chống trộm nào cho exciter 150 tốt nhất

Hiện nay ở tại Việt Nam thì xe Exciter 150 là một trong những lựa chọn khó bỏ qua của nhiều người muốn tìm cho mình một chiếc xe côn tay thể thao. Thế nhưng dù là xe nào đi chăng nữa thì việc mà chúng ta sở hữu một chiếc xe có giá trị này. Chúng luôn đi kèm với việc mà người ta sở hữu luôn cảm thấy khá lo lắng với nạn trộm xe hiện nay. Bởi chỉ cần 30 xe Exciter 150 của bạn sẽ bị “bay mất tầm tay”. Chính vì vậy mọi người rất lo lắng không biết nên lắp khóa chống trộm nào cho exciter 150 để có thể bảo vệ xe được tốt nhất.

Khóa chống trộm xe exciter 150
Nên lắp khóa chống trộm nào cho xe exciter 150

Khóa chống trộm exciter 150 đem tới lợi ích gì?

Không chỉ giúp chúng ta có thể bảo vệ xe một cách khá tốt. Mà các loại khóa chống trộm hiện nay chúng đều đem đến lợi ích cho người sử dụng như:

+ Chống trộm

Tính năng chống trộm này hầu hết các khóa chống trộm nào cũng có. Khi này khóa xe chống trộm giúp các bạn có thể chống được: bẻ khóa xe, mở khóa trái phép, dắt xe… Với tính năng này nó còn giúp cho các bạn an tâm khi để xe tại các nơi công cộng.

Nếu như mà chúng ta có thể trộm bẻ khóa xe hay có chìa khóa mở xe. Thì cũng không thể khởi động được khi chưa bấm nút remote nhận dạng.

+ Chống cướp (tắt xe khẩn cấp)

Tính năng này đó chính là khi xe đang chạy các bạn bị cướp xe và tên cướp chạy xe của bạn. Khi đó thì chỉ bằng 1 thao tác với nhấn nút remote thì khi này xe sẽ báo động 5s. Sau đó xe tắt máy.

+ Tìm xe

Hầu hết các khóa chống trộm hiện nay chúng đều có các chức năng tìm xe cho người dùng. Ở giữa một bãi gửi xe của trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học hay cơ quan…Nếu như mà bạn không nhớ xe bạn để vị trí nào. Thì khi đó các bạn có thể dễ dàng  có thể tìm xe của mình nhờ nút tìm xe trên remote.

khóa chống trộm xe máy
Có thể tìm xe được ở những nơi công cộng

Đó là những lợi ích mà khóa chống trộm xe mang lại cho người sử dụng. Thế nhưng không phải loại khóa nào nó cũng có các ưu điểm đó để giúp chúng ta bảo vệ xe được tốt nhất. Vậy nên lắp khóa chống trộm nào cho exciter 150 nào để có được những ưu điểm nổi bật đó.

Nên lắp khóa chống trộm nào cho exciter 150

Nên lắp khóa chống trộm nào cho exciter 150 là một trong những câu hỏi mà được nhiều người quan tâm đến. Bởi không phải loại khóa chống trộm nào cũng có thể lắp được cho ổ khóa xe exciter 150. Và cũng không phải loại ổ khóa nào cũng phải loại ổ khóa nào cũng giúp có thể bảo vệ xe được một cách tốt nhất có thể.

Khóa định vị Exciter 150

Chống trộm cho xe máy exciter 150 là sự kết hợp định vị GPS. Chúng được xem là một trong những  bước tiến trong công nghệ. Chúng không ít trường hợp chủ xe có thể tìm lại được tài sản của mình nhờ công nghệ này.

Loại khóa chống trộm xem này giúp chúng ta có thể bảo vệ xe được một cách khá tốt. Chúng có rất nhiều các tính năng khác nhau. Từ việc có thể chống trộm, chống cướp, tắt máy từ xà, tìm xe, xem lộ trình…

Do là một thiết bị chống trộm khá thông minh. Chính vì vậy cho nên với nhiều tính năng kết nối hiện đại. Khóa chống trộm định vị GPS có giá thành tương đối cao so với các loại khóa cơ khác.

Và việc để có thể sửa chữa tại nhà là rất khó. Khi chúng gặp vấn đề buộc chúng ta cần phải nhờ đến thợ sửa khóa xe máy giúp đỡ chứ không thể nào có thể sửa chữa được tại nhà.

Khóa định vị Exciter 150
Khóa định vị Exciter 150

khóa remote chống trộm cho Exciter 150

Khóa Remote hiện nay chúng đang được trở thành xu hướng trong giới trẻ và người dùng xe 2 bánh tại Việt Nam. Bởi hầu hết các mẫu xe tầm trung như Lead, Vision, AirBlade… giờ đây chúng đều được trang bị khóa remote.

Giúp chúng ta không lo lắng về việc bị bẻ ổ khóa. Mà không những vậy với thiết kế bắt mắt thì khóa Remote vô cùng sang trọng, hiện đại… Tin rằng trong thời gian tới thì các dòng xe khác cũng sẽ rất nhanh chóng được cập nhật tính năng này.

Sử dụng Remote với các tính năng chống trộm, báo động khi xe bị bẻ khóa, tìm xe, mở cốp… giúp cho các bạn có thể chống được một cách an toàn nhất việc trộm xe.

khóa chống trộm exciter 150
Ổ khóa remote giúp chống trộm cho Exciter 150 rất tốt

Khóa chống trộm xe Exciter 150 Engine Start Stop 

Exciter 150 nổi tiếng với các sự tinh tế trong thiết kế thể thao và vô cùng mạnh mẽ của mình. Đối với các xe khi mà chúng được trang bị một sản phẩm nào lên xe. Thì không chỉ là chúng có các tính năng mà còn phải thật phong cách.

Engine Start Stop chính là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho chúng ta. Chúng được thiết kế vừa vặn với ổ khóa. Thay thế ổ khóa cơ bằng việc chúng ta dùng chìa bằng nút Engine Start Stop. Giống như trên ô tô để để điều khiển. Với hệ thống đèn HIT bắt mắt báo hiệu tình trạng của xe sẽ tạo nên sự tinh tế và hiện đại. Không những vậy thì chúng ta sẽ không bàn cãi được về khả năng chống trộm của nó.

Đó cũng là 3 loại khóa mà được liệt kê vào nên lắp khóa chống trộm nào cho exciter 150. Chúng giúp chúng ta có thể bảo vệ xe được một cách tốt nhất. Ngoài ra thì cũng có rất nhiều các loại khóa chống trộm xe máy khác. Chúng ta có thể lắp đặt được cho xe của mình khi cần thiết. Để có thể sử dụng để bảo vệ xe được một cách tốt nhất.

nên lắp khóa chống trộm nào cho exciter 150
Khóa chống trộm xe Exciter 150 Engine Start Stop

Khóa chống trộm xe exciter 150 giá bao nhiêu

Khóa chống trộm xe exciter 150 được sử dụng khá nhiều hiện nay. Bởi chúng ta có thể dựa vào loại ổ khóa này. Thì việc chúng ta có thể bảo vệ được xe một cách khá đơn giản. Và chính bởi những ưu điểm của nó đem đến cho người dùng.

Chính vì vậy cho nên loại ổ khóa xe này đang được khá nhiều người quan tâm. Không biết nên lắp khóa chống trộm nào cho exciter 150 là tốt nhất và giá của khóa là bao nhiêu.

Nhưng tùy vào từng loại ổ khóa mà chúng sẽ có những giá khác nhau. Mỗi loại ổ khóa lại có một giá riêng. Nếu như bạn mà biết sơ đồ lắp khóa chống trộm thì giá của khóa xe được giảm hơn nhiều so với việc chúng ta nhờ thợ lắp đặt giúp.

Và đó cũng là những thông tin về nên lắp khóa chống trộm nào cho exciter 150 tốt cho xe và giá của khóa chống trộm. Rất mong những thông tin đó sẽ đem đến hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng khóa chống trộm xe exciter.

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0979.888.692
Hotline: 090.44.11.233
Top Call Now Button0979.888.692