Tìm hiểu sản phẩm ổ khóa ngang cửa cuốn

Hiện nay sản phẩm ổ khóa ngang cửa cuốn được sử dụng khá phổ biến. Đây là phụ kiện chuyên biệt chỉ để dùng cho của cuốn hệ đẩy tay hay còn gọi là hệ cơ. Được sử dụng cho dòng cửa cuốn nhà xưởng, cửa cuốn kiot. Ổ khóa cửa cuốn ngang là gì? Giá ổ khóa ngang cửa cuốn mới nhất là bao nhiêu? Địa chỉ thay ổ khóa cửa cuốn uy tín tại Hà Nội…

Đặc điểm của khóa ngang cửa cuốn

Khóa ngang cửa cuốn hay còn gọi là khóa cơ là sản phẩm thông dụng dùng để khóa các loại cửa cuốn kéo tay thông thường. Và là sản phẩm có thể sử dụng để khóa chốt ngang chừng của cửa cuốn tấm liền. Và là bộ phận lắp thêm cho hệ thống cửa cuốn sử dụng tay điều khiển từ xa.

khóa ngang cửa cuốn
Khóa ngang cửa cuốn

Tại sao cần dùng khóa ngang cửa cuốn?

Cải thiện tính bảo mật và an toàn cho tài sản cho ngôi nhà bạn, gara, công ty,…

Đối với những chiếc cửa cuốn tấm liền dùng bộ tời sử dụng mã điều khiển tự động nhảy mã, chống sao chép mã, chống dò mã; thì không cần dùng khóa ngang vì độ bảo mật của loại cửa cuốn này rất tốt. Nhưng nếu dùng mã điều khiển là mã cố có định, mã gạt,… nên dùng một bộ khóa ngang cửa cuốn. Để đảm bảo hơn trong quá trình sử dụng- tránh trường hợp bị phá, bị trộm.

Loại cửa nào nên dùng khóa ngang cửa cuốn?

  • Đối với một số loại cửa cuốn giá rẻ như: cửa tấm liền, cửa kéo tay. Sử dụng loại khóa ngang là điều hết sức cần thiết.
  • Đối với một số cửa cuốn Đài Loan hoặc cửa cuốn giá rẻ. Có nguồn gốc không rõ ràng, tay điều khiển không thể bảo mật tốt. Sẽ rất dễ gặp phải tình trạng sao chép mã mở cửa và bị trộm phá cửa. Vì vậy với một số cửa sử dụng tay điều khiển không rõ nguồn gốc nên lựa chọn lắp thêm khóa cơ cửa cuốn. Bởi giá ổ khóa cửa cuốn cơ không quá đắt.

Các loại ổ khóa cửa cuốn ngang

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại Khóa Bản Lề Cửa Cuốn. Tuy nhiên xét về cấu tạo thì có thể chi làm 3 loại chính :

các loại ổ khóa ngang cửa cuốn
Các loại ổ khóa ngang cửa cuốn
  • Khóa Ngang 01 Chiều.
  • Khóa Ngang 02 Chiều.
  • Khóa Ngang Chống Cắt.

Trong đó được đánh giá cao là khóa ngang chống cắt, tiếp đó là khóa ngang 02 chiều và đến khóa ngang 01 chiều. Đối với những bộ cửa cuốn có chiều rộng lớn hơn 4m dài có thể tính phương án lắp 2 bộ Khóa Dưới Sàn Nhà Cửa Cuốn trên một bộ cửa để tăng tính năng nan toàn.

Giá ổ khóa ngang cửa cuốn

So với bộ cửa cuốn tấm liền thì phụ kiện này có giá thành khá rẻ. Giá bộ khóa ngang cửa cuốn dao động trên dưới 500 nghìn đồng. Tuy nhiên, giá ổ khóa cửa cuốn sẽ có sự chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp. Bởi:

  • Hiện nay nhiều đơn vị chạy quảng cáo, marketting để tìm khách hàng. Vì thế, giá khóa cơ cửa cuốn đã được cân đối rất phù hợp và tiết kiệm nhất cho khách hàng.
  • Trên thị trường có nhiều loại khóa ngang giá rẻ có tuổi thọ khá ngắn, dễ kẹt, hóc chìa, khó mở. Vì thế bạn cũng cần cân nhắc thật kỹ trước khi mua.
  • Nếu bạn biệt lắp đặt, bạn có thể mua khóa cơ cuốn về tự lắp, như thế bạn sẽ mua được khóa cơ cửa cuốn giá rẻ hơn.
  • Điều quan trọng nhất bây giờ là chọn đơn vị cung cấp, lắp đặt uy tín.

Nên thay ổ khóa cửa cuốn cơ lúc nào?

Tuy có rất nhiều ưu điểm nhưng trong quá trình sử dụng ổ khóa cơ cũng xảy ra một số phát sinh hỏng hóc. Với nhiều nguyên nhân khách quan có, chủ quan có dẫn đến khóa bị kẹt, ổ khóa bị hư lỗi không đảm bảo. Lúc này bạn rất cần một thợ làm khóa cửa cuốn đến thay ổ khóa ngang cửa cuốn cho bạn.

thay ổ khóa cửa cuốn
Khi nào nên thay ổ khóa cửa cuốn

Bị Kẻ Gian Phá Khóa Cửa Cuốn

Trong trường hợp nhà bạn có trộm đột nhập phá khóa cửa cuốn khiến cho ổ khóa cửa cuốn nhà bạn bị hư hỏng toàn bộ. Lúc này bạn phải thay lại toàn bộ ở khóa cửa cuốn để đảm bảo cho nhười thân trong gia đình và đảm bảo tài sản cho giá đình bạn.

Mất Chìa Khóa Cửa Cửa Cuốn phải làm sao?

Có nhiều nguyên nhân khiến cho bạn bị Mất Chìa Khóa Cửa Cuốn. Thông thường khi bạn lắp cửa cuốn cơ đẩy tay bạn sẽ được cung cấp cho 3 chìa khóa cơ nhưng nếu bạn đang dùng chìa khóa cơ vi tính hoặc trong quá trình sử dụng lâu năm chỉ còn một chìa khóa mà lại bị mất thì cách an toàn nhất là bạn nên thay một ổ khóa mới cho cửa cuốn nhà bạn.

Gãy Ngậm Chìa Khóa

Trong quá trình bạn sử dụng khóa ngang cửa cuốn vì vội vàng nên khi cho chìa khóa vào ổ khóa không vặn hết nấc làm cho hổ khóa bị kẹt làm cho ổ khóa bị lệch hoặc nặng hơn là việc gẫy ngập chìa khóa cơ vào trong ổ khóa.

Việc sử dụng quá mạnh tay hoặc do sự cố ngoài ý muốn có thể khiến chìa khóa cơ cửa cuốn bị gãy trong khóa thanh ngang. Khi gặp lỗi này bạn chỉ còn cách là thay lại ổ khóa mới. Và chú ý trong quá trình sử dụng đúng cách về sau.

Địa chỉ thay ổ khóa cửa cuốn uy tín tại Hà Nội

Sửa khóa Hưng Thịnh nhận thay ổ khóa cửa cuốn giá rẻ tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa khóa cửa cuốn tại Hà Nội; chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa khóa cửa cuốn giá rẻ nhất với chất lượng sản phẩm tốt nhất xứng với giá trị đồng tiền quý khách bỏ ra. Các sản phẩm của chúng tôi đều có bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

Địa chỉ thay ổ khóa cửa cuốn uy tín  tại Hà Nội
Địa chỉ thay ổ khóa cửa cuốn uy tín  tại Hà Nội

Sửa khóa Hưng Thịnh luôn tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến của nước ngoài áp dụng trong việc sửa chữa, thay khóa, sao chép khóa cửa cuốn các loại hiện đại lẫn thông thường.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline : 097.888.6658