Cách lắp, tháo và cách phá khóa càng xe máy Wave nhanh chóng

Khóa càng xe máy wave là một trong những giải pháp an toàn để có thể giúp tiết kiệm một cách hiệu quả trong việc phòng chống tình trạng trộm cắt tài sản. Nhưng nhiều người vẫn còn nhiều người vẫn không biết cách mở khóa càng khi gặp khó khăn trong việc mở khóa cũng như tháo lắp khóa càng khi cần thiết.

Chính vì vậy thấu hiệu được sự cố này của khách hàng. Hưng Thịnh muốn hướng dẫn các bạn hết tất cả những thắc mắc và những vấn đề gì gặp ở khóa càng.

Khóa càng xe máy
Khóa càng giúp bảo vệ xe một cách rất tốt

Cách mở khóa càng xe máy Wave

Hầu hết các loại xe Wave nói chung và các loại xe máy nói riêng. Hầu hết đang sử dụng khóa càng để có thể giúp bảo vệ xe khi gặp vấn đề. Nhưng khi khóa gặp vấn đề thì nhiều người không biết cách mở khóa ra sao cho nhanh chóng mà không phải gọi tới thợ.

Khóa càng là một trong những loại khóa mà chúng ta phải sử dụng đến chìa thì mới mở được khóa. Vì vậy việc mất chìa khóa là việc khó có thể tránh khỏi. Khi chúng ta không tìm thấy chìa khóa thì chúng ta hãy bình tĩnh kiếm hoặc sử dụng chìa khóa dự phòng để mở.

Các bạn cố gắng tìm trong túi xách, balo,… Những khu vực đã đi qua và nghi ngờ làm rơi chìa khóa. Đôi khi do vội vàng nên chúng ta để chìa khóa trên bàn làm việc hoặc ở đâu đó. Trong trường hợp nếu như tìm thấy được thì tốt.

Nếu không thì các bạn nên sử dụng chìa khóa dự phòng.  Nếu như điều kiện cho phép thì các bạn có thể trực tiếp sử dụng chìa khóa dự phòng hoặc nhờ đế bạn bè hoặc người thân đem đến để có thể mở ổ khóa càng xe máy Wave.

Nếu như không tìm thấy chìa khóa dự phòng. Các bạn có thể áp dụng thực hiện mở khóa bằng một số cách mở khóa xe máy khi mất chìa.  Để có thể mở khóa một cách nhanh chóng mà không phải nhờ đến thợ sửa khóa.

mở khóa càng
Chúng ta có thể bằng khóa dự phòng

Cách tháo và cách lắp khóa càng xe máy Wave

Khi khóa có vấn đề hoặc khi khóa gặp sự cố khiến chúng ta phải tháo lắp khóa nhanh chóng. Cách tháo vào lắp khá đơn giản. Chúng ta chỉ cần thực hiện một số bước là đã có thể tháo lắp khóa mà không phải nhờ đến thợ.

Cách tháo khóa càng xe máy

Cách tháo khóa càng xe máy Wave không có gì quá khó khăn. Các bạn chỉ cần chú ý một chút là đã có thể tháo khóa một cách nhanh chóng và đơn giản mà không phải nhờ đến thợ trợ giúp. Cách tháo khóa càng khá đơn giản:

+ Tháo con ốc gắn logo vào khóa càng.

+ Sau đó chúng ta tháo 3 ốc vít ở khóa càng ra. 3 ốc này có nhiệm vụ là cố định chặt khóa càng vào xe. Chính vì vậy chúng ta phải tháo lỏng 3 chốt này ra.

Chúng ta bảo quản các ốc vít này cẩn thận. Không lúc cần lại không thể tìm thấy được.

+ Sử dụng chìa khóa cắm khóa vào và 1 tay giữ nút mở. Một tay thì giữ trên chốt khóa sau đó rút chốt khóa ra khỏi càng khóa.

+ Như vậy là cách tháo khóa càng xe máy đã được hoàn thành.

tháo khóa càng xe máy
Cách tháo khóa không có gì phức tạp

Lắp khóa càng xe máy

Lắp khóa càng xe máy Wave cũng không có gì khó khăn. Cách lắp khá đơn giản được thực hiện bằng các bước sau:

+ Tháo 1 con ốc vít ở đằng sau khóa càng xe máy Wave ra.

lắp khóa xe Wave
Tháo 1 con ốc ra

+ Sau đó chúng ta tiến hành tháo ốc vít ở logo của khóa càng.

Lắp khóa càng xe máy

+ Tiếp đến chúng ta tháo ốc ở sau logo.

lắp khóa càng xe máy

+ Và sử dụng chìa khóa cắm vào ổ khóa và tháo lõi của càng khóa xe máy Wave ra. Và tháo 2 con ốc cố định ổ khóa ra khỏi càng khóa.

lắp khóa càng xe máy

+ Tiếp tới là chúng ta cố định khóa lên sẽ. Vặn chặt ốc vít cố định khóa lại . Và sử dụng chìa khóa cho lõi khóa vào. Sử dụng ốc vít sau logo để có thể cố định khóa.

+ Tiến hành lắp logo và lắp ốc vít đằng sau khóa càng xe máy Wave lại.

Như vậy là cách lắp khóa càng xe máy Wave đã được hoàn thành. Nhưng các bạn lưu ý nếu như các bạn chỉ cần lắp đặt sai 1 chi tiết là cũng có thể khiến cho khóa bị hỏng. Khiến phải mua ổ khóa khác. Vì vậy các bạn nên như bạn không am hiểu về ổ khóa càng xe máy.

Thì các bạn nên nhờ đến thợ sửa khóa tại nhà giúp đỡ. Họ sẽ giúp bạn lắp đặt nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến ổ khóa.

Phá khóa càng xe máy

Phá khóa càng xe máy chỉ sử dụng khi nào chúng ta đã sử dụng mọi cách mà vẫn không thể mở được khóa. Bởi phá khóa càng xe máy Wave có thể gây ảnh hưởng cho ổ khóa và đến cả xe của bạn.

Vì vậy các bạn phải cân nhắc đến việc phá khóa càng xe. Nếu như chúng ta không thực sự gấp thì chúng ta không nên thực hiện các này. Phá khóa không chỉ khiến cho chúng ta tốn kém mua ổ khóa khác. Mà nó còn khiến cho chúng ta tốn kém trong việc sửa xe.

Phá khóa có 1 số cách như phá khóa bằng búa chúng ta chỉ cần đập mạnh vào ổ khóa cho đến khi ổ khóa rời ra khỏi xe. Như vậy là chúng ta đã thực hiện phá khóa xong. Còn cách khác đó là chúng ta sử dụng cưa để có thể cưa ổ khóa ra khỏi xe. Đây là 2 cách phá khóa được nhiều người sử dụng.

khóa càng xe máy wave
Phá khóa có thể dẫn đến hỏng khóa và hỏng xe

Nhưng 2 cách này nó gây ảnh hưởng đến ổ khóa và xe. Nó còn có thể gây ảnh hưởng đến người phá. Vì vậy khi phá các bạn phải hết sức chú ý.

Hiện nay Hưng Thịnh chúng tôi nhận phá khóa nhanh chóng. Khi các bạn cần các bạn có thể gọi cho chúng tôi. Hiện chúng tôi có chi nhánh tại hầu hết các quận huyện tại Hà Nội như: sửa khóa tại Hoàng Mai, sửa khóa tại Cầu Giấy, sửa khóa quận Thanh Trì,…

Vì vậy bất cứ khi nào các bạn cần chúng tôi đều có mặt một cách nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút. Dù bạn ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

Hotline tư vấn miễn phí: 0978.886.658