Sửa khóa móc bấm

Khóa móc bấm hay còn gọi là khóa móc treo. Là loại khóa được sử dụng nhiều và phổ biến ở tất cả các gia đình hiện nay. Loại khóa được sử dụng ở khóa cửa cổng, khóa cửa phòng, khóa cửa nhà là loại khóa treo.

Khi khóa nhà bị hỏng, hoặc có trục trặc có chìa khóa mà quý khách không mở được khóa. Có đôi lúc quý khách suốt ruột gọi thợ sửa khóa móc treo ngồi vỉa hè hoặc thợ khóa đi rong. Nhưng những thợ sửa khóa này không uy tín có khi sửa được vài hôm khóa lại hỏng, có khi còn không sửa được ổ khóa.

Làm cho bạn vừa mất tiền vừa mất thời gian và phải chịu sự bực mình không đáng có. Và tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm và rủi ro ảnh hưởng đến sự an toàn đến ngôi nhà của bạn.

Khi khóa treo có vấn đề bạn nên tìm cho gia đình mình một địa chỉ sửa khóa uy tín chất lượng. Để tránh làm ảnh hưởng đến sự an toàn của gia đình bạn.

sửa khóa móc treo
Các loại ổ khóa móc treo hiện nay

Thợ sửa khóa móc bấm có thể giúp bạn trong các trường hợp

Khóa bấm móc bấm bị kẹt

Khóa móc bấm bị kẹt là một trong những nguyên nhân có thể ai dùng loại khóa này cũng đã gặp. Lúc này bạn đừng cố gắng làm mọi cách để cho ổ khóa hết kẹt. Bởi như vậy chỉ khiến ổ khóa của bạn gặp vấn đề hơn thôi.

Lúc này bạn nên tìm cho gia đình mình một thợ sửa khóa uy tín có rõ nguồn gốc. Bởi nếu bạn tìm những thợ sửa khóa không rõ nguồn gốc có khi tay nghề sửa khóa không được đào tạo bài bản. Khi đến sửa khóa không có bảo hành.

Sửa khóa được vài hôm lại phải gọi thợ về sửa. Không những thế khi không biết sửa chữa họ sẽ khuyên bạn thay ổ khóa mới. Mà lỗi móc khóa bấm bị kẹt là lỗi rất dễ có thể sửa khi được đào tạo bài bản. Không bao giờ phải có chuyện thay ổ khóa mới.

Vì vậy nêu bạn không muốn suốt ngày phải gọi thợ sửa khóa. Không muốn tốn quá nhiều thời gian cũng như tiền bạc vào ổ khóa. Thì ngay từ đầu khi ổ khóa bấm có hiện tượng bị kẹt. Bạn nên tìm cho nhà mình một thợ sửa khóa móc bấm uy tín chất lượng và có rõ nguồn gốc.

sửa khóa móc bấm
Khóa móc bấm bị kẹt không mở được

Mở khóa bấm khi mất chìa

Khóa móc treo có một nhược điểm đó là khi ra khỏi nhà luôn phải mang chìa khóa đi theo bên mình. Chính vì vậy khóa móc treo rơi vào tình trạng mất chìa khóa là không phải không bao giờ xảy ra.

Lúc này bạn đừng quá lo lắng cho vấn đề này. Bạn chỉ cần thư giãn gọi đến cho thợ sửa khóa chất lượng. Khi này mọi vấn đề họ sẽ lo giúp bạn. Nhưng nhớ phải là thợ sửa khóa chất lượng nha.

Bởi nếu không phải thợ chất lượng thì sẽ khiến bạn phải lo lắng đó. Nếu thợ sửa không uy tín khi đến sửa khóa khi mất chìa cho bạn sẽ khiến gia đình bạn rơi vào tình trạng không còn được bảo vệ an toàn.

Bởi họ có thể mở khóa giúp bạn khi bạn quên chìa. Thì khi bạn không có nhà họ cũng có thể mở khóa của bạn để thực hiện những hành vi trái pháp luật. Vậy nên bạn hãy hoàn toàn cảnh giác trong vấn đề gọi thợ sửa khóa móc bấm.

Hưng Thịnh chúng tôi là địa chỉ sửa khóa uy tín. Đã sửa chữa giúp rất nhiều các hộ gia đình tại Hà Nội. Không chỉ thế chúng tôi còn có chi nhánh ở rất nhiều các quận huyện tại Hà Nội. Điều này chứng tỏ chúng tôi làm ăn rất uy tín mới được sự tin tưởng của khách hàng của người dân thủ đô Hà Nội.

Vậy nên khi ổ khóa móc treo bị mất chìa bạn có thể liên hệ với Hưng Thịnh bất cứ lúc nào chúng tôi cũng đều có thể giúp bạn. Chúng tôi nhận sửa khóa 24/7 mọi lúc mọi nơi.

mở khóa móc bấm khi mất chìa
Mở khóa móc bấm khi mất chìa

Đánh chìa khóa mới

Hưng Thịnh chúng tôi nhận đánh khóa móc treo mới tại nhà cho các bạn khi các bạn có nhu cầu. Chúng tôi nhận sao chép chìa khóa và đánh khóa khi các bạn bị mát chìa khóa nên các bạn không phải lo lắng.

Hưng Thịnh nghĩ bạn nên sao chép cho mình một chiếc chìa khóa. Bởi như các bạn đã biết khóa này mang theo mình nên rất có thể bị rơi. Nên khi sao chép một chiếc chìa khóa dự phòng là điều vô cùng cần thiết.

Chúng tôi với máy móc hiện đại nhận sao chép khóa móc treo tất cả các loại có trên thị trường hiện nay. Chắc chắn sẽ sao chép chuẩn cho bạn đến 99%. Chưa một chìa khóa móc treo nào có thể làm khóa được thợ sao chép của chúng tôi.

Nhưng khi bạn muốn đánh khóa khi mất chìa thì lúc này bạn hãy yên tâm với tay nghề đánh khóa của thợ chúng tôi. Chúng tôi đánh khóa với phôi chuẩn nhất cho khách hàng. Chắc chắn với khách hàng của mình không bao giờ xảy ra lỗi trong quá trình đánh khóa.

Chúng tôi đánh khóa và sao chép ổ khóa bảo mật cao. Không bao giờ lưu giữ lại bất cứ thông tin gì về sản phẩm của khách hàng trong quá trình sửa chữa.

đánh khóa móc bấm
Đánh mọi ổ khóa móc bấm

Mở khóa móc bấm khi chìa khóa bị gãy

Khóa móc bấm bị gãy ngậm chìa lúc có thể do bạn đã đánh khóa tại những nơi dùng phôi kém chất lượng. Hoặc có thể do trong quá trình mở khóa bạn quá mạnh tay. Khiến cho ổ khóa bị gãy ngậm chìa bên trong.

Khi gặp phải vấn đề này bạn nên nhờ thợ giúp đỡ. Bởi nếu bạn hoặc cách lấy chìa khóa gãy ngậm mà mở khóa trong ổ trên mạng bạn chỉ cần làm sai sót một bước thôi sẽ khiến bạn phải thay ổ khóa mới.

Hoặc nếu khi này bạn gọi thợ đến thợ sửa khóa tay nghề cao cũng có thể giúp bạn được. Nhưng lúc này sẽ làm cho thợ sửa rất khó khăn làm tốn rất nhiều thời gian của bạn. Đồng nghĩa với việc sửa khóa cũng sẽ tốn kém hơn rất nhiều.

Vậy nên khi khóa bị gãy ngậm trong ổ bạn nên nhờ đến thợ sửa khóa móc bấm ngay từ đầu. Hưng Thịnh chúng tôi nhận mở khóa và lấy khóa bị gãy ngậm trong ổ nhanh chóng. Và đặc biệt đó là giá thì vô cùng ưu đãi với khách hàng.

khóa bị gãy ngậm trong ổ
Mở khóa móc bấm bị gãy chìa tại nhà

Khóa nào cũng mở được

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề này. Lúc này bạn nên tìm thợ sửa khóa móc bấm tay nghề cao đến giúp bạn. Bởi chỉ có như vậy mới xác định được nguyên nhân tại sao lại có vấn đề ổ khóa như vậy chuẩn nhất cho bạn.

Tránh trường hợp mất tiền oan khi đoán sai bệnh của ổ khóa. Thợ sửa khóa Hưng Thịnh chúng tôi nhận sửa khóa móc bấm khi khóa có vấn đề. Thợ sửa của chúng tôi được đào tạo bài bản với trang thiết bị tiên tiến. Chưa bao giờ đoán sai bệnh của ổ khóa.

Không những vậy khi sửa khóa tại Hưng Thịnh các bạn còn được sửa khóa với giá ưu đãi. Rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn đến với khách hàng của mình. Không những vậy khi sửa khóa tại Hưng Thịnh các bạn còn nhận được sửa khóa với bảo hành dài hạn.

sửa khóa móc bấm
Sửa khóa móc bấm khóa nào cũng mở được nhanh chóng

Hỏng thanh chốt trong ổ khóa

Vấn đề này bạn buộc phải tìm thợ sửa khóa đến giúp đỡ khi không muốn phải thay ổ khóa mới. Bởi khi ổ khóa gặp phải tình trạng này. Thì chỉ có thợ sửa khóa chất lượng mới có thể giúp bạn được

Bởi nếu khi bạn nhờ tới thợ sửa khóa không uy tín. Thì Hưng Thịnh đảm bảo với các bạn thợ sẽ nói ra đủ lí do khiến bạn phải thay ổ khóa mới. Không những mất tiền thay ổ khóa mới, bạn lại còn mất tiền nhờ thợ đến sửa.

Hưng Thịnh chúng tôi với thiết bị hiện đại cũng như thợ sửa khóa tay nghề cao. Chưa có một vấn đề gì về ổ khóa móc treo mà thợ chúng tôi phải khuyên các bạn thay ổ khóa mới. Trừ khi ổ khóa đó đã bị hư hỏng rất nặng. Nên thay để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

Vậy nên khi khóa của bạn bị hỏng thanh chốt trong ổ khóa các bạn có thể gọi đến Hưng Thịnh chúng tôi. Chỉ sau 10 phút gọi điện thợ sửa khóa móc bấm của chúng tôi đã có mặt. Và sửa khóa giúp bạn một cách nhanh nhất.

sửa khóa móc bấm
Sửa tất cả các lỗi ở ổ khóa

Vệ sinh bảo dưỡng ổ khóa

Vệ sinh bảo dưỡng ổ khóa là việc vô cùng quan trọng. Nó làm cho ổ khóa của bạn ít khi bị hư hỏng hơn. Và hầu hết các lỗi ở khóa móc treo thường gặp đều là do ổ khóa lâu ngày không được vệ sinh nên mới gây ra vấn đề như vậy.

Nên Hưng Thịnh muốn khuyên bạn nếu muốn giữ cho ổ khóa của mình sử dụng được lâu hơn và không tốn kém nhiều cho việc sửa khóa. Thì bạn nên nhờ thợ sửa khóa móc bấm giúp bạn vệ sinh ổ khóa định kì.

Hưng Thịnh chúng tôi nhận vệ sinh ổ khóa nhanh chóng tại nhà. Vậy nên khi các bạn có nhu cầu các bạn có thể liên hệ đến Hưng Thịnh để được trợ giúp một cách nhanh nhất có thể.

vệ sinh khóa móc bấm
Vệ sinh ổ khóa tại nhà nhanh chóng

Địa chỉ sửa khóa móc bấm Hưng Thịnh uy tín

Bảo hành dài hạn

Khi đến với sửa khóa móc bấm Hưng Thịnh thì bạn đừng quá lo lắng nhiều. Bởi khi sửa khóa tại Hưng Thịnh chúng tôi các bạn sẽ được sửa khóa với những trang thiết bị chất lượng nhất.

Thợ sửa khóa thì được đào tạo bài bản. Mọi ổ khóa từ nhập khẩu đến trong nước chúng tôi cũng đều có thể sửa chữa được. Không chúng tôi còn thay thế sửa chữa ổ khóa với các các sản phẩm chính hãng. Nên không có bất cứ vấn đề gì xảy ra với ổ khóa của các bạn.

Chúng tôi còn bảo hành dài hạn cho khách hàng của mình khi đến sửa khóa tại Hưng Thịnh. Nếu các bạn muốn sửa khóa móc bấm tại nơi uy tín. Bảo hành dài hạn cho tất cả các vấn đề khi Hưng Thịnh sửa chữa thì hãy gọi đến cho chúng tôi để được sửa khóa nhanh chóng nhất.

sửa khóa móc bấm
Sửa khóa bảo hành dài hạn

Sửa khóa mọi lúc mọi nơi

Ổ khóa móc bấm có vấn đề vào ban đêm hay vào sáng sớm. Thì bạn cũng đừng quá nóng vội không biết có địa chỉ sửa khóa uy tín giờ này không. Khi có Hưng Thịnh ở đây bạn đừng quá lo lắng vấn đề gì về ổ khóa. Chúng tôi nhận sửa khóa móc bấm 24/7.

Dù nhà bạn ở trong ngõ hay mặt đường. Dù đêm muộn hay sáng sớm. Hưng Thịnh chúng tôi cũng đều có thể giúp bạn sửa khóa một cách nhanh nhất có thể. Và đặc biệt khi bạn sửa khóa vào những giờ này chúng tôi cũng không hề tăng giá với khách hàng.

Vậy nên khi ổ khóa có bất cứ vấn đề gì. Dù là bất kì khung giờ nào cũng đừng ngần ngại gọi đến cho chúng tôi. Chúng tôi có thể sửa khóa bất cứ lúc nào. Hiện tại chúng tôi đang có các chi nhánh ở tất cả các quận huyện như: sửa khóa tại Từ Liêm, sửa khóa tại Tây Hồ, sửa khóa tại Đống Đa,… Vì vậy khi nào các bạn cần chúng tôi đều có mặt một cách nhanh chóng. Chỉ sau 10 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn.

sửa khóa móc bấm
Sửa khóa mọi lúc mọi nơi

Sửa khóa với giá vô cùng ưu đãi

Như các bạn đã thấy Hưng Thịnh sửa khóa bảo hành dài hạn, sửa khóa mọi lúc mọi nơi. Thì các bạn nghĩ dịch vụ tốt như vậy chắc phải đắt nắm đúng không. Nhưng không đâu khi bạn đến với Hưng Thịnh các bạn sẽ được sửa khóa với giá vô cùng ưu đãi.

Chúng tôi luôn muốn giúp khách hàng của mình. Nên giúp được cái gì là chúng tôi giúp cho bằng được. Vậy nên khi đến với Hưng Thịnh bạn không chỉ được sửa khóa với giá ưu đãi mà bạn còn nhận được rất nhiều các khuyến mại từ chúng tôi.

Nhưng các bạn không phải lo lắng khi sửa khóa giá rẻ có phải khóa kém hay không. Chúng tôi xin khẳng định với khách hàng. Là chúng tôi không bao giờ sửa khóa với sản phẩm kém chất lượng cho khách hàng của mình. Nếu trong quá trình sửa khóa tại Hưng Thịnh.

Các bạn chỉ cần thấy chúng tôi sửa khóa kém chất lượng. Sản phẩm thay thế là hàng nhái. Chúng tôi xin hoàn trả lại cho khách hàng của mình hoàn toàn số tiền của các bạn. Không những thế nếu chúng tôi sửa khóa không chất lượng. Liệu chúng tôi có dám bảo hành dài hạn với khách hàng của mình không.

Chỉ những vậy thôi là các bạn đã thấy sửa khóa Hưng Thịnh của chúng tôi đã hoàn toàn uy tín rồi đúng không ạ. Nếu các bạn muốn những sửa khóa móc bấm với những dịch vụ tốt nhất thì hãy đến với chúng tôi.

sửa khóa móc bấm
Sửa khóa giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Các ổ khóa bấm được sử dụng nhiều hiện nay

– Khóa bấm bi đôi: Đây là loại khóa sử dụng bi đôi ở hai cọng, có hình dáng nhỏ bằng lòng bàn tay. Loại khóa này chống mở khóa bằng tấm thiếc mỏng. Có cọng bằng thép kháng lực rất linh hoạt khi sử dụng.

– Khóa treo vòng kép: Thân khóa được làm bằng đồng thau, mạ crôm chống rỉ sét rất phù hợp khi sử dụng ngoài trời. Khóa có cơ chế tự động khóa với vòng móc kép rất thuận tiện và an toàn khi sử dụng.

sửa khóa móc bấm
Ổ khóa móc bấm

– Khóa treo dùng mã số cơ: Đây là một dạng khóa chống trộm với mã số gồm 3 hoặc 4 số. Để mở được loại khóa này, người dùng chỉ cần xoay chỉnh các vòng số. Sao cho các vòng số khớp với dãy mã số đã được thiết lập sẵn.

Trên đây là một số loại ổ khóa bấm thường được sử dụng nhiều hiện nay. Nếu khóa móc bấm của gia đình bạn có gặp vấn đề gì. Cần đến thợ sửa khóa tại nhà Hưng Thịnh trợ giúp các bạn vui lòng liên hệ đến chúng tôi. Hưng Thịnh sẽ giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.

Hotline:0978886658