Dịch vụ sửa khóa xe máy

Hiện nay, phần lớn phương tiện lưu thông trên địa bàn thành phố Hà Nội là xe máy. Vì thế mà dịch vụ sửa khóa xe máy gần đây ở Hà Nội hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Không biết đơn vị sửa khóa xe máy nào tốt, uy tín? Giá sửa khóa xe máy là bao nhiêu?

Thì khi này chúng ta có thể loại bỏ được những phân vân này ra khỏi đầu khi gặp phải vấn đề khóa xe máy bị lỗi. Bởi đã có sửa khóa Hưng Thịnh. Đơn vị sửa khóa xe máy tại Hà Nội số 1

sửa khóa xe máy
Sửa khóa xe máy các dòng xe nhanh chóng

Table of Contents

Tại sao nên chọn thợ sửa khóa xe máy gần đây Hưng Thịnh

Có rất nhiều đơn vị sửa khóa xe máy gần đây trên địa bàn Hà Nội. Thế nhưng chính vì nhiều cho nên để có thể lựa chọn được một đơn vị sửa khóa xe máy uy tín chất lượng thì không phải đơn giản. Nhưng khi có Hưng Thịnh ở đây thì các bạn không phải quá lo lắng vì vấn đề này. Bởi chúng tối là đơn vị sửa khóa lâu năm trong nghề có thể sửa được mọi lỗi ở ổ khóa và đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn sửa khóa xe máy Hưng Thịnh mà không phải các đơn vị sửa khóa xe máy khác trên địa bàn Hà Nội

Trung thực – thật thà

Có rất nhiều đơn vị sửa khóa xe máy gần đây nhưng không phải đơn vị sửa khóa xe nào cũng uy tín. Vì vậy khi cần đến thợ sửa khóa xe máy thì các bạn hãy hết sức cẩn trọng. Lựa chọn thật kỹ thợ sửa khóa xe máy tại Hà Nội.

Tại sao Hưng Thịnh phải nhấn mạnh cho khách hàng vấn đề này. Vì đã có rất nhiều trường hợp lựa chọn dịch vụ sửa khóa xe máy tại Hà Nội không trung thực – thật thà. Khi chúng ta gọi đến sửa khóa nhân lúc chúng ta không cố ý họ sẽ sao chép thêm một bộ chìa khóa xe máy khác để lần sau có thể quay lại thực hiện các hành vi trái pháp luật

Hoặc làm hỏng thêm ổ khóa xe máy hoặc thay những thiết bị cho ổ khóa của bạn bằng những thiết bị cũ nhưng lấy tiền với giá “trên trời”.Chính vì vậy cho nên bạn cần hết sức cần trọng khi lựa chọn thợ sửa khóa tại nhà gần đây tại Hà Nội.

Vì vậy Hưng Thịnh chúng tôi muốn khuyên các bạn nên cẩn trọng khi sửa khóa xe máy. Tránh trường hợp sửa khóa tại những địa chỉ sửa khóa xe máy không thật thà. 

Còn khi đến với Hưng Thịnh đơn vị sửa khóa xe máy tại Hà Nội uy tín trung thực. Không bao giờ có chuyện sao chép thêm chìa khóa xe máy của khách hàng. Hay sửa xong mới báo gì. Đặc biệt trong quá trình sửa khóa cũng như sửa khóa xong chúng tôi không lưu giữ lại bất cứ thông tin nào của sản phẩm.

Và toàn bộ quá trình thực hiện sửa khóa của chúng tôi sẽ được quay lại một cách chi tiết cho khách hàng. Để khách hàng có thể yên tâm hơn. Và sau khi sửa xong cho khách hàng xem xong quá trình sửa chúng tôi xe xóa mọi thông tin video. Chính vì vậy nên các bạn yên tâm không có một chuyện đánh thêm chìa khóa của khách hàng. Hay phá khóa, thay thế thiết bị cũ lấy tiền thiết bị mới

sửa khóa xe máy

Đảm bảo chất lượng sản phẩm cao – có bảo hành các linh kiện thay thế

Nếu như khi các bạn thay thế linh kiện thì tại các trung tâm khác sẽ không bao giờ có chương trình bảo hành cho các bạn. Nhưng Hưng Thịnh chúng tôi lại khác hoàn toàn.

Các bạn yên tâm khi đến với Hưng Thịnh. Bất cứ một linh kiện thay thế nào chúng tôi cũng đều có chương trình bảo hành dài hạn. Nên các bạn hãy đừng lo lắng bất cứ một vấn đề gì.

Không những thế khi thấy thế dù chỉ là một linh kiện rất nhỏ. Mà các bạn phát hiện chúng tôi dùng hàng giả hàng kém chất lượng chúng tôi cũng hoàn trả các bạn 200% số tiền của các bạn.

Nên các bạn hãy yên tâm khi thay thế linh kiện tại Hưng Thịnh. Không những vậy giá thay linh kiện cung vô cùng rẻ. Mà dù chỉ thay linh kiện thôi nhưng chúng tôi cũng có rất nhiều các ưu đãi dành cho khách hàng.

sửa khóa xe máy

Luôn cam kết giá ưu đãi nhất Hà Nội

Hưng Thịnh xin cam kết với khách hàng khi sửa khóa xe máy tại Hưng Thịnh đó là không có địa chỉ sửa khóa nào tại Hà Nội hiện nay. Có giá rẻ như ở Hưng Thịnh.

Không những vậy khi bạn sửa khóa ở Hưng Thịnh chúng tôi bạn còn nhận được vô vàn các chương trình khuyến mại ưu đãi hấp dẫn.

Không có một địa chỉ sửa khóa nào giá đã rẻ mà lại còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn như ở Hưng Thịnh đâu ạ.

Không những vậy chúng tôi sửa khóa với các sản phẩm sửa khóa chính hãng. Chính vì vậy khi khách hàng ở thủ đô muốn sửa khóa xe máy giá rẻ nhất Hà Nội mà có nhiều ưu đãi hấp dẫn thì hãy đến với Hưng Thịnh.

Sửa khóa xe máy giá rẻ
Cam kết sửa khóa ưu đãi nhất tại Hà Nội

Không kênh giá khi sửa ban đêm, trời mưa rét

Chúng tôi sửa khoá 24/7 bất cứ lúc nào các bạn gọi là chúng tôi có mặt. Kể cả ban đêm hay sáng sớm. Nên các bạn không phải lo lắng khi không có địa chỉ sửa khóa vào ban đêm.

Không những vậy kể cả sửa khóa vào những khung giờ nhạy cảm chúng tôi cũng đều lấy giá như các khung giờ khác. Nhưng Hưng Thịnh xin nhắc lại một lần nữa là chương trình này chỉ có ở duy nhất tại Hưng Thịnh.

Khi sửa khóa tại các địa chỉ sửa khóa xe máy khác khi bạn nhờ họ đến vào ban đêm và sáng sớm thì giá tiền của họ sẽ đắt hơn so với các giờ sửa khóa xe vào ban ngày.

Hưng Thịnh chúng tôi còn nhận sửa khóa 24/7 tất cả các ngày trong tuần. Kể cả các ngày lễ tết nên khi bạn bị hỏng khóa xe là bất cứ khi nào các bạn cũng có thể gọi đến Hưng Thịnh chúng tôi.

Kể cả các ngày lễ chúng tôi đều phục vụ khách hàng với mức giá như các ngày bình thường. Nên các bạn yên tâm khi sửa khóa tại Hưng Thịnh.

sửa khóa mọi lúc mọi nơi
Sửa khóa bất cứ ở đâu đi chăng nữa

Thợ sửa khóa xe máy gần đây Hưng Thịnh nhận sửa mọi nơi mọi lúc

Với phương châm “khách hàng là trên hết” chính vì vậy cho nên khi các bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ giúp các bạn một cách nhanh chóng nhất. Hưng Thịnh không chỉ nhận sửa khóa xe máy ở mỗi trung tâm mà chúng tôi còn nhận sửa khóa xe máy mọi nơi

1/ Sửa khóa xe máy tại nhà

Nếu các bạn có việc bận hoặc vấn đề gì đó không thể ra trung tâm sửa chữa của chúng tôi được. Vậy lúc này các bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi đến Hưng Thịnh chúng tôi.

Các bạn chỉ cần nói cho chúng tôi lỗi ở ổ khóa xe máy của các bạn đang dùng. Và biểu hiện của nó ra sao. Vậy thôi sau 10 phút sau thợ sửa khóa xe máy gần đây của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn.

Chỉ sau 2 – 3 phút bắt tay vào sửa chữa mọi lỗi ở ổ khóa xe máy của các bạn sẽ được thợ sửa khóa của chúng tôi khác phục hết.

Và một điều đặt biệt mà chắc không ở trung tâm sửa khóa xe máy tại nhà nào có. Đó là sau khi sửa khóa cho các bạn xong thợ sửa khóa của chúng tôi. Sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng ổ khóa một cách đúng nhất.

Sử dụng ổ khóa sao cho chuẩn nhất và khó dẫn đến tình trạng hỏng không đáng có. Vậy nên khi cần thợ sửa khóa tại nhà hãy gọi đến Hưng Thịnh để trải nghiệm những điều bất ngờ.

Sửa khóa xe máy tại nhà
Sửa khóa xe máy tại nhà

2/ Sửa khóa xe máy bị hỏng ổ, mất chìa, hỏng chìa trên đường

Hưng Thịnh không chỉ có thể giúp khách hàng sửa khóa xe máy tại nhà. Mà chúng tôi có thể giúp các bạn ngay cả khi các bạn đang di chuyển trên đường.

Bất cứ lúc nào bạn cần chúng tôi cũng đều có thể giúp đỡ được các bạn. Chúng tôi nhận sửa khóa mọi lúc mọi nơi nhanh chóng.

Đặt biệt là khi các bạn sửa khóa tại Hưng Thịnh chúng tôi dù là các bạn đến trung tâm, sửa khóa tại nhà hay trên đường. Thì giá sửa khóa cũng không hề khác nhau.

Điều này chỉ riêng ở Hưng Thịnh chúng tôi mới có. Nếu các bạn sửa khóa tại các trung tâm khác thì không bao giờ có điều này.

Nếu các bạn sửa khóa ở các trung tâm khác mức tiền sẽ tăng theo từng mức độ sửa tại trung tâm sửa tại nhà và sửa trên đường.

Nhưng Hưng Thịnh chúng tôi luôn muốn giúp cho khách hàng của mình. Luôn coi khách hàng của mình là người thân trong gia đình.

Vậy nên chi phí sửa khóa xe máy gần đây của chúng tôi rất thấp và không tăng giá dù bạn muốn sửa khóa xe máy ở đâu đi chăng nữa.

sửa khóa xe máy

Dịch vụ sửa khóa xe máy gần đây Hưng Thịnh làm được gì?

Hưng Thịnh sửa khóa xe máy các lỗi nào?

Với đội ngũ tay nghề cao cũng với trang thiết bị hiện đại bậc nhất trong ngành sửa khóa. Hưng Thịnh chúng tôi nhận sửa khóa xe máy gần đây với mọi lỗi như:

Đánh mới – sao chép chìa khóa xe máy

Hiện nay chỉ cần đi ra đầu ngõ là các bạn có thể tìm được rất nhiều cửa hàng đánh chìa khóa xe máy ở rìa đường. Nhưng các bạn có chắc rằng đó là những địa chỉ đáng chìa khóa xe máy uy tín chất lượng.

Nếu các bạn đánh chìa khóa ở những nơi như vậy. Trong quá trình dùng ổ khóa có thể dẫn đến ổ khóa xe máy gặp rất nhiều vấn đề.

Có những vấn đề nặng đó là gãy ngậm chìa kháo bên trong ổ. Nên các bạn phải xem xét địa chỉ đánh chìa khóa uy tín nếu không muốn ổ khóa xe máy của mình gặp vấn đề.

Sửa khóa Hưng Thịnh nhận đánh chìa khóa sao chép chìa khóa xe máy cho khách hàng nhanh nhất. Hưng Thịnh luôn sử dụng những phôi đánh khóa chuẩn nhất. Nên các bạn yên tâm không bao giờ có vấn đề gì đến với ổ khóa.

khóa xe máy
Sao chép chía khóa xe máy

Phá ổ khóa xe bị kẹt, mất chìa, gãy ngậm chìa

Nếu các bạn gặp phải những vấn đề cần phải phá ổ khóa. Mà các bạn nhờ những thợ sửa khóa không có tay nghề và không có dụng cụ sửa khóa chuyên nghiệp. Sẽ làm cho các bộ phận khách ở gần ổ khóa xe máy gặp vấn đề.

Vậy nên khi muốn phá khóa xe máy bạn nên nhờ tới những địa chỉ sửa khóa lâu năm. Những thợ sửa khóa xe máy có tay nghề cao và đặc biệt những địa chỉ sửa khóa đó có các trang thiết bị sửa chữa hiện đại.

Với những trang thiết bị sửa khóa vô cùng hiện đại thợ sửa khóa của Hưng Thịnh có thể giúp bạn phá ổ khóa xe máy bị kẹt, mất chìa, ngậm chìa một cách nhanh chóng.

ổ khóa gãy chìa
Phá ổ khóa nhanh chóng

Thay mới ổ khóa bị hư hỏng nặng

Hưng Thịnh chúng tôi nhận thay mới ổ khóa xe máy nhanh chóng. Với mức giá rẻ nhất trên thị trường sửa khóa xe máy hiện nay.

Không những thế khi thay ổ khóa xe máy tại Hưng Thịnh các bạn còn được nhận rất nhiều khuyến mại hấp dẫn. Và đuợc bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng.

Không những như vậy khi thay ổ khóa ở Hưng Thịnh. Khi các bạn phát hiện ra ổ khóa xe máy của chúng tôi kém chất lượng. Hoặc phát hiện ổ khóa xe máy là hàng giả.

Thì Hưng Thịnh chúng tôi xin hoàn trả lại 200% số tiền của các bạn. Vậy nên các bạn yên tâm khi thay ổ khóa xe máy tại Hưng Thịnh chúng tôi.

Thay mới ổ khóa xe máy
Thay mới ổ khóa bị hỏng chất lượng

Vệ sinh ổ khóa – chìa khóa bị két bẩn

Vệ sinh ổ khóa – chìa khóa là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng. Bởi khi ổ khó lâu ngày không được vệ sinh sẽ dẫn đến khi sử dụng khóa sẽ không được trơn chu.

Sẽ làm cho ổ khóa gặp nhiều vấn đề không đáng có. Nếu ổ khóa lâu ngày không được vệ sinh còn có thể làm ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong ổ khóa. Có thể dẫn đến phải thay ổ khóa mới hoàn toàn.

Vậy nên chúng tôi khuyên các bạn nên vệ sinh ổ khóa xe máy thường xuyên. Để tránh những vấn đề không tốt đến ổ khóa.

Hưng Thịnh chúng tôi nhận vệ sinh ổ khóa với mức giá vô cùng rẻ. Vậy nên khi nhận thấy ổ khóa đã lâu không được vệ sinh. Hay có một chút vấn đề nào đó có thể liên hệ đến Hưng Thịnh chúng tôi.

sửa khóa xe máy
Vệ sinh ổ khóa chìa khóa xe máy nhanh chóng

Xử lý smartkey không nhận tín hiệu – sai lệnh không khởi động được

Với các trang thiết bị sửa khóa vô cùng hiện đại. Thợ sửa khóa tay nghề cao được đào tạo bài bản. Hưng Thịnh chúng tôi có thể khắc phục sửa khóa xe máy các loại.

Kể cả các loại ổ khóa xe máy hiện đại hiện nay. Khi ổ khóa xe máy smartkey có bất cứ vấn đề gì chúng tôi đều cũng có thể xử lý được một cách nhanh chóng.

Vậy nên khi ổ khóa smartkey có bất cứ vấn đề nào các bạn có thẻ liên hệ với Hưng Thịnh chúng tôi.

Địa chỉ sửa khóa xe máy các loại rẻ nhất hiện nay. Không những vậy khi sửa khóa smartkey tại Hưng Thịnh bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

sửa khóa xe máy
Sửa chữa mọi lỗi ở khóa Smartkey

Lắp mới các loại khóa xe máy

Hưng Thịnh với đội ngũ sửa khóa xe máy tay nghề cao nên bất cứ vấn đề gì liên quan đến khóa xe máy chúng tôi đề có thể giúp các bạn thực hiện.

Chúng tôi nhận lắp mới các loại ổ khóa xe máy nhanh chóng. Sản phẩm lắp mới đạt chuẩn 100%. Không có chuyện khi lắp mới ở Hưng Thịnh là các sản phẩm không chính hãng, kém chất lượng.

Vậy nên khi lắp mới các loại khóa xe máy các bạn cứ yên tâm. Không những thế khi lắp mới các loại khóa xe máy. Chúng tôi lắp với mức giá vô cùng rẻ. Hưng Thịnh đảm bảo với khách hàng không có địa chỉ lắp mới khóa lại rẻ như ở Hưng Thịnh.

Ngoài ra khi lắp mới các ổ khóa xe máy chùng tôi còn có chương trình bảo hành dài hạn. Khi khách hàng đến sửa khóa xe máy tại Hưng Thịnh chúng tôi.

lắp mới khóa xe
Lắp mới các loại khóa xe chính hãng

Các loại khóa xe máy Hưng Thịnh có thể sửa – thay mới tận nơi

Ổ khóa răng cưa

1/ Ổ khóa răng cưa 2 chiều

Loại ổ kháo này rất quen thuộc đối với chúng ta. Nó được dùng cho nhiều loại xe máy.

Loại khóa này thông thường khóa ày thường được sử dụng cho các dòng xe máy đời cũ. Ổ khóa này chỉ có 1 rãnh thẳng để cắm chìa và không có nắp từ bảo vệ chỗ cắm chìa khóa ở bên ngoài.

Loại khóa này được lắp đặt cho một số xe như: Wave Alpha; Super Dream; Future cũ; Sirius thường; Jupiter cũ; Suzuki Viva; xe Cup 81; xe Attila cũ.

Chìa khóa xe máy răng cư 2 chiều
Chìa khóa xe máy răng cư 2 chiều
2/ Ổ khóa răng cưa chống đoản mạch

Đây là loại ổ khóa được khá nhiều người quan tâm khi thay mới ổ khóa cho xe của mình. Dòng ổ khoá xe máy này sẽ được chế hoặc thiết kế chìa khóa rất dị dạng so với các chìa khóa phổ thông trên thị trường. Nếu bạn sử dụng nó thì những kẻ nhảy trộm không thể nào động được vào xe của bạn.

Loại khóa này được lắp đặt cho một số xe như: Vision, Airblade, Lead, …

chìa khóa chống đoản
Chìa khóa chống đoản

Loại ổ khóa nắp từ

Đây là loại ổ kháo khá phổ biến trên thị trường xe máy hiện nay. Nó được dùng cho rất nhiều các hãng xe như Honda, Yamaha,…

Với ổ khóa cơ có nắp đậy từ, phía ngoài ổ khóa cơ nắp bảo vệ bằng nhôm. Có phần gạt đóng nắp bảo vệ không cho cắm chìa vào. Bên trong được đặt các hạt từ (nam châm) với nhiều dấu (-) (+) khác nhau ở mỗi xe.

Khiến nó chỉ được mở khi được sắp xếp chuẩn với chìa khóa từ đi kèm mà thôi. Khi muốn cắm chìa khóa, phải quay phần đít từ của chìa khóa để mở.

Chìa khóa của nó có hình răng cưa. Phần lưỡi chìa dài 5cm tương ứng với chiều dài 1 ngón tay của bạn.

Loại khóa này được lắp đặt cho một số xe như: Vision, Airblade, Lead, …

Ổ khóa xe máy có nắp từ
Ổ khóa xe máy có nắp từ

Ổ khóa  xe máy 4 cạnh

1/ Ổ khóa xe máy 4 cạnh thẳng

Loại ổ khóa chìa 4 cạnh này thì chỗ cắm chìa khóa tương tự như một dấu cộng. Hoặc như cái tu vít 4 cạnh mà nhà mình hay có. Chìa khóa của nó cũng được cắt răng cưa tại các viền cạnh dấu cộng đó.

khóa xe máy 4 cạnh
Ổ khóa 4 cạnh dấu cộng
2/ Ổ khóa xe máy 4 cạnh xoáy

Ổ khóa xe máy cạnh xoáy hay còn gọi là khóa 4 cạnh hoa. Thông thường ổ khóa 4 cạnh xoắn được các nơi sửa chữa xe máy tư vấn lắp đặt cho dạng này.

Thường thì bạn sẽ có 1 chìa điện sử dụng riêng. Còn chìa khóa cốp là chìa khác (chìa khóa nguyên bản).

Với loại ổ khóa này thường nắp cho các dòng đời cũ như: Future, Wave Alpha, Sirius, Jupiter,….

ổ khóa 4 cạnh
Ổ khóa 4 cạnh xoáy

Ổ khóa xe máy 6 cạnh hình H

Ổ khóa 6 cạnh này thường đang được lắp cho khá nhiều dòng xe đang có mặt trên thị trường.

Loại ổ khóa 6 cạnh hình H được lắp đặt cho nhiều dòng xe. Đặc biệt là các xe hạng sang như: SH, Exciter, PCX,….

ổ khóa 6 cạnh
Ổ khóa 6 cạnh

Ổ khóa xe máy 8 cạnh hình hoa

+ Loại ổ khóa này, có phần cắm dạng chìa hình dấu “*”.

+ Chìa khóa xe máy là hình tròn được chia thành 8 khía.

+ Chỗ cắm chìa khóa gồm 8 khí cạnh

ổ khóa 8 cạnh
Ổ khóa 8 cạnh

 

Khóa xe máy điều khiển từ xa – smartkey

Đây là dòng khóa mới và hiện đại dành cho xe máy. Khác với các loại khóa thông thường, khóa thông minh Smartkey tự động nhận dạng chip để đóng, ngắt điện cho xe.

Còn phần chọn khởi động, mở điện cấp cho đề nổ, mở cốp… vẫn là một nút vặn chọn chế độ đặt trên xe.

Đây là loại chìa khóa thông minh nhiều an toàn. Và tiện ích được trang bị trên những dòng xe cao cấp chính hãng.

Thay cho hệ thống khóa thông thường. Thiết bị điều khiển FOB được thiết kế đặc biệt sang trọng. Tích hợp nhiều tính năng nhằm mang lại những trải nghiệm mới thú vị, an toàn và tiện lợi cho người dùng.

ổ khóa xe máy điều khiển
Ổ khóa xe máy điều khiển từ xa Smartkey

Khóa chống trộm

Đây là loại khóa giúp bảo vệ cho xe của bạn tránh sự “nhòm ngó” của các kẻ lạ mặt.

Khóa bao gồm 2 phần là ổ khóa điện tử được lắp đặt ở vị trí bí mật trong xe mà chỉ chủ xe mới biết, và thẻ từ khóa điện tử để chủ xe mang theo bên mình khi muốn mở ổ khóa điện tử.

Khóa chống trộm xe máy
Khóa chống trộm xe máy

Khóa càng, khóa đĩa

Loại khóa này được sử dụng cho dòng xe máy trang bị phanh đĩa. Trên vành đĩa có những lỗ nhỏ và các khe để bấm khóa và làm cho xe không di chuyển được.

Khóa này cũng giúp xe máy của chúng ta an toàn hơn trước những kẻ lạ mặt

khóa càng xe máy
Khóa càng xe máy

Khóa nắp bình xăng

Trong mỗi xe máy, nắp bình xăng là một phụ kiện cô cùng quan trọng. Thực tế đã rất nhiều vụ tai nạn ngoài ý muốn xảy ra do sự cố nắp bình xăng bị bật tung hoặc quên khóa nắp.

Khóa nắp bình xăng được làm từ kim loại, không sét gỉ, kèm theo đó là bộ khóa chắc chắn với 2 chìa. Mặt trên có nắp mở trượt để khóa mở đóng tiện dụng.

Khóa nắp bình xăng
Khóa nắp bình xăng

Hưng Thịnh nhận sửa khóa xe máy gần đây mọi khu vực Hà Nội

Sửa khóa Hưng Thịnh chúng tôi luôn tự hào là đơn vị sửa khóa xe máy gần đây uy tín, chất lượng, sửa khóa nhanh chóng. Với trang thiết bị hiện đại chúng tôi nhận sửa chữa xe máy với tất cả các ổ khóa ở mọi dòng xe nhanh chóng giá rẻ trên toàn khu vực Hà Nội

Sửa khóa xe máy Cầu Giấy

Sửa khóa xe máy gần đây tại Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm

Sửa khóa xe máy ở quận Hà Đông giá rẻ

Sửa khóa xe máy ở Nam Từ Liêm

Dịch vụ sửa khóa xe máy tận nơi tại Đống Đa

Thợ sửa khóa xe máy quận Hoàn Kiếm 

Sửa chữa xe máy gần đây tại Hoàng Mai

Sửa khóa xe máy rẻ tại Hai Bà Trưng

Dịch vụ sửa khóa xe máy uy tín tại quận Thanh Xuân

Thợ sửa khóa uy tín tại Thanh Trì

Sửa khóa xe máy nhanh tại quận Tây Hồ

 

Ngoài nhận sửa khóa tại quận huyện nội thành Hà Nội chúng tôi còn nhận sửa khóa xe tại Đan Phượng, Sóc Sơn, Sơn Tây, Gia Lâm,… Bất cứ ở đâu trên địa bàn Hà Nội. Nếu như bạn có nhu cầu sửa khóa xe máy gần đây. Các bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi sau 10 phút chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ bạn yêu cầu. Cam kết sửa khóa xe máy nhanh chóng. Giá thành ưu đãi bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Bảng giá sửa khóa xe máy tại Hà Nội

Chắc chắn khi đã lựa chọn được đơn vị sửa khóa xe máy gần đây uy tín, chất lượng để có thể khắc phục được những lỗi mà ổ khóa xe của mình đang gặp phải. Thì chắc chắn khi này các bạn đang gặp một vấn đề mà “đau đầu’’ không kém việc lựa chọn đơn vị sửa đó là giá sửa khóa xe máy gần đây ra sao.

Dưới đây là bảng giá sửa khóa xe máy gần đây của một số loại xe các bạn có thể tham khảo qua:

Dòng xe Chìa cơ không chip (mất hết) Chìa remote – chìa từ – có chip (mất hết) Chìa thông minh 
    Làm thêm chìa Mất hết ID
Honda Sh, Sh Mode 200.000 – 350.000 650.000 – 750.000 550.000 – 850.000 1.200.000 – 2.200.000
Sửa khóa xe máy Air Blade 200.000 – 300.000 650.000 – 750.000 650.000 – 850.000 1.200.000 – 2.200.000
Lãnh đạo, Tầm nhìn 200.000 – 300.000 650.000 – 850.000 1.200.000 – 2.200.000
Wave Alpha, Blade, Wave RSX, Cup, Future 250 cc 150.000 – 250.000
PCX 200.000 – 350.000 650.000 – 850.000 1.200.000 – 2.200.000
Yamaha Grande  250.000 – 350.000 700.000 – 850.000 1.300.000 – 2.200.000
Latte, Janus, NVX 250.000 – 350.000 700.000 – 850.000 1.300.000 – 2.200.000
Sirius, Kim Ngưu, 200.000 – 300.000
Exciter, sao Mộc 200.000 – 300.000
Miễn phí, Acuzo 200.000 – 300.000
YZF-R15, MT15, TFX 500.000 – 850.000
suzuki revo 200.000 – 300.000
Viva, Hayate, Alexo, Địa chỉ 200.000 – 300.000
Xung lực, GSX, V Strom 200.000 – 300.000
Sửa khóa xe máy Vespa  250.000 – 450.000 400.000 – 800.000
Tự do, Zip, Bay 250.000 – 450.000 400.000 – 750.000
Trộn lộn 250.000 – 550.000 650.000 – 1.200.000
SYM Attila-V 200.000 – 300.000
Cá mập nhỏ, Elizabeth, Venus 200.000 – 300.000
Lạ mắt, Abela, StarX, Galaxy 115 200.000 – 300.000
khàn khàn 200.000 – 300.000
Kawasaki 350.000 – 650.000 (làm thêm)

550.000 – 750.000

(làm thêm)

ducati

350.000 – 650.000

(làm thêm)

550.000 – 750.000

(làm thêm)

Lưu ý: Bảng giá này có thể thay đổi theo thời gian, thiết bị thay thế, lỗi ổ khóa gặp phải và tùy vào từng đơn vị sửa chữa

Chính vì vậy nếu như các bạn muốn biết giá chi tiết của từng lỗi ở ổ khóa thì các bạn có thể liên hệ với sửa khóa xe máy gần đây của Hưng Thịnh chúng tôi qua

Hotline: 0978886658

Một số câu hỏi thường gặp khi bị hỏng khóa xe máy

Khóa smartkey Honda – Yamaha có sửa tận nơi tại Hà Nội được không?

Hưng Thịnh không biết các trung tâm khác có sửa khóa xe máy smartkey Honda và Yamaha tận nơi hay không. Nhưng ở Hưng Thịnh thì chắc chắn là có.

Chúng tôi với trang thiết bị sửa khóa xe máy hiện địa nhập từ Châu Âu. Chính vì vậy các trang thiết bị sửa chữa vô cùng nhỏ gọn.

Vậy nên bất cứ khi nào khách cần. Dù sửa chữa ở đâu đi chăng nữa chúng tôi cũng có thể mang được đi sửa giúp khách hàng. Vậy nên khi khóa smartkey có vấn đề các bạn cứ yên tâm.

Chỉ cần nhấc máy lên gọi đến cho Hưng Thịnh. Dù bạn ở đâu đi chăng nữa tại Hà Nội chỉ sau 10 phút chúng tôi cũng có mặt giúp bạn.

khóa smartkey
Sửa khóa Smartkey tận nơi

Mở được chìa khóa nhưng vẫn không vào điện có phải hỏng ổ khóa xe máy không?

Nếu như các bạn sửa khóa ở những nơi không uy tín, thợ sưa khóa tay nghề kém chất lượng thì họ sẽ thay ổ khóa mới cho các bạn.

Nhưng có rất nhiều nguyên nhân dẫn ổ khóa không vào điện. Chứ không phải mỗi nguyên nhân do ổ khóa. Vậy nên khi xe không vào điện bạn phải xem xét thật kĩ trước khi nhờ thợ thay ổ khóa.

Vì chưa chắc do ổ khóa khi các bạn thay thế vừa tốn kém mà có khi vấn đề không được giải quyết.

Hưng Thịnh khuyên bạn nên nhờ thợ sửa khóa uy tín tới nhà để xem xét ổ khóa giúp bạn. Tránh trường hợp sửa chữa không đúng.

Tôi bị mất chìa khóa ở ngoài nhà, thợ có đến hỗ trợ ngoài đường không?

Hưng Thịnh xin trả lời với các bạn rằng. Dù bạn ở bất cứ đâu khi các bạn có vấn đề về ổ khóa chúng tôi cũng đều tận tình đến tận nơi sửa chữa giúp bạn.

Không bao giờ để các ban phải chờ đợi lâu. Chỉ sau 10 phút khi các bạn gọi điện là chúng tôi sẽ có mặt nên các bạn không phải lo lắng về vấn đề này.

Nhưng cái này Hưng Thịnh xin nơi lại với các bạn rằng khi các bạn sửa khóa ngoài đường tại các trung tâm khác. Thì giá sửa khóa sẽ đăt hơn so với giá sửa ở trung tâm.

Nhưng đối với Hưng Thịnh thì không có vấn đề đó. Chúng tôi phục vụ sửa chữa cho khách hàng dù bất kì đâu giá cả cũng không thay đổi. Giá sửa khóa vẫn vô cùng rẻ.

sửa khóa xe máy
Sửa khóa Hưng Thịnh sửa khóa bất cứ lúc nào bạn cần

Chìa khóa đánh lại do mất có giống chìa khóa gốc không? 2 chìa có sử dụng như nhau được không?

Khi các bạn đánh chìa khóa tại Hưng Thịnh thì các bạn yên tâm. Với trang thiết bị hiện đại chúng tôi sẽ đánh chìa khóa cho các bạn giống như chìa khóa gốc. Và 2 chìa khóa này sử dụng như nhau không khác gì.

Và đặc biệt rằng ở Hưng Thịnh còn dùng phôi đánh chìa khóa vô cùng chuẩn. Nên các bạn cứ yên tâm khi đánh chìa khóa tại Hưng Thịnh chúng tôi.

Thay ổ khóa mới thì các chìa khóa cũ có dùng được không?

Khi các bạn thay ổ khóa mới thì các chìa khóa cũ coi như bị vô hiệu hóa. Chúng không thể sử dụng được nữa.

Nhưng các bạn hãy yên tâm khi các bạn thay ổ khóa tại Hưng Thịnh. Chúng tôi sẽ đánh cho các bạn 2 đến 3 chìa khóa sơ cua để đề phòng khi các bạn mất.

Ổ khóa bị kẹt – khó mở có cần thay mới không?

Khi ổ khóa bị kẹt – khó mở mà các bạn tự ý sửa khóa mà không nhờ tới sự trợ giúp của thợ sửa khóa xe máy. Thì chắc chắn rằng bạn phải thay ổ khóa xe máy mới.

Vì khi đó các bạn không có trang thiết bị sửa khóa hiện đại sẽ làm cho ổ khóa bị hỏng trầm trọng dẫn đến phải thay mới. Nhưng khi các bạn đến với Hưng Thịnh với các trang thiết bị sửa khóa xe máy hiện đại khi khóa bị kẹt các bạn không phải thay mới ổ khóa.

ổ khóa bị kẹt khóa mở
Ổ khóa bị kẹt khó mở

Các loại xe máy nào có thể sửa được khóa hiện nay?

STT Honda Yamaha Piaggio suzuki SYM
1 Sóng Anpha Sirius Vespa đập vỡ ngân hà
2 Neo tương lai sao Mộc Ruồi thu hồi Angela
3 Tầm nhìn Tuyệt quá tự do viva Tao nhã
4 Lưỡi không khí Nozza trận giao hữu Thúc đẩy attila
5   luvias gilera Hayate sao Kim
6 SH RVX Aprilia Phi cơ cá mập mini
7 Người chiến thắng Exciter xe máy guzzi Axelo ngôi sao SR

Trên đây là một số hãng xe máy và xe máy mà phổ biến hiện nay. Ngoài ra Hưng Thịnh có thể sửa được rất nhiều các loại khóa xe máy khác. Bất cứ lúc nào bạn cần bất cứ dòng xe loại xe nào Hưng Thịnh cũng có thể được khóa.