Dịch vụ sửa khóa điện tử uy tín – giá rẻ tại Hà Nội

Với nhu cầu bảo mật, an toàn thì việc sử dụng khóa cửa thông minh ngày càng cần thiết với bất kì cá nhân, doanh nghiệp nào chính vì sự tiện lợi mà khóa điện tử mang lại. Vậy khóa điện tử tiếng anh là gì? Khóa điện tử có an toàn không? Có nên dùng khóa điện tử không? Nếu muốn lắp khóa điện tử, sửa khóa điện từ, thay thế khóa điện tử thì đơn vị sửa khóa điện tử nào tốt nhất tại Hà Nội. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Khóa điện tử tiếng anh là gì?

Khóa điện tử tiếng anh là electronic lock.

Khóa điện tử là một cách gọi khác để gọi tên các sản phẩm khóa thông minh. Đây là những sản phẩm khóa được thiết kế đặc biệt, sử dụng các chức năng thông minh để mở cửa thay vì mở bằng chìa khóa cơ như các loại khóa thông thường.

khóa điện tử tiếng anh là gì

Khóa cửa điện tử sử dụng các phương thức mở cửa thông minh như mở bằng thẻ từ, mở bằng vân tay, mở bằng mật mã hoặc tích hợp cả 4 chức năng thẻ từ, vân tay, mật mã và khóa cơ truyền thống.

Khóa cửa điện tử không sử dụng điện mà sử dụng nguồn 4 pin AA sử dụng từ 3 đến 6 tháng tùy theo mức độ sử dụng khóa.

Ưu và nhược điểm

Khóa điện tử – khóa thông minh là sản phẩm giúp cho cuộc sống của con người trở nên tiện nghi và hiện đại hơn. Chúng không chỉ là một thiết bị an toàn mà còn là một phần giúp không gian trở nên đẹp và hài hòa hơn.

Ưu điểm

Khóa điện tử có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các sản phẩm khóa cơ thông thường.

 • Khóa điện tử thông minh, hiện đại hơn
 • Tính bảo mật cao, chống bẻ khóa, copy ổ khóa…
 • Quản lí hiệu quả hơn.
 • Sử dụng dễ dàng, tránh được các sự cố do mất chìa khóa.
 • Là một phần giúp kiến trúc ngôi nhà hoàn hảo hơn.

Nhược điểm

 • Giá thành cao hơn khóa truyền thống
 • Khó lắp đặt hơn khóa cơ thông thường
 • Phải gọi chuyên gia khi khóa có vấn đề
 • Sự cố không kiểm soát được

Khoá điện tử có an toàn không?

Có thể nói sử dụng khóa điện tử rất an toàn, bởi vì :

khóa điện tử có an toàn không

 1. Với các dòng khóa cửa điện tử khi cửa đóng. Chốt chéo được cố định cứng và trở thành 1 chốt ngang với kích thước các chốt dày hơn khóa cơ khoảng 1,5 lần. Điều này sẽ tăng khả năng chống trộm đáng kể so với các dòng khóa cơ thông dụng.
 2. Khóa cửa điện tử còn thiết lập cơ chế khóa kép – mở khoá bằng 2 cách (vân tay – mã số, vân tay – thẻ từ,…). Hay khóa 3 lớp (vân tay – thẻ từ – mã số,…) . Cùng những tính năng khác như tính năng mã số ảo – giúp chống lộ mã số thực ngay cả khi nhìn thấy, mã số chủ – chỉ chủ nhà mới có thể can thiệp vào khóa, báo động đột nhập khi có hiện tượng mở khoá trái phép, báo cháy khi nhiệt độ lên tới 70 độ C và tự động mở cửa khi cảm biến nhiệt ở ngoài hay tự động đóng cửa thay vì phải dùng chìa khóa và lực từ tay để kích hoạt chốt khóa, bạn chỉ cần khép cửa.
 3. Công nghệ quét vân tay Biometric Scan giúp bảo mật thông tin vân tay, mật khẩu tốt hơn.

Có nên dùng khóa điện tử?

Theo ý kiến của giới chuyên gia và phản hồi tích cực từ phía khách hàng, chúng tôi nhận định rằng bạn NÊN dùng khóa cửa thông minh thay cho khóa cơ thông thường bởi :

 1. Những điểm tích cực mà nó mang lại cho người sử dụng lớn hơn nhiều so với nhược điểm. Mặt nhược điểm chỉ là phần nhỏ và con người có thể khắc phục được.
 2. Nên dùng khóa cửa điện tử vì khóa vân tay, khóa cửa thẻ từ hay khóa mật mã đều đánh mạnh vào tính bảo mật và có độ an toàn cao đối với con người.

Khóa điện tử dùng ở đâu?

Sở hữu rất nhiều lợi ích mà khóa điện từ được dùng ở rất nhiều nơi, nhiều thiết bị :

Khóa thẻ từ xe máy

Hiện nay các dòng xe máy mới đều sử dụng khóa thẻ từ thay thế cho khóa truyền thống. Các loại khóa điện tử phổ biến là khóa điện tử xe airblade, khoá điện tử xe lead, khoá điện tử xe wave..

Khóa điện tử vân tay lắp cho cửa nhôm xingfa – cửa gỗ – cửa kính

Hiện nay để đảm bảo an toàn, ở hầu hết các chung cư, khách sạn đều sử dụng khóa điện tử ở cửa ra vào. Các loại cửa nhôm xingfa, cửa gỗ, cửa kính đều dần chuyển sang sử dụng khóa điện tử vân tay thay thế cho các loại khóa truyền thống.

khóa điện tử vân tay lắp cho cửa nhôm xingfa

Khóa điện tử cho cổng sắt

Khóa cổng điện tử là bộ khóa chuyên cho cửa cổng nhà trọ, nhà phố, biệt thự,…. tích hợp nhiều tính năng nhất hiện nay như mở khóa cổng bằng vân tay, thẻ từ, remote từ xa, nút nhấn không dây, nút nhấn có dây, mật mã, chìa khóa cơ và mở khóa bằng app điện thoại.

Các loại khóa điện tử hiện nay

Trên thị trường hiện nay đang cso 3 dòng khóa cửa điện tử chính là khóa thẻ từ, khóa vân tay và khóa mật mã. Tuy nhiên, mỗi loại khóa đều được tích hợp các chức năng của các dòng khóa khác nhằm mục đích giúp khách hàng sử dụng dễ dàng và thuận tiện hơn.

Khóa điện tử thẻ từ

Đây là sản phẩm khóa điện tử sử dụng thẻ từ làm chìa khóa mở cửa. Khóa thẻ từ có ưu điểm là dễ sử dụng và có thể cung cấp số lượng thẻ từ lớn, phù hợp cho những nơi có lượng người sử dụng nhiều như khách sạn, nhà nghỉ, văn phòng, chung cư…

Ngoài ra, khóa thẻ từ được tích hợp ứng dụng cùng với các sản phẩm khác như công tắc từ và hệ thống quản lí khách sạn thông minh. Đây là một hệ thống phục vụ việc quản lí rất hiệu quả và có độ bảo mật rất cao.

sửa khóa điện tử
Khóa thẻ từ

Khóa vân tay

Khóa vân tay sử dụng mã vân tay để mở cửa, đây là loại khóa điện tử cao cấp có tính bảo mật rất cao và được rất nhiều người ưa chuộng. Khóa vân tay ứng dụng công nghệ sinh trắc học dấu vân tay thường chỉ được sử dụng nhiều trong quản lí con người và trong khoa học hình sự.

Khóa vân tay có thể được tích hợp với các chức năng khác như thẻ từ hoặc mật mã để phòng khi một cách thức mở cửa nào đó không sử dụng được. Sản phẩm được ứng dụng nhiều cho căn hộ chung cư, nhà phố hoặc các địa điểm yêu cầu bảo mật cao. Ngoài ra, cũng có nhiều văn phòng, cơ quan sử dụng loại khóa này để đảm bảo an ninh và quản lí nhân sự.

khóa vân tay
Khóa vân tay

Khóa điện tử mã số

Đây là sản phẩm khóa điện tử mật mã cao cấp ứng dụng công nghệ hiện đại của nghành mật mã học. Khóa mật mã sử dụng mật mã để mở cửa, người dùng có thể đăng kí và thiết lập nhiều mật mã theo mong muốn của mình.

Hệ thống mật mã có thể cài trực tiếp trên khóa hoặc cài trên phần mềm máy tính tương thích với mọi hệ điều hành hiện nay. Khóa mật mã cũng có khả năng bảo mật rất cao nhờ hệ mã số thông minh được thiết lập sẵn.

khóa mã số
Khóa mã số

Các lỗi thường và địa chỉ sửa khóa điện tử uy tín chất lượng

Ổ khóa điện tử không nhận thẻ, không nhận mật mã

Ổ khóa không nhận thẻ, mật mã rất có thể là khóa đã hết pin. Lúc này bạn thay pin mới nếu khóa vẫn hoạt động bình thường thì bạn đã sửa được khóa thành công. Nhưng cũng có thể chưa chắc đã phải là do ổ khóa bị hết pin.

Rất có thể là do mạch trong ổ khóa đã gặp vấn đề gì đó. Lúc này bạn đừng cố gắng sửa khóa điện tửu làm gì. Bởi nếu ổ khóa gặp phải vấn đề này nhất định bạn phải nhờ đến sự trợ giúp của thợ sửa khóa. Nếu bạn không hiểu sâu về cấu tạo của ổ khóa cũng như không phải là một người chuyên về máy móc. Nếu bạn sửa có thể làm ổ khóa bị hỏng hoàn toàn và phải thay ổ khóa mới.

Hưng Thịnh chúng tôi với thợ sửa khóa điện tử tay nghề cao có thể khắc phục mọi lỗi xảy ra ở khóa cửa điện tử. Vậy nên khi khóa không nhận thể chúng tôi có thể giúp bạn một cách nhanh chóng nhất có thể.

khóa điện tử không nhận thẻ
Sửa khóa điện tử không nhận thẻ, vân tay, mã số

Lấy lại mã khi quên

Lỗi này rất dễ xảy ra ở khóa điện tử mã số. Nếu như bạn mới mua khóa hoặc mới thay đổi mật khẩu mã số. Thì khi này bạn rất dễ có thể bị rơi vào tình trạng quên mật khẩu. Đối với trường hợp này thì chúng ta sẽ không có cách nào khác đó là nhờ đến sự giúp đỡ của thợ sửa khóa điện tử. Nhưng bạn nhớ hãy chọn những trung tâm có bảo mật cao. Để giúp bạn lấy lại mã số một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

Bởi loại khóa này có sự an toàn rất cao. Thế nhưng khi bạn nhờ đến thợ không uy tín đến sửa chữa. Thì lúc này coi như loại khóa này không an toàn nữa.  Vì vậy nếu bạn muốn gia đình mình lúc nào cũng an toàn. Thì bạn nên chọn cho gia đình một địa chỉ lấy lại mã bảo mật cao. Khi các bạn muốn lấy lại mã khóa các bạn có thể nhờ đến thợ sửa khóa điện tử như Hưng Thịnh chúng tôi.

Chúng tôi lấy lại mã vô cùng nhanh chóng. Không những vậy khi có sự bảo mật rất cao. Bởi trong quá trình lấy lại mã chúng tôi không bao giờ lưu lại bất cứ thông tin gì về sản phẩm của khách hàng nên các bạn yên tâm khi sửa khóa tại Hưng Thịnh.

khóa điện tử
Lấy lại mã khi quên nhanh chóng

Ổ khóa báo đèn đỏ liên tục

Cách tốt nhất khi khách hàng gặp phải vấn đề này Hưng Thịnh khuyên các bạn nên tháo pin ra ngay. Sau đó reset khóa lại, setup lại khóa như ban đầu. Nếu vẫn không hết bạn phải liên hệ ngay với thợ sửa khóa điện tử để họ có thể giúp bạn một cách nhanh nhất.

Nếu bạn không may nhờ đúng phải thợ sửa khóa điện tử tay nghề kém, không có đồ nghề cao. Thì lúc này bạn nên cho thợ sửa khóa đó ngừng lại không sửa nữa. Và liên hệ thợ sửa uy tín có thể giúp bạn.

Bởi nếu bạn nhờ phải những thợ sửa khóa điện tử kém chất lượng. Rất có thể bạn sẽ phải thay ổ khóa khác. Hoặc có thể bạn sử dụng được 2 đến 3 hôm khóa lại gặp lại vấn đề như thế này.

Vậy nên nếu không muốn mất tiền quá nhiều trong việc sửa khóa. Thì bạn hãy tìm những thợ sửa khóa điện tử tốt để giúp mình khắc phục vấn đề nhanh nhất, tiết kiệm tri phí nhất có thể.

khóa điện tử bị lỗi
Ổ khóa báo đèn đỏ làm không mở được khóa

Bàn phím ổ khóa không hoạt động

Các lỗi này không phải hay xảy ra ở khóa điện tử. Nhưng nếu không may bạn gặp phải tình trạng này bạn cũng đừng quá lo lắng quá. Nếu bàn phím khoá của nhà bạn không may gặp phải vấn đề này.

Bạn đừng tự ý tháo ra sửa chữa bởi có thể làm ảnh hưởng đến cả các bộ phân linh kiện bên trong của ổ khóa. Lúc này bạn phải nhờ thợ sửa khóa để có thể khắc phục. Giúp khóa cửa của bạn có thể hoạt động lại bình thường.

Hưng Thịnh chúng tôi sử dụng các thiết bị sửa khóa điện tử hiện đại. Có thể giúp bạn sửa khóa một cách nhanh nhất có thể. Với các thiết bị hiện đại chúng tôi có thể phát hiện được lỗi ở ổ khóa điện tử một cách nhanh chóng mà không cần phải tháo rời hết các bộ phận khóa ra.

Điều này rất tốt với khóa của bạn. Bởi như vậy khóa sẽ không gặp vấn đề gì về linh kiện bên trong sau khi sửa khóa xong.

bàn phím điện tử không hoạt động
Bàn phím điện tử không hoạt động

Sửa khóa điện tử Hưng Thịnh có thể giúp bạn

Lắp khóa điện tử

Hưng Thịnh nhận lắp đặt ổ khóa điện tử một cách nhanh chóng và khóa chuẩn nhất.

Lý do nên chọn lắp khóa điện tử Hưng Thịnh?

Không phải ngẫu nhiên mà sửa khóa Hưng Thịnh lại được đông đảo khách hàng tại Hà Nội tìm đến. Chúng tôi có một số điểm nổi bật mà đơn vị khác không thể có như :

 1. Phục vụ tại nhà 24/7
 2. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản xử lý mọi vấn đề về khóa điện tử, khóa vân tay
 3. Lắp đặt, thay thế linh kiện, khóa mới chính hãng
 4. Giá rẻ – báo giá trung thực tới khách hàng
 5. Chính sách bảo hành dài hạn

Các loại khóa điện tử mà Hưng Thịnh đã lắp : Lắp khóa điện tử Hafele, khóa điện tử Samsung, khóa điện tử Yale, khóa điện tử cửa kính EPIC. Lắp khóa thẻ từ EVERNET, khóa GATE EYE, khóa vân tay H-GANG, khóa điện tử MILRE, khóa vân tay SAMSUNG, khóa thẻ từ GATEMAN, khóa vân tay UNITAUCH…

lắp khóa điện tử
Lắp đặt ổ khóa chính hãng

Gói dịch vụ lắp khóa điện tử tại Hưng Thịnh

Hưng Thịnh nhận lắp đặt khóa điện từ cho:

 • Lắp đặt khóa điện tử chung cư
 • Lắp đặt khóa điện tử cho cửa kính cường lực
 • Lắp đặt khóa điện tử cho cửa gỗ, cửa chống cháy
 • Lắp đặt khóa điện tử cửa nhôm kính
 • Lắp đặt khóa điện tử cổng ra vào
 • Đổi mã, thêm mã khóa điện tử tại nhà
 • Di chuyển cửa điện tử từ cửa này sang cửa khác

Thay ổ khóa điện tử

Chúng tôi nhận thay ổ khóa điện tử cho khách hàng khi ổ khóa cũ có vấn đề. Chúng tôi thay thế ổ khóa chính hãng nhất cho khách hàng của mình. Bất cứ lúc nào các bạn muốn thay thế cũng có thể gọi đến Hưng Thịnh.

Chúng tôi không bao giờ thay ổ khóa kém chất lượng cho khách hàng của mình. Bởi chúng tôi biết được sự tồn tại có lâu dài hay không đều là nhờ vào khách hàng. Vậy nên không bao giờ chúng tôi thay thế hàng kém chất lương cho khách.

Khi các bạn thay ổ khóa hoặc lắp đặt ổ khóa tại Hưng Thịnh các bạn sẽ được nhận giá lắp đặt ưu đãi nhất. Và các bạn còn được nhận bảo hành dài hạn nên đến 24 tháng khi thay ổ khóa.

Chúng tôi nhận thay ổ khóa, sửa khóa tại nhà 24/7 nên khi ổ khóa có vấn đề hoặc muốn thay ổ khóa chính hãng và giá ưu đãi thì hãy đến với Hưng Thịnh.

thay khóa điện tử
Thay khóa điện tử nhanh chóng

Thay pin khóa

Khi khóa điện tử hết pin Hưng Thịnh muốn khuyên khách hàng của mình không nên tự ý mau pin về thay thế. Bởi điều đó có thể dẫn đến khóa gặp vấn đề. Bởi hiện nay có rất nhiều loại pin kém chất lượng.

Nếu bạn thay phải những loại pin này có thể làm cho khóa của các bạn nhanh gặp vấn đề. Cũng như nếu bạn không thay đúng pin chính hãng thì pin khóa rất nhanh hết.

Không những vậy khi các bạn tự mua pin ở ngoài thay cho khóa của mình. Bạn sẽ không được bảo hành pin. Vậy nên Hưng Thịnh muốn khuyên bạn nên gọi thợ đến nhà để thay pin giúp mình.

Vừa được thay pin chính hãng lại còn được bảo hành pin trong thời gian dài hạn. Không những thế không phải lo lắng trong quá trình thay pin có xảy ra vấn đề gì đến với ổ khóa hay không.

thay pin điện tử
Thay pin tốt nhất cho khách hàng

Phá khóa cửa điện tử khi cần

Khi các bạn cần phá khóa các bạn cần hết sức lưu ý phải gọi thợ sửa khóa có trang thiết bị sửa khóa điện tử cao. Bởi nếu không trong quá trình phá khóa sẽ làm mất thời gian. Không những vậy khi phá khóa có thể làm cánh cửa của bạn cũng gặp vấn đề.

Ngoài ra Hưng Thịnh còn nhận :

 • Làm thêm chìa khóa dự phòng cho cửa điện tử : Nếu quý khách có nhu cầu đánh lại hoặc làm thêm chìa khóa dự phòng cho các loại cửa điện tử có ổ khóa thì Hưng Thịnh cũng có hỗ trợ với chi phí rẻ nhất.
 • Sao chép thẻ từ cho khóa cửa điện tử giá rẻ : chúng tôi nhận sao chép thẻ từ cho khách hàng với mức giá cực rẻ. Thẻ chuẩn chính hãng, độ bền cao, đa dạng mẫu mã.

Vì vậy các bạn nên lưu ý khi nhờ thợ phá khóa. Phải chọn những thợ có tay nghề cũng như trang thiết bị phá khóa tốt nhất. Hưng Thịnh chúng tôi nhận phá khóa nhanh chóng nhất khi khách cần.

Hưng Thịnh đảm bảo với khách hàng của mình. Trong quá trình phá khóa sẽ không làm ảnh hưởng đến cánh cửa của khách hàng. Nếu trong quá trình phá khóa có làm ảnh hưởng đến ổ khóa chúng tôi xin hoàn trả lại hoàn toàn số tiền của khách hàng. Vậy nên các bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.