Sửa Khoá Xe Đạp Điện Tận Nơi – Nhanh – Rẻ [Chỉ Từ 50K]

Sửa khóa xe đạp điện đang là một trong những vấn đề mà rất nhiều gia đình đang quan tâm. Bởi hầu như hiện nay mỗi nhà đều sở hữu một chiếc xe đạp điện.

Đây là loại xe rất dễ sử dụng và phù hợp với mọi lứa tuổi. Chính vì vậy mà nó đang được coi là xe ưa chuộng hiện nay. Và bộ phận quan trọng nhất trên trước xe đạp điện để có thể vận hành được đó là ổ khóa. Nhưng do quá trình sử dụng lâu này hoặc do vô ý mà ổ khóa sẽ gặp vấn đề.

Bạn băn khoăn không biết mất chìa khoá xe đạp điện có làm lại được không? Giá sửa khoá và làm lại khoá là bao nhiêu? Đâu là tiệm sửa xe đạp điện gần đây uy tín để sửa khoá?

sửa khóa xe đạp điện
Sửa khóa xe đạp điện nhanh chóng giá cả cạnh tranh

Lỗi thường gặp trên ổ khóa xe đạp điện

Chìa khóa xe đạp điện bị mất

Chìa khóa xe đạp điện bị mất là một trong những tình trạng mà rất hay gặp ở những người sử dụng xe đạp điện. Khi này Hưng Thịnh khuyên bạn nếu bạn là một người rất am hiểu về ổ khóa xe đạp điện. Và am hiểu về các mạch điện trong xe. Thì bạn mới học cách mở ổ khóa xe khi không có chìa.

Bởi khi các bạn không am hiểu sâu về nó. Mà các bạn tự ý sửa chữa sẽ dẫn đến ổ khóa bị hư hỏng nặng. Không những vậy còn ảnh hưởng đến cả các mạch điện có trong xe.

Nếu lúc này bạn mới gọi thợ đến giúp thì Hưng Thịnh đảm bảo với các bạn là các bạn. Sửa khóa lúc này sẽ phải tốn tiền nhiều hơn khi ngay từ đầu gọi thợ.Vậy nên bạn hãy suy xét thật kĩ nếu là người giỏi về ổ khóa thì bạn có thể tự sửa. Còn nếu không chắc chắn thì các bạn nên gọi thợ đến giải quyết giúp mình.

Có thể bạn quan tâm || Cách khoá cổ xe đạp điện đơn giản nhanh chóng

mất chìa khóa xe đạp điên
Chìa khóa xe đạp điện bị mất

Chìa khóa điều khiển từ xa không nhận tín hiệu

Điều khiển từ của xe không nhận tín hiệu cũng rất hay gặp khi sử dụng xe đạp điện. Có thể do điều khiển từ hết pin hoặc chưa chắc đã phải là do điều khiển. Vậy nên Hưng Thịnh khuyên bạn lúc này nên tìm cho gia đình mình một người thợ sửa khóa uy tín. Bởi nếu bạn không biết do đâu mà điều khiển hỏng. Mà bạn tự ý tháo điều khiển ra mà lỗi không phải ở điều khiển.

Nếu lắp lại không đúng cách sẽ dẫn đến cách mạch trong điều khiển có thể bị đứt ra. Lúc này nếu bạn có gọi thợ đến thì cũng chi còn cách phải thay điều khiển mới.

Vậy nên nếu thấy điều khiển từ xa của xe có vấn đề. Tốt nhất bạn nên nhờ tới sự trợ giúp của thợ. Để giúp vừa tốn thời gian vừa tốn quá nhiều tiền.

Sửa khóa xe đạp điện
Sửa khóa điều khiển từ xa không nhận tín hiệu

Gãy ngậm chìa khóa trong ổ

Gãy ngậm chìa khóa làm một trong những vấn đề mà chắc chắn ai sử dụng xe đạp điện cũng sẽ gặp phải. Có thể do chìa bị gặp tai nạn dẫn đến ổ khóa bị gãy ngậm hoặc cũng có thể do mở khóa quá mạnh tay dẫn đến điều đó.

Lúc này nếu bạn có dụng cụ lấy khóa chuyên nghiệp của thợ thì bạn mới tự ý lấy. Chứ không bạn không nên lấy khóa ra khỏi ổ khoá xe đạp điện.

Bởi như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến ổ khóa. Nhiều trường hợp lấy khóa không đúng các có thể dẫn đến phải thay ổ khóa mới. Vì vậy Hưng Thịnh luôn muốn khuyên khách hàng của mình hãy thật cẩn trọng muốn tự sửa khóa xe đạp điện.

Bởi khóa xe đạp điện là một trong những loại khóa rất khó để tự sử lý được. Nếu không hiểu rõ về nó sẽ dẫn đến hư hỏng các phần khác của ổ khóa. Và cũng như phần điện trong xe.

sửa khóa xe đạp điện
Sửa khóa xe đạp điện bị gãy ngậm trong ổ

Thợ sửa khóa xe đạp điện Hưng Thịnh có thể làm các công việc

Đánh chìa khóa xe đạp điện nhanh chóng

Đánh khóa xe đạp điện không phải quá khó. Bạn chỉ cần ra đầu ngõ là có thể tìm được cho mình một thợ đánh chìa khóa xe đạp điện. Nhưng bạn có chắc rằng họ sử dụng đúng phôi chất lượng để đánh khóa cho bạn không. Bởi khi bạn sử dụng phôi không chất lượng để đánh khóa. Trong quá trình sử dụng sẽ làm ổ khóa xe bị kẹt.

Nặng hơn nữa có thể dẫn đến khóa xe bị gãy ngậm chìa bên trong ổ khóa. Vì vậy khi chọn một nơi đánh chìa khóa là vô cùng quan trọng.

Hưng Thịnh chúng tôi nhận đánh chìa khóa nhanh chóng. Với các trang thiết bị đánh khóa hiện đại đánh khóa chuẩn 100%. Không những thế khi đánh khóa tại Hưng Thịnh các bạn còn được đánh khóa với phôi chuẩn nhất.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đánh khóa tại Hưng Thịnh chúng tôi. Với dịch vụ làm lại khoá xe đạp điện, đánh thêm chìa với chất lượng tốt mà giá vô cùng rẻ.

đánh chìa khóa xe đạp điện
Đánh khóa xe đạp điện nhanh chóng

Phá khóa xe đạp điện giá rẻ

Nếu bạn nhờ thợ phá khóa xe đạp điện tay nghề kém và không có trang thiết bị phá khóa chất lượng. Hưng Thịnh chắc chắn với các bạn rằng họ không chỉ phá mỗi ổ khóa cho bạn đâu. Mà họ phá cả các phần liên quan và cả các mạch điện bên trong xe giúp bạn luôn đấy ạ. Vậy nên khi muốn tìm thợ phá khóa xe đạp điện bạn nên tìm hiểu thợ trước khi nhờ phá.

Hưng Thịnh chúng tôi với các thiết bị, công nghệ phá khóa hiện đại. Chắc chắc sẽ giúp được các bạn phá khóa xe đạp điện một cách nhanh nhất mà không ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Cam kết phá khóa xe đạp điện tại Hưng Thịnh với chúng tôi. Giá rẻ nhất mà lại còn được đảm bảo chất lượng.

phá khóa xe đạp điện
Phá khóa xe đạp điện với công nghệ hiện đại

Mở khóa xe đạp điện tận nơi khi mất chìa

Mất chìa khóa xe đạp điện là một trong những trường hợp rất hay gặp. Và chúng tôi cũng khuyên khách hàng của mình là không nên tự ý sửa khóa xe đạp điện khi mất chìa.

Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều vấn đề không chỉ đến ổ khóa mà còn đến các bộ phận trong xe. Vậy nên khi mất chìa khóa xe đạp điện bạn nên nhờ đến thợ sửa ổ khóa xe đạp điện uy tín.

Đội ngũ thợ sửa khóa xe đạp điện Hưng thịnh với tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Không những được đào tạo về sửa khóa mà thợ sửa chửa chúng tôi còn được đào tạo về các mạch điện bên trong xe đạp.Chính vì vậy, chắc chắn sẽ giúp bạn mở khóa xe không gặp bất cứ lỗi nào về mạch điện trong xe.

Chúng tôi nhận mở khóa xe đạp điện tận nơi bất cứ lúc nào chúng tôi cũng có thể giúp đỡ bạn. Chỉ cần sau 10 phút  gọi điện chúng tôi đã có mặt để giúp bạn khắc phục tình trạng của ổ khóa.

mở khóa xe đạp điện khi mất chìa
Mở khóa xe đạp điện khi mất chìa

Thay mới khóa xe đạp điện chính hãng

Nếu ổ khóa xe đạp điện của bạn bị hư hỏng nặng buộc bạn phải thay khóa mới. Hiện nay có rất nhiều đơn vị thay ổ khóa xe đạp điện. Nhưng chưa chắc rằng ổ khóa họ thay cho bạn đã là ổ khóa chất lượng. Khi thay bạn có chắc rằng ổ khóa thay thế mới của mình có chất lượng hay không. Không những vậy khi thay mới họ còn không có bảo hành cho bạn. Giá thay ổ khóa thì cao.

Ổ khóa kém chất lượng sẽ dẫn đến tình trạng ổ khóa rất hay hỏng. Vậy nên khi thay ổ khóa bạn nên thay ở những nơi uy tín chất lượng. Hưng Thịnh nhận thay lại hoàn toàn ổ khóa mới cho khách hàng khi bị hư hỏng nặng. Chúng tôi thay thế hàng chuẩn nhất hiện nay.

Nếu trong quá trình thay ổ khóa nếu các bạn nhận thấy ổ khóa của Hưng Thịnh thay là ổ kém chất lượng. Thì Hưng Thịnh xin hoàn trả lại 200% số tiền cho khách hàng. Không những vậy khi thay ổ khóa tại Hưng Thịnh các bạn sẽ được thay thế bảo hành dài hạn. Hưng Thịnh chúng tôi còn nhận thay thế ổ khóa ngay trên đường và tại nhà.

Nhưng một điều đặc biệt là giá thay trung tâm, trên đường hay ở nhà của chúng tôi cũng không hoàn toàn đổi giá. Vậy nên bất cứ lúc nào bạn cần thợ sửa khóa xe đạp điện Hưng Thịnh cũng đều có thể giúp bạn.

thay khóa xe đạp điện
Thay mới ổ khóa xe đạp điện các loại

Sửa ổ khóa xe đạp điện

Sửa ổ khóa xe bị kẹt rất đơn giản với các thợ sửa khóa xe đạp điện lâu năm. Nhưng đối với các thợ sửa chữa khóa tay nghề kém thì việc này không hề đơn giản tí nào.

Bởi nếu sửa ổ khóa không cẩn thận sẽ dẫn đến tình trạng ổ khóa chỉ hết kẹt vài hôm. Sau mấy hôm sau lại quay lại tình trạng như cũ. Còn nếu nặng hơn có thể dẫn đến phải thay ổ khóa mới.

Chính vì vậy, nếu muốn chữa được dứt điểm ổ khóa bị kẹt mà không phải thay ổ khóa mới. Thì các bạn hãy đến với Hưng Thịnh chúng tôi nhận sửa ổ khóa xe đạp điện bị kẹt một cách nhanh chóng. Với trang thiết bị hiện đại thợ sửa chữa tay nghề cao. Mọi ổ khóa bị kẹt ở xe đạp điện đều được chúng tôi sửa chữa khắc phục một cách nhanh nhất và triệt để nhất.

sửa khóa xe đạp điện kẹt
Sửa ổ khóa khóa xe bị kẹt

Sửa remote xe đạp điện

Khóa điều khiển từ thỉnh thoảng lại gặp vấn đề. Lúc này bạn nên tìm cho mình một thợ sửa khóa xe đạp điện lâu năm. Bởi loại khóa này là loại khóa rất khó để khắc phục khi nó xảy ra vấn đề.

Nếu là thợ sửa khóa có tay nghề kém hoặc không được đào tạo bài bản. Chắc chắn sẽ không giúp bạn được trong vấn đề này. Họ sẽ khuyên bạn thay mới khóa từ của xe.

Nhưng Hưng Thịnh với đội ngũ sửa khóa tay nghề cao. Thợ sửa chữa lâu năm chắc chắn sẽ giúp bạn trong vấn đề sửa khóa từ một cách tốt nhất. Không những vậy khi sửa chữa xong thợ sửa khóa của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn biết các làm thế nào để sử dụng khóa từ một cách tốt nhất và khó xảy ra vấn đề nhất.

sửa diều khiển
Sửa điều khiển xe đạp điện

Sao chép chìa khoá dự phòng

Khi sao chép và làm lại chìa khóa xe đạp điện có một số điều bạn phải quan tâm khi nhờ thợ sao chép. Đó là sao chép phải có sự bảo mật cao và phải chuẩn xác không xảy ra sai xót gì trong quá trình sửa khóa. Hưng Thịnh chúng tôi với trang thiết bị sao chép làm chìa khóa xe đạp điện nhập từ Châu Âu.

Chúng tôi sao chép chìa khoá xe đạp điện dự phòng với 100% phôi khoá chính hãng. Sửa chữa các loại ổ khóa xe đạp điện. Sao chép và làm lại điều khiển từ nhanh chóng chính xác. Mà đặc biệt giá vô cùng rẻ. Trong quá trình sao chép đảm bảo không bao giờ xảy ra một sai sót nào.

Không những thế chúng tôi không bao giờ sao chép và làm thêm chìa khóa khi khách không có nhu cầu.  Làm lại khoá xe đạp điện khi bị mất chìa khoá xe, chìa khoá bị gãy hỏng.

Đặc biệt chúng tôi không sao chép ghi nhớ bất cứ thông tin gì về sản phẩm của khách hàng. Nên các bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi sao chép và làm thêm chìa khóa xe đạp điện tại Hưng Thịnh chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến với chúng tôi.

Thay pin xe đạp điện

Hưng Thịnh khuyên bạn không nên tự ý để sửa chữa hoặc mua pin về thay thế. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại pin nhái pin kém chất lượng. Nếu bạn thay các loại pin này sẽ làm cho khóa rất nhanh hết pin. Không những thế nếu bạn thay những loại pin này cho khóa sẽ khuyến nhanh hỏng các bộ phận bên trong.

Vì vậy các bạn nên nhờ tới thợ thay pin chất lượng giúp bạn. Nhưng bạn phải tìm những nơi uy tín cao. Bởi nếu các bạn thay ở nhưng nơi không uy tín bạn vẫn bị thợ thay pin kém chất lượng cho bạn. Nhưng giá tiền pin kém chất lượng lại cao bằng pin chất lượng.

Nếu các bạn muốn thay pin điều khiển xe đạp điện chính hãng, giá rẻ mà được bảo hành dài hạn thì hãy đến Hưng Thịnh chúng tôi.

thay pin điều khiển xe đạp điện
Thay pin điều khiển khóa từ các loại

Hưng Thịnh luôn tạo điều kiện sửa khóa tốt nhất cho khách

Sửa chữa khoá xe đạp điện tận nơi, mọi thời điểm

Hưng Thịnh chúng tôi nhận sửa khóa xe đạp điện tận nơi xảy ra sự cố và sửa khoá tại nhà. Chúng tôi sửa khóa xe đạp điện bất cứ đâu khi các bạn cần. Khi đến với Hưng Thịnh các bạn được sửa chữa ưu tiên hơn các nơi khác. Tại sao lại nói như vậy. Chúng tôi sửa khóa xe đạp điện tại trung tâm, trên đường, ở nhà hay kể cả ban đêm. Thì giá sửa khóa của các bạn cũng không bao giờ tăng đến một đồng.

Chắc chắn điều này chỉ có ở Hưng Thịnh chúng tôi mới có. Chúng tôi luôn coi khách hàng của mình là người thân trong gia đình. Vì vậy chúng tôi luôn muốn những điều tốt nhất đến với khách hàng của mình.

Vậy nên chúng tôi đã mở ra dịch vụ sửa khóa 24/7 mọi lúc mọi nơi với mức giá sửa xe đạp điện rẻ nhất thị trường. Bảo hành dài hạn và rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn đến với khách hành của mình.

sửa khóa mọi lúc
Sửa khóa mọi lúc mọi nơi

Sửa khóa xe đạp điện với giá ưu đãi

Giá sửa khóa xe đạp điện tại Hưng Thịnh chắc chắn bạn không bao giờ tìm được ở những trung tâm sửa khóa khác. Chúng tôi sửa khóa cho khách hàng của mình với giá vô cùng ưu đãi.

Khi đến với Hưng Thịnh các bạn còn được nhận được sửa khóa với giá vô cùng hấp dẫn. Không những thế khi sửa khóa các bạn còn được rất nhiều những ưu đãi từ chúng tôi không phải mỗi giá không.

Khi đến với Hưng Thịnh các bạn còn được sửa khóa xe đạp điện với các trang thiết bị sửa khóa hiện đại. Sửa khóa không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của xe.

Thợ sửa khóa trung thực thật thà luôn nhiệt tình hết mình với công việc. Hưng Thịnh cam kết với khách hàng của mình. Nếu các bạn cảm thấy không hài lòng các dịch vụ của Hưng Thịnh chúng tôi sẽ hoàn trả lại hoàn toàn số tiền của khách hàng.

Không có một nơi nào sửa khóa mà giá rẻ lại có rất nhiều ưu đãi với khách hàng như ở Hưng Thịnh chúng tôi đâu ạ. Chúng tôi rất mong sẽ được giúp đỡ bạn khi khóa xe đạp điện của bạn có vấn đề.

sửa khóa xe đạp điện
Sửa ổ khóa với giá ưu đãi

Sửa khoá mọi hãng xe đạp điện trên thị trường Việt Nam

Với đội ngũ thợ sửa khoá xe đạp điện giỏi, lành nghề, giàu kinh nghiệm thực tế. Hưng Thịnh nhận sửa chữa mọi vấn đề về khoá xe đạp điện mọi hãng xe trên thị trường Việt Nam.

Các hãng xe đạp điện như: Asama, Alpha Bike, Hitasa, HKBike, AmBike, VN Bike. Pega, DKBike, Detech, Sufat, Kymco, Martin 107, Osakar, mobylette. Pega, Honda, Yamaha. Xmen, Bridgestone… Chúng tôi đều sửa chữa hiệu quả, triệt để.

Cam kết sửa khoá xe điện 100% chính hãng, chất lượng tốt nhất. Báo giá sửa khoá minh bạch, với bảo hành khoá xe điện lên tới 12 tháng sau khi sử dụng dịch vụ. 

sửa khoá xe đạp điện
Sửa chữa mọi loại chìa khoá xe đạp điện các hãng

Sửa ổ khóa nhanh chóng

Hưng Thịnh chúng tôi luôn đặt thời gian sửa chữa lên trên hết. Hiểu được cảm giác của các bạn khi đang cần dùng đến nó mà ổ khóa lại gặp vấn đề. Chỉ sau 10 phút các bạn gọi đến Hưng Thịnh chúng tôi sẽ có mặt để sửa chữa giúp các bạn.

Trang thiết bị sửa khóa tiên tiến chúng tôi có thể khắc phục được mọi lỗi ở ổ khóa cho các bạn. Chúng tôi nhận sửa khóa xe đạp điện 24/7 tất cả các ngày lễ tết.

Kể cả các ngày lễ tết chúng tôi đều sửa khóa nhanh chóng và chất lượng. Sửa kháo các này giá cũng như sửa khóa các ngày bình thường. Vậy nên các bạn không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Nhận sửa khoá xe đạp điện nhanh tại nhà, mọi tuyến đường trên địa bàn nội ngoại thành Hà Nội như: Sửa khoá Cấu Giấy, sửa khoá tại Đống Đa, Từ Liêm, Hai Bà Trưng…

sửa khóa xe đạp điện
Sửa khóa nhanh chóng chất lượng

Sửa khóa nhanh chóng không những thế khi các bạn sửa khóa tại Hưng Thịnh chúng tôi các bạn còn được sửa khóa bảo hành dài hạn. Chúng tôi tin rằng các dịch vụ sửa khóa xe đạp điện của chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn. Chắc chắn sẽ tạo được sự hài lòng cho khách hàng khi sửa khóa tại Hưng Thịnh.

Nếu các bạn có thắc mắc gì về sửa khóa xe đạp điện. Hoặc các bạn muốn đăng kí sửa khóa xe tại nhà, trên đường,… Các bạn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Hotline: 0978.886.658