Dịch vụ sửa khóa ô tô – làm khoá ô tô Hưng Thịnh

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, 1 chiếc xe hơi là mong muốn được sở hữu của hầu hết mọi người dân. Và điều ấy đang và đã được đông đảo người dân tại Hà Nội thực hiện. Đi đôi với mọi vật sở hữu luôn là nhưng phiền toái mà nó mang lại. Không mở được cửa xe, cốp xe hay đề điện là những rắc rối thường gặp nhất cho chủ xe ở bất kỳ đâu. Chắc chắn khi đó bạn đang cần đến dịch vụ sửa khóa ô tô nhanh nhất và uy tín nhất.

Bởi thông thường khi bạn gặp phải những trường hợp này là lúc bạn đang muốn đi ra ngoài thực hiện công việc gì đó. Hoặc đã đi ra ngoài và bị hư hỏng ngang đường. Thật phiền toái và cực ảnh hưởng đến công việc của mình.

Hãy gọi ngay: 0978.886.658 để được hỗ trợ nhanh nhất

sửa khóa ô tô
Sửa khóa ô tô uy tín chất lượng

Thợ sửa khóa ô tô Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

Hưng Thịnh được đánh giá là đơn vị sửa khóa ô tô uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi nhận sửa khóa ô tô tại nhà, sửa khóa ô tô ở trung tâm và sửa khóa ô tô trên đường.

Nhận sửa khóa ô tô tại nhà

Nếu ổ khóa xe ô tô của bạn gặp vấn đề gì đó mà không thể ra được trung tâm. Hưng Thịnh chúng tôi có thể sửa chữa giúp khách hàng tại nhà nếu như các bạn có nhu cầu. Một điều đặc biệt mà chỉ có ở Hưng Thịnh chúng tôi mới có.

Đó là giá cả sửa khóa ô tô tại nhà và giá sửa khóa tại trung tâm là không khác nhau. Nên các bạn hãy yên tâm với dịch vụ sửa khóa tại Hưng Thịnh. Chúng tôi nhận sửa khóa 24/7 bất cứ lúc nào các bạn cần. Chính vì vậy, các bạn không phải lo lắng rằng không có trung tâm nào sửa khóa vào ban đêm.

Không những vậy khi các bạn sửa khóa xe tại Hưng Thịnh chúng tôi. Các bạn còn nhận rất nhiều ưu đãi về giá cả và chương trình khuyến mại tại Hưng Thịnh. Khi các bạn sửa khóa ô tô tại Hưng Thịnh các bạn sẽ nhận được bảo hành dài hạn. Không những vậy Hưng Thịnh còn sửa chữa ổ khóa tại nhà với mức giá vô cùng rẻ.

Và bất cứ khi nào và bất cứ bạn ở đâu. Chỉ cần nhấc máy lên gọi đến sửa khóa tại nhà Hà Nội của chúng tôi. Chỉ sau 10 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn và địa chỉ bạn yêu cầu. Với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

sửa khóa ô tô
Sửa khóa ô tô tại nhà giá rẻ

Nhận sửa khóa xe ô tô tại trung tâm

Hiện nay trung tâm sửa ổ khóa xe ô tô, đánh chìa khóa, sao chép chìa khóa xe ô tô của Hưng Thịnh có mặt bằng rộng, đậu xe thoải mái. Quý khách đánh xe đến cửa hàng, trực tiếp chọn mẫu chìa khóa mà mình yêu thích. Không những vậy khi đến sửa khóa ô tô tại trung tâm các bạn còn được thoải mái lựa chọn rất nhiều mẫu chìa khóa đẹp.

Với máy móc trang thiết bị sửa khóa chuyên nghiệp tiên tiến nhất hiện nay. Có thể sử lý làm việc tại chỗ trực tiếp. Không có một lỗi nào ở ổ khóa mà Hưng Thịnh không thể sửa chữa được.

Tất cả các dòng xe từ cao cấp đến bình dân chúng tôi đều có thể giúp quý khách sửa chữa được. Vậy nên bất cứ vấn đề gì liên quan đến ổ khóa và chìa khóa bạn cũng đều có thể đến với Hưng Thịnh chúng tôi.

sửa khóa ô tô
Sửa khóa tại trung tâm với trang thiết bị hiện đại

Nhận sửa khóa trên đường

Nếu các bạn đang gặp vấn đề với khóa ô tô trên đường Hưng Thịnh chúng tôi cũng có thể sửa chữa giúp khách hàng một cách nhanh chóng. Các bạn chỉ cần gọi đến đường dây nóng của chúng tôi. Thông báo cho chúng tôi tình trạng xe bạn đang gặp vấn đề gì. Loại xe các bạn đang sử dụng là loại nào.

Chúng tôi cần biết những vấn đề đó để giúp được các bạn một cách tốt nhất có thể. Chỉ những chi tiết vậy thôi. Sau 10 phút sau thợ sửa khóa của chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ chỗ bạn yêu cầu.

Bất cứ lúc nào chúng tôi cũng có thể giúp bạn. Chỉ trong vòng vài phút sau khi bắt tay vào sửa chữa. Với trang thiết bị hiện đại tiên tiến ổ khóa của các bạn có thể sửa chữa nhanh chóng.

sửa khóa ô tô mọi lúc
Sửa khóa ngay trên đường khi khách cần

Hưng Thịnh nhận sửa khóa ô tô  – làm khóa ô tô tại Hà Nội

Cấu tạo ổ khóa ô tô rất phức tạp, mỗi loại xe lại có rất nhiều kiểu khóa khác nhau, vì thế quý khách không nên tự sửa chữa khi không am hiểu lắm về nó. Trong các trường hợp sau, quý khách nên gọi cho thợ sửa khóa ô tô Hưng Thịnh nhé!

Làm khoá ô tô tại Hà Nội

Trong trường hợp khóa ô tô bị mất cần làm lại thì hãy đến với dịch vụ làm khóa ô tô tại Hà Nội của Hưng Thịnh. Chúng tôi nhận làm chìa khóa ô tô kia morning, Toyota, Lexus,..

Hưng Thịnh chúng tôi với máy móc chất lượng nhập từ Châu Âu. Vậy nên làm lại khóa ô tô chuẩn đến 100 %. Không những vậy khi đến với Hưng Thịnh các bạn còn được đánh khóa với phôi chuẩn nhất. Nếu các bạn đánh khóa tại những trung tâm không uy tín không chất lượng.

Hoặc tại những thợ đánh khóa tại vỉa hè. Chắc chắn các bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng ổ khóa. Mà có những vấn đề khiến bạn phải hay ổ khóa ô tô mới. Vậy nên bạn phải tìm hiểu những trung tâm có máy móc hiện đại đánh chìa khóa chuẩn nhất.

Không những đánh khóa chuẩn mà những nơi đó còn là trung tâm sửa khóa có phôi chất lượng cao. Để trong khi sử dụng chìa khóa không dẫn đến khóa gãy ngậm chìa bên trong. Vậy nên Hưng Thịnh rất mong các chủ xe thông minh sẽ lựa chọn cho mình những trung tâm đánh khóa xe thật uy tín. Tránh làm hư hại đến ổ khóa xe của mình.

đánh chìa khóa ô tô
Đánh chìa khóa ô tô các loại

Thợ mở khóa ô tô khi mất chìa

Khi các bạn gặp phải vấn đề mất chìa khóa ô tô nếu các bạn là người am hiểu về khóa thì lúc này các bạn có thể tự mình khắc phục được vấn đề.

Nhưng nếu không phải là một người quá am hiểu khóa ô tô. Hoặc là một người không tìm hiểu sâu về cấu tạo của ổ khóa ô tô thì bạn không nên sửa chữa.

Thợ mở khóa ô tô Hưng Thịnh chúng tôi khuyên các bạn nếu không chắc chắn sửa được thì không nên sửa. Bởi như vậy sẽ làm hư hỏng đến ổ khóa nặng hơn. Mà hơn thế nữa nếu các bạn tự ý sửa mà không sửa được lúc này mới gọi thợ. Thì điều đó làm rất mất thời gian.

Thợ sửa khóa sẽ khó sửa hơn và làm mất thời gian của khách hàng hơn. Không những vậy tiền sửa khóa cũng sẽ tăng hơn khi các bạn gọi thợ sửa khóa ngay lúc đầu.

Vậy nên Hưng Thịnh khuyên bạn nên gọi thợ ngay khi mà phát hiện mình mất chìa khóa để thợ có thể giúp bạn một cách nhanh nhất. Không nên tự mở khóa khi chưa am hiểu hết về cấu tạo cũng như cách sửa.

mở ổ khóa ô tô
Thợ mở ổ khóa ô tô khi khách cần

Độ gập chìa khóa ô tô

Như chúng ta đã biết ở các đời xe cũ hoặc ở các dòng xe sử dụng bản thiếu. Thì lúc này các chủ xe phải sử dụng các chìa khóa khác nhau thì mới có thể sử dụng được xe. Đó là chìa khóa ô tô nổ máy và chìa điều khiển. Đóng mở cửa, mở cốp xe ô tô hoặc báo động là một chìa riêng.

Điều này tạo cảm giác rất bất tiện cho chủ xe. Không những lúc nào cũng phải mang một bên mình rất nhiều chìa khóa. Trong quá trình di chuyển có làm rơi một chiếc chìa khóa lúc nào cũng không hay.

Với các dòng xe mới hiện nay tuy đã sử dụng điều khiển từ xa tích hợp cả chìa khóa cơ. Nhưng nó vẫn là 1 chìa thẳng rất khó có thể để trong túi.

Biết được những bất tiện mà các chủ xe ô tô gặp phải khi sử dụng khóa xe ô tô Hưng Thịnh hiện  nay đã nhận độ chìa khóa ô tô các đời khác nhau. Với các công nghệ hiện đại chúng tôi độ chìa khóa xe nhanh chóng và gọn gàng. Trả lại cho các chủ xe một chiếc chìa khóa ưng ý nhất có thể.

Chìa khóa ô tô hết pin

Điều khiển ô tô hết pin là một trong những nguyên nhân khiến không mở được khóa xe ô tô. Mặc dù đây là vấn đề rất dễ giải quyết. Nhưng chưa chắc do điều khiển ổ tô hết pin mà dẫn đến vấn đề đó.

Mà khi các bạn tự mua pin về thay các bạn rất dễ mua phải pin ô tô nhái. Dẫn đến điều khiển nhanh hết pin. Không những vậy nếu sử dụng pin nhái điều này rất dễ làm điều khiển gặp vấn đề. Vậy nên khi bạn muốn thay pin ô tô chính hãng và có bảo hành dài hạn thì hãy đến với Hưng Thịnh chúng tôi.

Không những được thay pin điều khiển chính hãng. Mà sau khi thay thế pin điều khiển xong các bạn còn được thợ của Hưng Thịnh hướng dẫn bạn các phân biệt pin chính hãng. Và hướng dẫn bạn thay pin một cách chuẩn nhất.

thay pin ô tô
Thay pin ô tô chính hãng

Thay ổ khóa ô tô

Thay ổ khóa điện

Hưng Thịnh chúng tôi nhận thay ổ khóa điện ô tô một cách nhanh chóng. Bất cứ khi nào các bạn cần chúng tôi cũng đều có thể giúp đỡ các bạn một cách nhanh chóng nhất. Nếu các bạn thay ổ khóa điện tại các trung tâm sửa khóa ô tô khác.

Chưa chắc các bạn đã được thay ổ khóa chính hãng mà chất lượng. Nhưng khi thay tại Hưng Thịnh thì hoàn toàn khác.

Chúng tôi thay thế ổ khóa điện chính hãng 100% . Nếu khi thay ổ khóa tại sửa khóa Hưng Thịnh chúng tôi các bạn phát hiện sản phẩm của chúng tôi thay thế là sản phẩm kém chất lượng thay thế hàng nhái.

Thì lúc này chúng tôi xin hoàn trả các bạn 200% số tiền thay thế. Vậy nên các bạn cứ yên tâm khi thay ổ khóa  điện tại Hưng Thịnh.

thay ổ khóa ô tô
Thay ổ khóa điện ô tô bảo hành dài hạn

Thay ổ khóa cách xe ô tô

Ổ khóa cánh xe ô tô là một trong những ổ khóa được sử dụng rất nhiều. Vậy nên có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn thải thay ổ khoá cánh xe ô tô bị hư hỏng. Và khiến bạn cần nhờ đến trợ giúp của thợ khóa.

Lúc này bạn cần phải tìm cho mình một địa chỉ cũng cấp dịch vụ thay khóa cách ô tô uy tín chất lượng. Và đặc biệt tay nghề phải vô cùng cao. Bởi như vậy mới không có sai sót gì trong khi sử dụng ổ khóa. Với nhiều năm kinh nghiệm và thiết bị sửa khóa hiện đại.

Chúng tôi nhận thay ổ khóa cách ô tô nhanh chóng có bảo hành dài hạn cho khách hàng khi có nhu cầu.

sửa khóa ô tô
Thay ổ khóa cánh ô tô nhanh chóng

Thay ổ khóa cốp ô tô

Khi ổ khóa cốp ô tô có vấn đề các bạn nên thay thế ổ khóa mới ngay. Tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra lúc đấy mới sửa chữa.

Nhưng phải thay ổ khóa ở những địa chỉ uy tín chất lượng. Bởi nếu các bạn thay thế tại những nơi không chất lượng. Ổ khóa sẽ rất nhanh gặp vấn đề. Mà không những như vậy khi thay ở những nơi không có uy tín sẽ không có bảo hành.

Lúc này chỉ có các bạn khổ chứ không phải ai khác. Bởi khi này suốt ngày phải bỏ tiền ra đi sửa khóa cốp ô tô. Hưng Thịnh chúng tôi là đơn vị thay ổ khóa ô tô chất lượng, có bảo hành dài hạn.

Chúng tôi thay thế tất các các ổ khóa cốp ô tô các dòng xe có trên thị trường hiện nay. Và đặc biệt chúng tôi không bao giờ thay thế sản phẩm kém chất lượng cho khách hàng.

Nhưng đặc biệt rằng giá thay ổ khóa cốp tại Hưng Thịnh vô cùng rẻ. Nên các bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi thay ổ khóa tại Hưng Thịnh giá rẻ mà chất lượng được đảm bảo.

sửa khóa ô tô
Thay ổ khóa cốp giá ưu đãi

Sửa điều khiển ô tô

Có rất nhiều vấn đề khiển ổ khóa ô tô gặp trục trặc. Lúc này bạn đừng vội vàng đi thay pin điều khiển mới. Hoặc đừng vội tin các thợ sửa khóa ô tô không uy tín mà thay điều khiển ô tô mới. Bởi những thợ sửa chữa ổ khóa không uy tín họ không có tay nghề cao để sửa chữa.

Lúc này họ chỉ muốn bạn thay thế điều khiển mới để lấy tiền. Khi điều khiển ô tô gặp vấn đề bạn nên tìm trung tâm sửa khóa ô tô uy tín. Để nhờ thợ sửa chữa tay nghề cao có thể giúp bạn khắc phục vấn đề liên quan đến ổ khóa ô tô.

Hưng Thịnh chúng tôi với đội ngũ sửa khóa ô tô uy tín chất lượng. Thợ sửa khóa được đào tào bài bản. Vậy nên không có một vấn đề gì liên quan đến ổ khóa hay điều khiển ô tô mà chúng tôi không thể không khắc phục được. Vậy nên khi điều khiển ô tô có vấn đề gì chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa một cách nhanh nhất uy tín nhất.

điều khiểu ô tô
Sửa điều khiển ô tô các loại

Bảo dưỡng ổ khóa ô tô

Ngoài ra Hưng Thịnh chúng tôi còn nhận bảo dưỡng ô tô khi khách hàng có nhu cầu. Bảo dưỡng ổ khóa như các bạn nghĩ là nó là điều không cần thiết. Nhưng bạn nghĩ như vậy là sai hoàn toàn. Hưng Thịnh khuyên các bạn nên bảo dưỡng ổ khóa ô tô thường xuyên nếu muốn ổ khóa không gặp vấn đề gì khi sử dụng.

Nếu ổ khóa lâu ngày không được bảo dưỡng sẽ có rất nhiều bụi bẩn bán lại dẫn đến ổ khóa bị kẹt cứng không thể mở được. Không những vậy còn dẫn đến ổ khóa bị khóa mở.

Nếu mở mạnh tay sẽ gây ảnh hưởng đến ổ khóa. Hưng Thịnh chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp ổ khóa ô tô lâu ngày không được bảo dưỡng.

Dẫn đến phải thay ổ khóa mới. Vậy nên Hưng Thịnh muốn khuyên khách hàng của mình nên thường xuyên để ý đến ổ khóa ô tô của mình. Luôn thường xuyên đi bảo dưỡng ổ khóa để tránh mất tiền những cái không đáng có.

bảo dưỡng ổ khóa ô tô
Bảo dưỡng ổ khóa ô tô

Sao chép chìa khóa ô tô

Các bạn nên hết sức cẩn trọng khi sao chép chìa khóa ô tô. Bởi không phải địa chỉ sao chép nào cũng bảo mật cao. Mà ô tô là một vật rất giá trị.

Chính vì vậy khi sao chép bạn phải hết sức đề phòng những trung tâm sao chép không uy tín bảo mật. Đừng để chỉ vì sao chép thêm chìa sơ cua mà lại để cho người khác cầm chìa khóa của mình.

Nên Hưng Thịnh luôn muốn khuyên các bạn nên tìm những nơi sao chép chìa khóa ô tô uy tín. Để không phải đến lúc xảy ra vấn đề mới đề phòng.

Với kinh nghiệm sao chép chìa khóa ô tô lâu năm cộng với trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi sao chép chìa khóa ô tô một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Hưng Thịnh chúng tôi có đầy đủ các Remote chính hãng. Có thể giúp các bạn sao chép tất cả các dòng xe hiện có trên thị trường.

Không những vậy khi sao chép chìa khóa ô tô tại Hưng thịnh các bạn sẽ nhận được sự bảo mật rất cao. Chúng tôi không bao giờ lưu giữ lại những thông tin sản phẩm của khách hàng. Cũng như không bao giờ lưu giữ hay sao chép lại bộ mã khi sửa chữa ổ khóa cho khách. Nên không bao giờ có vấn đề không bảo mật cao chìa khóa ô tô của các bạn.

sao chép ổ khóa ô tô
Sao chép ổ khóa ô tô chuẩn nhất

Thay ổ khóa mới ô tô

Khi các bạn đến những trung tâm kém chất lượng. Họ sẽ lắp cho bạn ổ khóa ô tô mới. Nhưng chưa chắc đã phải là hàng chính hãng. Không những vậy tuy lắp mới hoàn toàn nhưng không có bảo hành. Hoặc có bảo hành cũng chỉ bảo hành trong thời gian ngắn vài tháng.

Nhưng khi đến với Hưng Thịnh chúng tôi các bạn sẽ được lắp ổ khóa mới chính hãng. Với bảo hành dài hạn mà giá vô cùng ưu đãi. Các bạn có thể đến trung tâm để lắp đặt hoặc gọi thợ tới tận nhà để lắp đặt.

Khi lắp đặt nếu các bạn thích các bạn có thể tự mình mua ổ khóa ô tô. Chúng tôi có thể đến nhà lặp đặt giúp các bạn. Nhưng các bạn phải biết chọn ổ khóa chính hãng ổ khóa đảm bảo chất lượng.

Nếu các bạn không chắc chắn, chúng tôi có thể giúp các bạn lựa chọn ổ khóa ô tô chất lượng chính hãng. Và giúp các bạn nắp mới. Nếu ổ khóa cửa các bạn tự mua khi đến chúng tôi không thể hứa bảo hành dài hạn cho các bạn được.

Nhưng khi các bạn nắp ổ khóa tại Hưng Thịnh chúng tôi sẽ bảo hành cho các bạn trong thời gian dài. Nên các bạn yên tâm khi sử dụng ổ khóa tại Hưng Thịnh.

thay mới ổ kháo ô tô
Thay mới toàn bộ ổ khóa ô tô giá rẻ

Phá khóa ô tô khi cần

Chúng tôi với trang thiết bị hiện đại nhận phá ổ khóa ô tô không làm xước sơn các bộ phận bên cạnh. Vậy nên khi bạn gặp vấn đề về khóa và muốn phá khóa nhanh chóng có thể gọi đến Hưng Thịnh.

Chúng tôi phá khóa nhanh chóng chỉ sau 2 phút với công nghệ hiện đại chúng tôi đã phá xong ổ khóa. Mà không làm tổn hại đến các bộ phận khác của ô tô.

Nếu như các bạn nhờ thợ sửa khóa kém chất lượng. Khi phá khóa cho bạn sẽ làm xước sơn những vùng liên quan. Lúc này bạn vừa phải tốn một mớ tiền đi thay ổ khóa mới mà lại còn phải đi sơn lại các vùng xước bên cạnh.

Vậy nên khi muốn phá khóa mà không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Lúc này các bạn có thể đến với Hưng Thịnh chúng tôi. Vừa sửa khóa ưu đãi mà lại còn không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

phá khóa ô tô
Phá ổ khóa ô tô với thiết bị hiện đại

Ổ khóa ô tô bị ket – bị gãy ngậm chìa

Trong trường hợp ổ khóa ô tô bị kẹt, bị gãy ngậm chìa bên trong lúc này các bạn đừng cố gắng rút phần chìa gãy ra. Bởi khi bạn không biết cách lấy ra đúng cách sẽ dẫn đến ổ khóa ổ khóa gặp vấn đề.

Nếu không may gặp phải vấn đề này đối với xe của mình bạn hãy nhanh chóng gọi thợ đến trợ giúp. Hưng Thịnh chúng tôi nhận mở khóa xe cho các bạn khi chìa khóa bị gãy ngậm ở bên trong.

Không những vậy chúng tôi còn giúp các bạn đánh chìa khóa mới với phôi chuẩn nhất. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến ổ khóa bị gãy ngậm chìa. Và một trong những nguyên nhân hãy dẫn đến nhất là các bạn đã đánh chìa khóa tại những nơi kém chất lượng. Nên bạn hãy hết sức để ý trong quá trình đi đánh chìa khóa của mình.

chìa khóa ô tô bị gãy ngậm trong chìa
Mở khóa khi ngậm chìa nhanh chóng

Dịch vụ sửa khóa ô tô Hưng Thịnh

Hưng Thịnh nhận sửa khóa ô tô các loại

Tại sửa khóa Hưng Thịnh chúng tôi có chuyên môn về công nghệ và điện tử. Để sửa chữa và tân trang hầu hết chìa khóa ô tô các hãng trên thị trường hiện nay gồm: Honda, Chevrolet, Huyndai, Isuzu, Volvo, Lexus; Kia, Suzuki, Ford, Toyota, Mitsubishi, Mercedes, Mazda, Nissan, Volkswagen, Porsche, BMV, Audi, và nhiều hơn nữa.

Sửa chìa khóa cơ

Loại chìa khóa này thông thường hay bị mòn, gãy lưỡi chìa khi sử dụng một thời gian dài. Xử lý lỗi này mất khoảng 15 phút. Kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn đánh lại lưỡi chìa mới bằng máy cắt CNC công nghệ hiện đại nhất.

Sửa chìa khóa remote

Chìa khóa remote là loại chìa khóa tích hợp cả điều khiển và chìa cơ. Ngoài sửa chữa, chúng tôi còn cung cấp tới quý khách dịch vụ độ chìa khóa gập liền điều khiển từ xa giúp thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Sửa chìa khóa thông minh

Chìa khóa thông minh là công nghệ chìa khóa ô tô hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này giúp xe được an toàn hơn, sử dụng thuận tiện hơn. Để sửa chìa khóa ô tô loại này đòi hỏi kỹ thuật tay nghề cao và trang thiết bị phải hiện đại.

Thông thường, với các lỗi cơ bản của dòng chìa này, kỹ thuật của sửa khóa Hưng Thịnh sẽ xử lý trong khoảng 15-30 phút. Bạn chỉ cần gọi 1 tách trà, chìa khóa của bạn đã có chúng tôi lo.

Cam kết các dịch vụ tốt nhất

Giá rẻ nhất tại Hà Nội

Hưng Thịnh đảm bảo với các khách hàng của mình là giá cả về sửa ổ khóa ô tô, thay ổ khóa,.. ở Hưng Thịnh hiện nay là rẻ nhất trên thị trường.

Không những vậy sửa khóa Hưng Thịnh chúng tôi còn phục vụ sửa khóa rất nhanh. Chỉ sau 10 phút khi các bạn gọi là chúng tôi đã có mặt.

Đội ngũ sửa khóa cửa chúng tôi luôn trong tình trạng sẵn sàng giúp khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Chúng tôi không phải như các trung tâm khác. Không phải sửa khóa rẻ mà không uy tín. Hưng Thịnh cam kết với khách hàng của mình. Nếu các bạn cảm thấy không hài lòng các dịch vụ của Hưng Thịnh chúng tôi sẽ hoàn trả lại hoàn toàn số tiền của khách hàng.

Và không những vậy khi sửa khóa tại Hưng Thịnh đã được sửa khóa giá rẻ các bạn còn nhận được bảo hành rất dài hạn. Chúng tôi đảm bảo với khách hàng của mình không có nơi nào mà sửa khóa vừa rẻ.

Mà lại vừa đảm bảo được hết các dịch vụ hoàn hảo như ở Hưng Thịnh. Khi sử dụng dịch vụ sửa khóa ô tô của chúng tôi xong chắc chắc các bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng.

sửa khóa ô tô
Sửa khóa giá rẻ bất ngờ

Trung thực thật thà

Thợ sửa khóa của chúng tôi sửa chữa vô cùng thật thà không bao giờ sao chép thêm chìa khóa của khách hàng. Không những vậy chúng tôi còn không bao giờ gian dối để lấy thêm tiền của khách.

Thợ sửa khóa của chúng tôi sau khi kiểm tra ổ khóa của các bạn. Sẽ báo lại với các bạn cần sửa và cần thay những gì và giá là bao nhiêu.

Khi khách hàng đồng ý chúng tôi mới bắt tay vào sửa chữa. Chứ chúng tôi không như một số trung tâm khác là sửa chữa xong mới báo giá và các lỗi cho khách. Khi này kể cả khách biết là đắt nhưng vẫn không thể làm thế nào được.

Vậy nên khi không muốn mất tiền oan và không muốn có người khác giữ khóa của mình. Thì các bạn hãy thật chú ý khi tìm thợ sửa khóa ô tô.

sửa khóa ô tô
Sửa khóa ô tô trung thực thật thà

Phục vụ 24/7

Bất cứ khi nào các bạn cần chúng tôi cũng đều có thể trợ giúp các bạn. Kể cả các bạn đang đi trên đường vào ban đêm mà ổ khóa có vấn đề. Khi gọi đến Hưng Thịnh thợ sửa khóa của chúng tôi cũng có thể giúp đỡ bạn được.

Không những vậy khi sửa khóa vào ban đêm tại Hưng Thịnh các bạn vẫn được nhận mức giá sửa khóa như ở ban ngày và như sửa khóa ở trung tâm. Chứ chúng tôi không như một số đơn vị khác. Sửa khóa vào ban đêm sẽ tăng giá hơn so với ban ngày.

Hưng Thịnh chúng tôi luôn coi khách hàng của mình như người nhà. Vậy nên chúng tôi giúp được khách hàng của mình điều gì thì chúng tôi sẽ giúp hết sức của mình.

sửa khóa ô tô
Sửa khóa phục vụ 24/7 cả ngày và đêm

Nếu các bạn gặp vấn đề về khóa ô tô vào ban đêm hay sáng sớm mà muốn sửa khóa không tăng giá. Thì hãy cứ gọi đến Hưng Thịnh chúng tôi địa chỉ sửa khóa ô tô 24/7 mọi lúc mọi nơi giá rẻ.

Hotline tư vấn Miễn Phí: 0978.886.658