Khóa 6 cạnh có an toàn không? Ổ khoá 6 cạnh xe máy dùng cho xe nào

Chắc chắn chúng ta không ít lần nhìn thấy những tên trộm bẻ khóa trong tích tắc. Dù là xe ga đắt tiền hay là xe số. Chỉ cần bạn không để ý một chút là đã mất đi tài sản trong chớp mắt. Và hiện nay khoá 6 cạnh xe máy đang được sử dụng khá nhiều. Điều này khiến nhiều người thắc mắc. Không biết khóa có an toàn không?

Khóa 6 cạnh có an toàn không

Khóa 6 cạnh là loại ổ khóa được thiết kế với 6 cạnh giúp cho chúng ta có thể ngăn chặn được các loại đoản. Và việc chống đoản là một trong những hình thức cơ bản nhất mà khi chúng ta muốn chống được tình trạng bẻ khóa. Với ổ khóa zin trên xe thì việc mà chúng ta bẻ là một trong những việc vô cùng dễ dàng.

Bộ ổ khóa bao gồm khóa điện phía trước và cả khóa yên. Giúp cho anh em chúng ta có thể bảo vệ được tài sản ở phía bên trong của cốp xe.

Hiện nay thì rất nhiều người lựa chọn khóa này để có thể bảo vệ cho xe. Bởi loại ổ khóa này chúng ngoài tính năng mà bảo vệ xe chúng còn tránh được việc bị kẹt. Không những thế ổ khóa này chúng còn có tính năng bảo vệ xe giúp tránh bị bẻ khóa. Khóa 6 cạnh này giống như với ổ khóa 8 cạnh bởi ổ khóa nó có hình bông hoa tạo điểm nhấn cho xe.

Thế nhưng để có thể có được hết những ưu điểm của một ổ khóa như thế. Thì ổ khóa 6 cạnh phải là ổ khóa chính hãng. Và khi ổ khóa có vấn đề thì chúng ta cần sửa chữa ngay. Thì nó mới có thể phát huy được hết những ưu điểm vượt trội của ổ khóa.

Và tùy vào mỗi loại xe thì khóa mới có thể mang đến được sự an toàn. Chính vì vậy cho nên do nhu cầu của chúng ta mà mới có thể xác định được khóa xe có an toàn hay không.

Khoá 6 cạnh xe máy
Khoá 6 cạnh xe máy có an toàn không là tùy vào mỗi chúng ta

Khoá 6 cạnh xe máy dùng cho xe nào?

Tuy là khóa khá an toàn thế nhưng không phải loại xe nào cũng lắp được khóa này. Và không phải khi nào nó mới có thể phát huy được hết các công dụng của khóa.

Ổ khóa 6 cạnh wave alpha

Ổ khóa 6 cạnh wave alpha được đánh giá là loại ổ khóa giúp có thể đảm bảo được xe một cách khá tốt. Nó tốt hơn rất nhiều so với những loại ổ khóa 2 cạnh.

Không những vậy đối với những ổ khóa 6 cạnh wave alpha thì loại ổ khóa này rất khó có thể trong thời gian ngắn. Mà các tên trộm có thể phá được khóa. Chính vì vậy cho nên khóa này được khá nhiều người sử dụng để bảo vệ xe thay vì ổ khóa 2 cạnh thông thường.

Thế nhưng ổ khóa này chỉ hoạt động một cách tốt nhất khi khóa không gặp vấn đề. Chính vì vậy cho nên khi khóa gặp vấn đề nào đ. Thì cần nhờ nhờ thợ sửa khóa giúp đỡ nhanh chóng. Để có thể giúp xe được an toàn nhất có thể.

Ổ khóa 6 cạnh wave alpha
Ổ khóa 6 cạnh wave alpha

Ổ khóa 6 cạnh cho Sirius

Dòng xe Sirius cũng là dòng  xe sử dụng ổ khóa 6 cạnh để bảo vệ xe. Bởi nó có thể chống đoản được chính vì thế cho nên khi sử dụng loại ổ khóa xe này. Chúng ta có thể rất yên tâm bởi việc nó bảo vệ được cho xe của chúng ta.

Như chúng ta đã biết khóa chống trộm hiện đại hiện nay có rất nhiều. Thế nhưng những loại khoá 6 cạnh xe máy vẫn được sử dụng khá nhiều. Và nó được coi như là một chiếc ổ khóa xe máy chống trộm xe khá hoàn hảo.

Loại ổ khóa này không như với những loại ổ khóa xe chống trộm hiện đại khác. Đó là giá thành của chúng rẻ hơn khá nhiều so với những loại ổ khóa chống trộm. Thế nhưng nó vẫn có thể giúp cho xe của chúng ta được đảm bảo một cách an toàn.

Thế nhưng ổ khóa này có 1 nhược điểm đó là ổ khóa sử dụng chìa khóa cơ. Chính vì vậy cho nên chúng ta cần phải biết những mẹo mở khóa khi mất chìa. Để có thể mở khóa được một cách nhanh chóng mà không phải nhờ đến sự trợ giúp của thợ sửa khóa.

Ổ khóa 6 cạnh cho Sirius
Ổ khóa 6 cạnh cho Sirius

Ổ khóa 6 cạnh cho dream

Ổ khóa 6 cạnh cho xe dream cũng là một trong những  loại khóa được đánh giá khá cao. Bởi tính năng giúp bảo vệ xe một cách vô cùng tốt. Thế nhưng chúng ta để ý đến xe. Nếu như xe có vấn đề gì nếu như nhẹ thì chúng ta có thể tự sửa chữa. Còn nếu như hư hỏng nặng để có thể bảo vệ tốt nhất cho xe thì chúng ta nên thay ổ khóa xe dream để có thể bảo vệ tốt nhất cho xe.

Và đó cũng là những loại ổ khoá 6 cạnh xe máy và câu trả lời có nên sử dụng ổ khóa này không. Rất mong những thông tin đó sẽ đem đến hữu ích cho các bạn.

 

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0979.888.692
Hotline: 090.44.11.233
Top Call Now Button0979.888.692