Sửa Khóa Cửa Cuốn Tại Nhà Hiệu Quả – Giá Rẻ Nhất Hà Nội

Sửa khóa cửa cuốn ở Hà Nội ngày càng tăng cao do nhu cầu sử dụng của người dân ngày càng nhiều.

Do đó dịch vụ sửa chữa khóa cửa cuốn cũng tăng cao. Nhưng không phải địa chỉ sửa ổ khóa nào cũng tay nghề cao. Sửa khóa chất lượng và có bảo hành dài hạn mà giá còn rẻ.

Nên bạn phải hết sức cẩn trọng khi sử dụng dịch vụ sửa ổ khóa cửa cuốn. Phải tìm cho gia đình mình những địa chỉ sửa khóa không những giá rẻ mà còn có chất lượng cao.

Sửa kháo cửa cuốn
Sửa khóa cửa cuốn các loại giá rẻ

Các loại khóa cửa cuốn phổ biến hiện nay

Khóa cửa cuốn kéo tay

Khóa cửa cuốn kéo tay hay còn có tên gọi khác là khóa cửa cuốn cơ được sử dụng khá nhiều hiện nay. Trong các các công trình nhà ở, cửa hàng, tạp hóa vì nó có đặc điểm tiện dụng với nhiều người tiêu dùng yêu thích.

Là dòng cửa cuốn tay không có được sự tự động như những mẫu cửa cuốn hiện đại. Nhưng cửa cuốn bằng tay cũng cho bạn rất nhiều những ưu điểm và tiện ích khi sử dụng. So với các dòng cửa cuốn tự động thì giá cửa cuốn kéo tay thường thấp hơn. Vì sản phẩm không có tích hợp các công nghệ đóng, mở cửa tự động.

Với hoạt động khá đơn giản nên là một sản phẩm có giá thành không cao so với hiệu quả sử dụng mà nó mang tới. Mỗi khi mất điện thì bạn không cần phải lo lắng vì cửa kéo bằng tay. Nên có thể kéo lên kéo xuống dễ dàng mà không mất sức. Không cần lắp thêm bộ lưu điện như cửa cuốn tự động mà vẫn vận hành hoàn toàn bình thường.

sửa khóa cửa cuốn
Cửa cuốn kéo tay

Khóa điều khiển cửa cuốn từ xa

Đây là mẫu cửa cuốn được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Loại khóa cửa này đắt hơn so với loại khóa cửa cuốn bằng tay. So với cửa cuốn bằng tay, dòng cửa cuốn này sử dụng động cơ, đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm thời gian mở cửa hơn nhiều.

Loại khóa cửa này vẫn kết hợp một hệ thống dây xích phòng trường hợp mất điện để kéo tay. Tuy nhiên chỉ kéo được từ bên trong mà thôi. Thay vì phải mở bằng tay thì cửa cuốn này mở bằng động cơ, có thể điều khiển cửa cuốn từ xa nhờ bộ khóa từ, nút bấm điện tử hiện đại.

Điều khiển cửa cuốn
Khóa điều khiển từ xa

Dịch vụ sửa khóa cửa cuốn tại nhà Hưng Thịnh cung cấp

Sửa khóa cửa cuốn bị gãy ngậm chìa

Khi sử dụng ổ khóa cửa cuốn bằng tay. Một rắc rối mà chắc chắn ai sử dụng loại ổ khóa này cũng phải gặp phải. Đó là loại ổ khóa này luôn bị gãy ngậm chìa ở bên trong. Nếu trong quá trình mở khóa nếu khách mở khóa quá mạnh hoặc do sự cố ngoài ý muốn sẽ làm ổ khóa gãy ngậm ở bên trong.

Khi gặp lỗi này, bạn đừng cố gắng mở khóa hay lấy chìa khóa ở bên trong ổ ra. Bởi nếu các bạn không có trang thiết bị hiện đại sẽ làm cho ổ khóa bị hư hỏng nặng hơn. Nếu cứ cố lấy chìa khóa bị ngậm ở bên trong ra có thể dẫn đến phải thay ổ khóa mới.

Vậy nên nếu không muốn tốn nhiều chi phí thì khi bạn gặp phải vấn đề ổ khóa gãy ngậm chìa. Bạn nên gọi thợ đến giúp bạn khắc phục sửa chữa nhanh nhất.

sửa khóa cửa cuốn
Sửa khóa cửa cuốn gãy chìa với thiết bị hiện đại

Sửa điều khiển cửa cuốn không nhận tín hiệu

Hộp điều khiển không nhận tín hiệu có thể do rất nhiều vấn đề khác nhau. Khi này bạn nên nhờ tới thợ sửa khóa uy tín chất lượng đến kiểm tra giúp bạn. Để kiểm tra nhanh nhất tránh trường hợp hư hỏng nặng hơn. Bạn nên tìm thợ uy tín đến giúp bạn.

Tránh tìm thợ sửa khóa cửa cuốn kém chất lượng bởi những thợ sửa khóa này sẽ “moi tiền” của bạn. Những lỗi đó không liên quan đến hộp điều khiển nhưng họ vẫn nói là đó để sửa chữa thay mới cho bạn. Nhưng khi đến với Hưng Thịnh thì vấn đề đó không bao giờ xảy ra.

Chúng tôi báo lỗi và giá trước khi bắt tay vào sửa chữa. Nếu các bạn đồng ý chúng tôi mới bắt đầu sửa. Không những vậy khi sửa hộp điều khiển tại Hưng Thịnh chúng tôi các bạn sẽ nhận rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đến với khách hàng.

Không những vậy, chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành dài hạn khi khách hàng sửa hộp điều khiển tại Hưng Thịnh chúng tôi. Bất cứ lúc nào các bạn cần chúng tôi cũng đều có mặt sau 10 phút gọi đến.

sửa hộp điều khiển cửa cuốn
Sửa hộp điều khiển cửa cuốn giá rẻ

 Sao chép chìa khóa cửa cuốn

Với nhiều năm trong lĩnh vực sao chép điều khiển cửa cuốn, sao chép remote cửa cuốn. Với trang thiết bị sao chép hiện đại nhập từ Châu Âu nên sao chép rất nhanh. Và đặc biệt trong quá trình sao chép không gặp bất cứ một vấn đề gì ở điều khiển cửa cuốn.

Hưng Thịnh nhận sao chép chìa khóa cửa cuốn với giá phải chăng nhưng chất lượng và uy tín luôn được đảm bảo. Dịch vụ Sao chép điều khiển cửa cuốn của chúng tôi hiện nay đã Copy thành công trên 99% các loại Remote điều khiển cửa cuốn trên thị trường.

Cho các loại chìa khóa cửa cuốn cửa cổng, và cửa garage, báo trộm xe máy,..v.v còn lại bao gồm các dòng khóa liên quan. Chúng tôi có sẵn đầy đủ các Remote chính hãng này để cung cấp và Setup cho quý khách đem lại sự yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi!!

sao chép điều khiển cửa cuốn

Đánh mới, làm thêm điều khiển cửa cuốn

Chúng tôi nhận làm mới, làm thêm điều khiển cửa cuốn với phôi chìa khóa cam kết 100% chính hãng. Nên các bạn yên tâm không xảy ra bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng khóa. Không những thế chúng tôi đánh khóa chuẩn 100% như khóa mới ban đầu. Mà giá đánh khóa cửa cuốn rẻ nhất thị trường.

Đặt biệt khi đánh sao chép ổ khóa cửa cuốn cho khách hàng chúng tôi không lưu giữ lại bất cứ thông tin sản phẩm nào của khách. Nên các bạn cứ yên tâm khi đnáh chìa khóa cửa cuốn tại Hưng Thịnh chúng tôi.

Hưng Thịnh khuyên các bạn nếu các bạn đánh chìa khóa cửa cuốn ở những địa chỉ khác các bạn phải thật lưu ý. Xem phôi đánh khóa của thợ có chuẩn không. Nếu phôi đánh khóa kém chất lượng sẽ dẫn đến khóa bị gãy ngậm trong ổ khóa khi sử dụng.

Một vấn đề nữa bạn cần quan tâm đó là có nhiều thợ đánh chìa khóa không uy tín. Đánh thêm sao chép thêm chìa khóa của bạn để thực hiện hành vi trái pháp luật.

Không những mất tài sản mà còn gây rất nguy hiểm cho người thân trong gia đình. Vậy nên Hưng Thịnh khuyên các bạn nên thận trọng khi gọi thợ đánh chìa khóa cửa cuốn tại nhà.

đánh chìa khóa cửa cuốn
Đánh chìa khóa cửa cuốn chuẩn đến 99%

Sửa Remote cửa cuốn

Khi remote cửa cuốn không điều khiển được chưa chắc nguyên nhân đã là phải do điều khiển. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề này. Vậy nên bạn đừng quá vội vàng thay điều khiển mới. Khi ổ điều khiển cửa cuốn hỏng bạn nên tìm thợ đến trọ giúp.

Mà phải là thợ uy tín tại nếu không phải thợ uy tín nhiều trường hợp không hỏng như bậy nhưng thợ vẫn nói là hỏng để lấy thêm tiền cửa khách hàng. Vậy nên Hưng Thịnh cũng khuyên bạn nên chọn lựa thật kĩ thợ sửa khóa cửa cuốn uy tín. Chúng tôi luôn muốn những gì tốt đẹp nhất đến với khách hàng của mình.

Chúng tôi nhận sửa remote cửa cuốn giá rẻ có bảo hành hài hạn. Khi điều khiển cửa cuốn nhà bạn có vấn đề. Bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi đến Hưng Thịnh. Chỉ sau 10 phút sau thợ sửa của chúng tôi sẽ có mặt. Và chỉ sau 3 phút bắt tay vào sửa chữa là ổ khóa của bạn đã được trả lại như ban đầu.

sửa khóa cửa cuốn

Chỉnh tần số, sóng và cài lại mã điều khiển

Khi bạn rơi vào trường hợp mất chìa khóa cửa cuốn. Hưng Thịnh khuyên bạn nên đổi mã, điều chỉnh lại tần số, sóng cho điều khiển và bộ nhận lệnh để đảm bảo an toàn. Nhưng bạn cũng phải hết sức đề phòng khi nhờ thợ đổi mã giúp bạn. Bởi không may nếu nhờ phải thợ đổi mã không uy tín không bảo mật cao. Không khác gì bạn tự dẫn trộm vào nhà bạn.

Vậy nên Hưng Thịnh luôn muốn khuyên các bạn dù bất cứ cái gì liên quan đến ổ khóa bạn cũng phải nhờ đến thợ sửa khóa uy tín chất lượng. Bởi khóa cửa nào cũng vậy cũng đều là vật canh cửa giúp bạn.

Vậy nên hãy thận cẩn trọng khi nhờ thợ đến chỉnh tần số khi cần. Và đặc biệt phải tìn thợ có thiết bị chỉnh sửa cao. Để tránh trường hợp chỉnh loạn hết ổ khóa của bạn. Và dẫn đến khi bạn gọi thợ khác đến thì rất khóa để sửa và rất mất thời gian.

sửa điều khiển cửa cuốn
Chỉnh lại tần số điều khiển cửa cuốn

Thay chốt thanh ngang khi khóa hỏng

Khóa thanh ngang cửa cuốn là loại khóa phổ biến hiện nay. Và được dùng cho cửa cuốn bằng tay. Ổ khóa này thường được lắp đặt cho các cửa cuốn tấm liền. Cửa cuốn sử dụng bằng điều khiển hoặc bằng kéo tay đều lắp đặt được loại khóa này.

Khóa có 2 thanh sắt xuyên ngang qua cửa cuốn vào khung cửa. Ổ khóa sử dụng chìa khóa cơ để mở khóa. Chìa thường là loại từ 4 cạnh đến 8 cạnh. Giúp việc vặn khóa để đẩy lực thanh chốt ngang được khỏe lại không bị gãy chìa.

Nếu bạn thấy cửa cuốn mở bình thường nhưng không đóng lại được. Có thể là do các thanh nan có vấn đề từ đó không đẩy chốt vào được.

Sau thời gian sử dụng, các thanh nan cửa cuốn của bạn có thể bị rỉ sét do ánh nắng, bụi bẩn, mưa…Hoặc cũng có thể do tác động vật lý khiến cho nó bị lệch, cong, vênh từ đó gây cản trở cho việc đóng mở. Có những trường hợp phải thay chốt thanh ngang cửa cuốn mới thì cửa cuốn mới hoạt động tốt và đảm bảo an toàn được.

Hưng Thịnh chúng tôi nhận thay chốt thanh ngang tại nhà giá rẻ. Không những thế khi sửa bất cứ vấn đề gì ở khóa cửa cuốn tại Hưng Thịnh bạn đều nhận được rất nhiều khuyến mại hấp dẫn từ chúng tôi.

chốt ngang cửa cuốn
Thay chốt thanh ngang nhanh nhất

Thay khóa cửa cuốn 

Hưng Thịnh nhận thay khóa cửa cuốn bao gồm: Thay khóa cửa cuốn cơ, thay khóa cửa cuốn điều khiển từ xa. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thợ mở khóa cửa cuốn chuyên nghiệp. Mọi vấn đề về sửa khóa, thay khóa đều được chúng tôi thực hiện nhanh chóng, triệt để, hiệu quả cao. 

Chỉ cần khách hàng gọi, chỉ sau 15 phút chúng tôi đã có mặt và sẵn sàng xử lý hiệu quả mọi loại khóa cửa cuốn, mọi hãng khóa cửa cuốn.

thay ổ khóa cơ cửa cuốn
Thay tất cả ổ khóa cơ hiện nay

Phá khóa cửa cuốn khi cần

Khi có một vấn đè nào đó bạn đang rất vội cần phá khóa vào nhà ngay lập tức. Thì lúc này bạn phải nhờ tới các thợ phá khóa chuyên nghệp.

Có tay nghề và dụng cụ phá khóa chất lượng. Bởi có như vậy thì mới không làm ảnh hưởng đến cửa cuốn.

Vậy nên khi muốn không mất quá nhiều tiền để thay mới lại hoàn toàn cửa cuốn. Bạn nên nhờ tới sự giúp đỡ của thợ sửa khóa cửa cuốn có tay nghề cao. Đã hiểu hết về các linh kiện bên trong khóa cửa cuốn.

Lúc này vừa phá khóa nhanh mà còn không làm ảnh hưởng đến cánh cửa. Và một điều bạn phải lưu ý khi gọi thợ đó là thợ phải vừa giỏi. Vừa có các trang thiết bị sửa khóa hiện đại. Để tránh làm ảnh hưởng đến cách cửa.

Hưng Thịnh với đội ngũ thợ sửa khóa tay nghề cao, trang thiết bị vô cùng hiện đại. Chắc chắn sẽ phá khóa một cách nhanh nhất khi các bạn có nhu cầu.

Sửa khóa cửa cuốn
Phá khóa cửa cuốn khi cần

Mở khóa cửa cuốn khi mất chìa

Khi cửa cuốn bị mất chìa bạn nên nhờ thợ mở khóa cửa cuốn có tay nghề cao. Bởi nếu thợ mở khóa cửa cuốn không có tay nghề sẽ dẫn đến ổ khóa bị hư hỏng nặng hơn. 

Lúc này bạn sẽ làm làm hỏng toàn bộ ổ khóa. Như vậy rất tốn kém đối với người dùng.

Nhưng khi đến với Hưng Thịnh bạn không bao giờ gặp phải vấn đề đó. Với các trang thiết bị hiện đại, cùng với thợ mở khóa cửa cuốn giỏi, chuyên nghiệp nhận mở khóa cửa cuốn khi mất chìa cho khách hàng nhanh chóng. 

Không những vậy khi mở khóa cửa cuốn xong. Chúng tôi còn giúp khách hàng đánh và sao chép thêm chìa khóa cửa cuốn.

Vậy nên khi khách hàng chỉ mất chìa khóa khách hàng chỉ cần gọi đến Hưng Thịnh. Các bạn vừa được sửa khóa giá rẻ vừa có thêm chìa khóa cửa cuốn. Mà không phải gọi thợ khác đến giúp. Không những được đánh thêm chìa khóa mà các bạn còn nhận được rất nhiều các ưu đãi đến từ Hưng Thịnh.

sửa khóa cửa cuốn

Mở khóa cửa cuốn khi mất điện

Khi gia đình bạn sử dụng cửa cuôn bằng tay thì không sao những khi sử dụng điều khiển cửa cuốn từ xa thì điều khiển cửa cuốn từ xa thì điều này rất bất tiện. Bởi loại khóa cửa này khi mất điện thì chỉ có thể người ở bên trong mới mở được.

Cũng có rất nhiều cách mở khóa cửa cuốn điều khiển từ xa khi mất điện. Mà khi đó bạn không phải nhờ đến sự trợ giúp của thợ sửa khóa cửa cuốn đến giúp.

Tuy nhiên khi này bạn phải là người rất am hiểu về ổ khóa cửa cuốn. Và phải là một người rất giỏi về máy móc thì mới có thể sử lý được tình trạng này. Nếu không sẽ dẫn đến ổ khóa cửa cuốn bị hư hỏng trầm trọng

Nhưng nếu khi bạn không phải là người giỏi về máy móc và không có chuyên môn về ổ kháo cửa cuốn bạn nên nhờ tới thợ mở khóa cửa cuốn đến giúp bạn.

Nhưng bạn phải chọn được cho gia đình mình người thợ phải an hiểu về khóa cửa cuốn và có kinh nghiệm lâu lăm trong nghề. Thì khi đó sẽ mở ổ khóa của bạn nhanh hơn và không làm ảnh đến bất cứ vấn đề gì đến ổ khóa cửa.

sửa khóa cửa cuốn
Mở khóa cửa cuốn khi mất điện

Thay pin điều khiển cửa cuốn

Khi điều khiển cửa cuốn hết pin bạn cũng có thể tự mình mua được pin điều khiển để thay thế. Nhưng nếu bạn không phải là một người am hiểm về pin điều khiển cửa cuốn. Bạn rất có thể bị mua phải pin kém chất lượng. Mà giá cao bằng với lại pin điều khiển chất lượng.

Không những thế khi bạn tự mua pin và thay thế pin điều khiển cửa cuốn bạn sẽ không được bảo hành. Không những thế khi pin kém chất lượng lâu ngày sẽ làm cho điều khiển cửa cuốn gặp vấn đề.

Vậy nên Hưng Thịnh muốn giúp khách hàng thay pin điều khiển cửa cuốn loại tốt nhất tránh làm ảnh hưởng đến khóa cửa cuốn. Nên chúng nhận thay pin điều khiển chính hãng chất lượng tốt nhất . Bảo hành dài hạn cho khách hàng.

thay pin điều khiển cửa cuốn
Thay pin điều khiển cửa cuốn có bảo hành

Thợ sửa khóa cửa cuốn Hưng Thịnh uy tín tại Hà Nội

Thợ sửa khóa trung thực, lành nghề

Thợ sửa khóa cửa cuốn của Hưng Thịnh được đào tạo bài bản, tính cẩn thận, trung thực. Đặc biệt tất cả đội ngũ thợ sửa khóa đều đã được tiêm phòng vacxin covid 19. Do đó khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thái độ phục vụ.

Hưng Thịnh chúng tôi luôn sửa khóa với cái tâm và cái lòng yêu nghề cửa mình. Vậy nên khi khách hàng có bất cứ vấn đề gì về ổ khóa cửa cuốn chúng tôi cũng tận tình đến trợ giúp khách hàng khi cần.

Không những vậy khi sửa khóa cửa cuốn xong thợ sửa khóa cửa cuốn chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách dùng khóa cửa cuốn như nào là đúng nhất. Chắc chắn điều này chỉ có ở Hưng Thịnh chúng tôi mới có.

sửa khóa cửa cuốn
Thợ sửa khóa cửa cuốn Hưng Thịnh luôn sửa chữa uy tín trung thực

Sửa điều khiển cửa cuốn Nhanh chóng trên các quận, huyện Hà Nội

Hưng Thịnh có đội ngũ thợ sửa khóa trên tất cả các quận huyện của Hà Nội. Nhận sửa khóa cửa cuốn của tất cả các hãng: Austdoor, Eurodoor, Netdoor, Tân Trường Sơn, Đài Loan…Trên tất cả địa bàn Hà Nội:

+ Sửa khóa cửa cuốn tại Cầu Giấy

+ Sửa khóa cửa cuốn nhanh tại Từ Liêm.

+ Sửa khóa cửa cuốn giá rẻ tại Hai Bà Trưng.

+ Sửa khóa cửa cuốn tại Đống Đa

+ Sửa khóa cửa cuốn uy tín tại Hoàn Kiếm

+ Sửa khóa cửa cuốn chất lượng cao tại Thanh Xuân.

Ngoài ra còn các quận Tây Hồ, Ba Đình, Thanh Trì….Chỉ cần khách hàng gọi chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt sau 15 phút và xử lý mọi sự cố triệt để, hiệu quả nhất

Giá sửa cửa cuốn rẻ nhất Hà Nội

Hưng Thịnh là đơn vị phân phối phôi chìa cửa cuốn lớn. Do đó nguồn hàng rẻ nên giá sửa cửa cuốn cam kết rẻ nhất thị trường Hà Nội. Tuy giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo. Hưng Thịnh cam kết phôi chìa thay khóa cửa cuốn 100% chính hãng tất cả các hãng đang có trên thị trường hiện nay.

Do vậy khách hàng hãy yên tâm khi đến với dịch vụ sửa khóa của chúng tôi.

Bảo hành khóa cửa cuốn dài hạn

Hưng Thịnh bảo hành khóa cửa cuốn dài hạn, nên đến 24 tháng. Do đó khách hàng vui lòng giữ hóa đơn thanh toán, phiếu bảo hành đầy đủ. Để có thể sử dụng dịch vụ bảo hành tốt nhất tại Hưng Thịnh..

Ngoài ra chúng tôi xin hoàn trả lại hoàn toàn số tiền cửa khách hàng. Không những dịch vụ chất lượng mà giá cả cũng hết sức ưu đãi.

Vậy nên bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu sửa khóa cửa cuốn giá rẻ tại nhà. Thì hãy đến với Hưng Thịnh địa chỉ sửa khóa cửa cuốn uy tín chất lượng bảo hành dài hạn. Bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu xin gọi đến Hưng Thịnh chúng tôi.

Hotline: 0978.886.658