Địa chỉ sao chép điều khiển cửa cuốn uy tín tại Hà Nội

Những ngôi nhà được thiết kế theo kiến trúc hiện đại như ngày nay, thì chiếc cửa cuốn lại trở thành sự lựa chọn hàng đầu. Đối với một gia đình khi sử dụng cửa cuốn họ cần ít nhất 2 đến 3 chiếc điều khiển. Phòng trường hợp hết pin, hoặc mất chiếc điều khiển này còn có cái khác để thay thế…vv. Khi đó, chắc hẳn bạn rất muốn biết cách sao chép điều khiển cửa cuốn tại nhà hoặc muốn tìm đến những địa chỉ sao chép cửa cuốn uy tín tại Hà Nội.

Vậy bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sao chép tại nhà một cách đơn giản nhất. Nhưng có những điều khiển mà bạn có thể tự sao chép được đơn giản. Hoặc cũng có loại bạn phải tìm đến thợ sửa điều khiển cửa cuốn để hỗ trợ. Vậy bạn đang sử dụng những loại điều khiển cửa cuốn nào sau đây?

Remote điều khiển cửa cuốn là gì?

Bộ điều khiển motor cửa cuốn từ xa (Remote Control of Electric Rolling Door Motor) là thiết bị sử dụng công nghệ sóng vô tuyến (radio) để đóng mở mạch điện cho động cơ cửa cuốn giúp bạn có thể điều khiển được cửa cuốn từ xa mà không cần phải bước đến và trực tiếp can thiệp công tắc điều khiển cửa cuốn. Có thể so sánh bộ điều khiển này như một chiếc chìa khóa không thể thiếu, giúp bạn đóng mở cửa hàng ngày khá linh hoạt và tiện lợi.

Remote điều khiển cửa cuốn
Remote điều khiển cửa cuốn

Công dụng của remote cửa cuốn

Remote cửa cuốn có độ bảo mật cao dùng mã nhảy, tự động đổi code khi dùng, ngăn sao chép, phá khóa với công nghệ advance rooling code. Mã hóa bảo mật nâng cấp nhiều nhất có khản năng tạo ra hàng tỷ mã số khác nhau và đổi mới liên tục mỗi khi các bạn nhấn nút điều chỉnh trên khóa cửa cuốn.

Hiện nay, điều khiển cửa cuốn austdoor là sản phẩm điều chỉnh cửa cuốn hoàn hảo nhất trên thị trường hiện tại, bền bì, thích hợp với nhiều điều kiện môi trường và các dòng cửa khác biệt

 • Remote cửa cuốn giúp người sử dụng dễ dàng thao tác vận hành cửa cuốn. Có thể điều khiển từ khoảng cách xa và ổn định, bảo mật tần số chạy riêng biệt, kết nối riêng với mỗi mẫu cửa cuốn.
 • Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế remote cửa cuốn có chức năng điều khiển cửa cuốn mạnh mẽ, có nắp trượt bảo vệ mặt khóa.

Cấu tạo điều khiển cửa cuốn

Hộp điều khiển cửa cuốn có cấu tạo phức tạp:

Cấu tạo điều khiển cửa cuốn
Cấu tạo điều khiển cửa cuốn

Bảng điều khiển cửa cuốn

Bảng điều khiển là một thiết bị thu nhận sóng điện từ có tần số tương ứng với tay điều khiển (mỗi bộ điều khiển khi bán ra đều được trang bị mã riêng và hoạt động ở một tần số đặc trưng). Để vận hành tốt, hộp điều khiển thường có cấu tạo 6 dây: đen trắng, vàng, đỏ và xanh.

 • 2 dây đen cấp nguồn điện vào hộp điều khiển 220V.
 • 1 dây xanh cấp điện lửa cho động cơ cửa
 • 3 dây vàng, đỏ, trắng là 3 dây điều khiển rơ le lên, xuống và dừng cửa cuốn.
 • 2. Hộp điều khiển cửa cuốn mã nhập được các hãng quan tâm

Nút điều khiển cửa cuốn

Tay remote điều khiển từ xa cửa cuốn có 02 loại chính. Loại 03 nút và loại 04 nút.

Nút điều khiển cửa cuốn
Nút điều khiển cửa cuốn

Chức năng các nút điều khiển trên tay 04 nút như sau:

 1. Điều khiển cửa cuốn lên hoặc đóng xuống
 2. Khóa cửa tại vị trí (khi khóa cửa sẽ không bấm lên – xuống được)
 3. Dừng tại vị trí hiện thời

Đối với tay 03 nút như hình. không có nút khóa và chỉ có bấm điều khiển cửa lên, xuống và dừng tại vị trí hiện tại. Cửa sẽ tự khóa khi đóng xuống hết.

Pin điều khiển cửa cuốn

Hiện nay, có 2 loại pin dành cho pin điều khiển cửa cuốn, tùy vào kích thược điều khiển bạn đang dung mà chọn loại pin sao cho phù hợp: Pin tròn 12v-A23, Pin 12V-A27 và pin dẹt 3V.

Thông thường, tuổi thọ pin điều khiển cửa cuốn khoảng 6 đến 32 tháng (tùy tần suất sử dụng và hãng pin).

Pin điều khiển cửa cuốn austdoor
Pin điều khiển cửa cuốn austdoor

Vì thế, để đảm bảo việc sử dụng cửa cuốn hằng ngày không bị gián đoạn bạn cần chú ý kiểm tra pin trong điều khiển tránh tình trạng pin lâu ngày bị chảy, gây hư hỏng mạch điều khiển.

Phân loại điều khiển cửa cuốn

Hiện nay trong làng lắp đặt cửa cuốn. Có 2 loại điều khiển cửa cuốn mà khách hàng ưa chuộng nhiều nhất đó chính là :

 • Khóa điều khiển mã gạt – điều khiển mã cố định
 • Khóa điều khiển mã nhảy

Nhưng loại điều khiển cửa cuốn mã nhảy thì không thể nào mà sao chép hay dịch mã được. Còn loại mã gạt thì bạn có thể tự sao chép một cách đơn giản tại nhà. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng, tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Khóa điều khiển mã gạt

Sản phẩm khóa điều khiển mã gạt thường có giá thành rẻ. Và được sử dụng một cách dễ dàng, nếu gặp phải sự cố cũng có thể khắc phục được nhanh chóng. Tuy nhiên loại khóa điều khiển mã gạt này lại có thể copy mã. Vì vậy nên rất dễ bị những kẻ gian có thể lợi dụng lúc sơ hở để thực hiện những hành vi trộm cắp.

Khóa điều khiển mã gạt
Khóa điều khiển mã gạt

Vậy nên khi sử dụng khóa điều khiển mã gạt. Khách hàng phải cẩn thận trong vấn đề bảo mật. Nếu mất thì phải thay đổi mã bảo mật ngay lập tức. Và tuyệt đối không được tùy tiện cho người khác mượn điều khiển.

Khóa điều khiển mã nhảy 

Đối với những loại khóa điều khiển mã gạt. Thì người sử dụng lại hoàn toàn có thể an tâm trong vấn đề bảo mật. Vì nó được sử dụng công nghệ cao nên có khả năng chống dò, mã copy luôn được bảo mật tuyệt đối. Vậy nên kẻ gian khó có có thể đột nhập vào trong ngôi nhà của bạn.

Khóa điều khiển mã nhảy 
Khóa điều khiển mã nhảy

Thường thì loại khóa điều khiển mã gạt sẽ có giá thành hơi cao một chút. Nhưng lại được nhiều khách hàng thích sử dụng hơn. Vì nó có thể bảo mật cao hơn so với những loại điều khiển mã gạt. Tuy nhiên khi gặp phải những vấn đề cần được sử chữa bạn cần phải tìm đến một địa chỉ sửa khóa uy tín và chuyên nghiệp như Hưng Thịnh

Nguyên lý mạch điều khiển cửa cuốn

mạch điều khiển cửa cuốn austdoor

mạch điều khiển cửa cuốn austdoor
Mạch điều khiển cửa cuốn austdoor

Chìa khóa cửa cuốn có đánh được không?

Trong các loại cửa hiện nay thì cửa cuốn là dòng sản phẩm khá thịnh hành nhất trên thị trường. Cửa cuốn có thiết kế chắc chắn, tính bảo mật cao, lại hiện đại, tiện nghi trong sử dụng. Cửa được kết nối với một khóa từ thông minh; bạn chỉ việc bấm khóa là cửa sẽ tự động đóng mở vô cùng dễ dàng, nhanh chóng.

chìa khóa cửa cuốn có đánh được không
Chìa khóa cửa cuốn có đánh được không?

Có nhiều loại chìa khóa cửa cuốn khác nhau sẽ đi theo bộ cửa, và khóa cửa cuốn có đánh được. Nhưng lưu ý nho cho bạn là không phải loại nào khóa cửa cuốn nào bạn cũng có thể đánh thêm các bản mới.

Các trường hợp cần sao chép điều khiển cửa cuốn

Khi sử dụng cửa cuốn thì tất nhiên bạn không thể cứ mãi chỉ có một bộ khóa được. Nhất là đối với trường hợp bạn bị mất chìa khóa thì phải làm sao. Hoặc là trong gia đình nhà bạn có nhiều thành viên, thì khi cần bạn phải làm như thế nào. Vậy nên, có rất nhiều lý do và trường hợp khiến bạn phải sử dụng phương pháp sao chép cửa cuốn.

Làm chìa khóa sơ cua

Bỗng một ngày bạn đi làm về và sờ vào chiếc túi xách. Nhưng lại bất ngờ phát hiện chiếc chìa khóa cửa cuốn ” không cánh mà bay”. Và bạn ngồi cố nhớ xem mình có quên ở đâu không, hay có rơi ở chỗ nào. Nhưng bạn vẫn không thể nào nhớ ra

Những lúc đó thì bạn phải làm sao, chắc chắn bạn phải nghĩ tới chiếc chìa khóa dự phòng. Và chiếc chìa khóa dự phòng đó của bạn có còn không. Nếu còn thì bạn nên tìm những địa chỉ uy tín để có thể sao chép thêm những bộ chìa khóa khác nữa nhé.

Cần nhiều người sử dụng

Trong trường hợp gia đình bạn có đông người thì tất nhiên việc sao chép thêm vài bộ chìa khóa khác là điều bạn phải làm rồi. Tuy nhiên bạn không thể tùy tiện chọn bừa những thợ sao chép chìa khóa được. Vì rất nhiều những hậu quả không lường có thể xảy ra.

Có trường hợp chính thợ sao chép ngồi ngoài đường phố. Lợi dụng những khách hàng đi đánh thêm chìa khóa. Hắn đã đánh thêm một bộ chìa khóa rồi tìm tới nhà khách hàng. Thực hiện những hành vi xấu. Vì vậy ạn cần phải đề phòng. Và nên lựa chọn những dịch vụ uy tín. Có thông tin cá nhân rõ ràng.

Hưng Thịnh chúng tôi nhận sao chép điều khiển cửa cuốn trung thực, luôn đầy đủ những thông tin cá nhân rõ ràng. Và thực hiện sao chép cửa cuốn một cách nhanh chóng. Đem lại chất lượng cao trong công việc. Vậy nên, khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối.

Các loại điều khiển có thể tự sao chép được tại nhà

Các loại điều khiển cửa cuốn mà bạn có thể tự sao chép tại nhà đó là :

 • Điều khiển Tec
 • Điều khiển 2200

Điều khiển cửa cuốn Tec

Loại điều khiển Téc này được sử dụng với tần số 433 Mhz. Và có giá thành rất rẻ, khi gặp những sự cố rất dễ dàng sửa chữa. Và đặc biệt khách hàng có thể tự thực hiện việc sao chép cửa cuốn tại nhà mà không cần tới thợ chìa khóa

Tuy nhiên khách hàng phải biết cách thực hiện các bước sao chép sao cho đúng cách. Không chiếc điều khiển chìa khóa đó sẽ bị hỏng hóc và không thể sử dụng được. Vậy nên khách hàng hãy theo dõi cách hướng dẫn sao chép điều khiển tại nhà trong phần tiếp theo của bài viết nhé.

khóa cửa cuốn
Điều khiển TEC

Điều khiển cửa cuốn 2200

Đây cũng là loại điều khiển mà quý khách hàng có thể tự thực hiện công việc sao chép tại nhà. Vì bên trong loại điều khiển 2200 này được thiết kế với hàng mã gạt và có 8 công tắc. Đó chính là bảng mã của bộ điều khiển các bạn nhé

Khi bạn thực hiện sao chép khóa. Thì bạn cần phải mua thêm tay điều khiển. Và khi bạn thực hiện sao chép bạn cũng nên cài đặt đúng với tay điều khiển cũ sẵn có. Chỉ cần thực hiện đơn giản như vậy là bạn có thể thành công rồi đó. Tuy vậy nhưng vẫn có nhiều khách hàng không biết cách thực hiện. Gặp phải tình huống đó hãy liên hệ với đội sao chép khóa Hưng Thịnh để được tư vấn miễn phí. Cũng như được hỗ trợ kịp thời nhé

điều khiển cửa cuốn 2200
Điều khiển 2200

Cách sao chép điều khiển cửa cuốn tại nhà

Với cách sao chép điều khiển cửa cuốn mà Hưng Thịnh hướng dẫn dưới đây. Bạn có thể tự mình thực hiện sao chép cửa cuốn thành công rồi nhé :

 1. Bước đầu tiên mà bạn cần phải thực hiện đó là phải xóa bỏ hoàn toàn những dữ liệu cũ của điều khiển
 2. Bước tiếp theo bạn thực hiện bấm và nên giữ đồng thời 2 nút A và B. Hoặc có thể bạn thực hiện bấm nút lên và xuống. Vì cái này mỗi loại điều khiển lại có những thiết kế khác nhau. Vây nên bạn cần phải linh động
 3. Bạn cần phải chờ đợi khoảng thời gian là 5s để cho đèn LED nó nhấp nháy
 4. Bạn thực hiện sao chép mật khẩu. Bằng cách đặt 2 bộ điều mà bạn đang sử dụng và bộ remote của cửa cuốn mà bạn mới mua về. Chú ý bước này tay trái của bạn nên cầm  chiếc điều khiển gốc. Sau đó bạn bạn bấm nút trên cùng
 5. Bạn lại thực hiện tương tự như vậy với bên tay phải cho bộ remote mới
 6. Bạn chỉ cần giữ cả 2 nút đợi khi nào đèn LED nhấp nháy là bạn đã thực hiện thành công rồi đó
sao chép điều khiển cửa cuốn
Cách sao chép điều khiển cửa cuốn tại nhà nhanh chóng

Điều khiển cửa cuốn phải nhờ thợ sao chép

Những loại điều khiển cửa cuốn mà phải nhờ đến thợ sao chép. Thì thường là những loại điều khiển mang tính bảo mật cao. Vì vậy rất khó thực hiện việc sao chép tại nhà. Đó là những loại cửa cuốn như:

 • Điều khiển GP
 • Điều khiển cửa cuốn Austdoor
 • Điều khiển YH
 • Điều khiển Boosdoor

Remote điều khiển cửa cuốn GP

Loại điều khiển GP thường được nhập khẩu từ Đài Loan. Chất lượng cũng như độ bền của nó khá tốt. Đồng thời nó có độ an toàn tương đối tốt, mang lại độ bảo mật tối ưu cho khách hàng. Đồng thời nó cũng có ưu điểm là chống nước tốt.

Tuy nhiên bạn không thể thực hiện quá trình sao chép tại nhà được. Mà phải cần tới thợ sao chép điều khiển chuyên nghiệp để hỗ trợ. Nhớ nhé bạn phải tìm đến đơn vị uy tín, không thì bạn sẽ gặp phải những tình huống dở khóc dở cười đó

điều khiển cửa cuốn
Điều khiển GP

Remote điều khiển cửa cuốn Austdoor

Loại điều khiển này có thể bảo mật cực cao. Vì nó thuộc dòng khóa mã nhảy. Bạn có thể tự động code trong lúc sử dụng, nhưng lại không thể tự động sao chép được. Vậy nên đối với loại khóa này bạn cần phải nhờ đến thợ sao chép.

Loại điều khiển này được khách hàng đặc biệt rất ưa chuộng. Vì nó có thể điều khiển cửa cuốn với một khoảng cách rất xa. Và độ bảo mật thì luôn đạt mức tuyệt đối. Nhưng nếu bạn đang sở hữu loại điều khiển Austdoor này. Thì khi gặp sự cố hỏng hóc cách tốt nhất là bạn tìm tới những thợ sửa khóa uy tín trung thực như Hưng Thịnh ngay nhé.

điều khiển cửa cuốn
Loại này đang được ưu chuộng hiện nay

Điều khiển cửa cuốn YH

Và tất nhiên điều khiển YH cũng là một trong những loại điều khiển có tính an toàn về bảo mật cao. Thì bạn mới cần tới thợ sao chép uy tín và chuyên nghiệp. Và đặc biệt là loai điều khiển này rất dễ dàng trong việc sử dụng.

Vì thiết kế của nó chỉ có 4 nút cơ bản nên người dùng không gặp phải khó khăn trong những vấn đề khi sử dụng. Đồng thời nó cũng được thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch nên có thể cầm đi hoặc mắc vào đai quần nếu muốn. Chỉ có điều khi gặp tới vấn đề cần phải sửa chữa hoặc sao chép thì bạn cần phải tìm hiểu đến những địa chỉ uy tín.

điều khiển cửa cuốn yh
Loại này phải nhờ thợ sao chép điều khiển cửa cuốn

Điều khiển cửa cuốn Bossdoor

Không ngoại lệ loại điều khiển Bossdoor cũng lọt vào top những loại điều khiển có tính năng bảo mật cao. Nhưng bạn không thể tự động đổi code được, vậy nên việc dò mã cũng như phá mã là một điều mà không thể xảy ra đối với loại khóa Bossdoor.

Chính vì thế mà bạn phải cần đến một đội sao chép và sửa chữa khóa chuyên nghiệp hư Hưng Thịnh rồi. Vì chỉ có như vậy thì bạn mới có thể an tâm sử dụng chiếc cửa cuốn nhà bạn mà thôi. Vậy nên đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Điều khiển boss
Điều khiển Bossdoor

Địa chỉ sao chép điều khiển cửa cuốn uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang muốn sao chép điều khiển cửa cuốn, muốn sửa điều khiển cửa cuốn tại Hà Nội. Bạn muốn làm điều khiển cửa cuốn tại Hà Nội hay bạn muốn đấu điều khiển cửa cuốn. Hoặc địa chỉ thay pin điều khiển cửa cuốn ở đâu uy tín? Hãy đến với dịch vụ sửa khóa Hưng Thịnh. Khi đến với địa chỉ sửa khóa Hưng Thịnh. Là bạn đang tìm đến một địa chỉ uy tín và một đội sửa khóa chuyên nghiệp. Quá trình thực hiện sao chép điều khiển cửa cuốn. Cũng được thực hiện một cách rất chuyên nghiệp, nhiệt tình mà nhanh chóng.

sao chép cửa cuốn
Hưng Thịnh sao chép điều khiển cửa cuốn bảo mật cao

Không chỉ vậy mà Hưng Thịnh luôn đảm bảo sao chép điều khiển cửa cuốn chất lượng và có độ bảo mật rất cao. Khi bạn lựa chọn những đơn vị sao chép điều khiển cửa cuốn thì cũng nên tìm kiếm đến những địa chỉ có thể sao chép cửa cuốn có xây dựng một  website đầy đủ. Vì những địa chỉ đó thường xác định làm ăn lâu dài. Nên có độ bảo mật cũng như uy tín cao.

Khi có nhu cầu muốn sao chép cửa cuốn hay sửa chữa cửa cuốn. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:0978.886.658