Sao Chép Remote Cửa Cuốn Uy Tín Tại Hà Nội

Bạn đang muốn sao chép thêm chìa khóa cửa cửa cuốn dự phòng thế nhưng không biết thợ nào uy tín và băn khoăn về giá sao chép chìa khóa tốn kém. Hiểu được điều này của khách hàng ngay sau đây Hưng Thịnh sẽ hướng dẫn cách bạn cách sao chép điều khiển cửa cuốn tại nhà chỉ mất 30s là bạn đã có thêm cho mình một chìa khóa cửa cuốn mới.

Hưng Thịnh sẽ hướng dẫn sao chép remote cửa cuốn chi tiết từng bước các loại điều khiển một cách đơn giản nhất. Vì vậy cho dù bạn mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm đề có thể sao chép được thành công điều khiển cửa cuốn một cách đơn giản tại nhà mà không tốn bất cứ chi phí nào. Quá tuyệt với phải không nào? Hãy cũng khám phá ngay cách sao chép chìa khóa cửa cuốn thần tốc ngay thôi nào!!!

Phân loại điều khiển cửa cuốn

Hiện nay trong “làng” lắp đặt cửa cuốn. Có 2 loại điều khiển cửa cuốn mà khách hàng ưa chuộng nhiều nhất đó chính là :

  • Khóa điều khiển mã gạt
  • Khóa điều khiển mã nhảy

Mỗi loại khóa này đều có những ưu điểm riêng. Trước khi đi tìm hiểu xem cách sao chép điều khiển cửa cuốn ra sao thì chúng ta cùng đi tìm hiểu các loại điều khiển cửa cuốn này trước:

Điều khiển mã gạt

Sản phẩm khóa điều khiển mã gạt thường có giá thành rẻ. Và được sử dụng một cách dễ dàng, nếu gặp phải sự cố cũng có thể khắc phục được nhanh chóng. Tuy nhiên loại khóa điều khiển mã gạt này lại có thể copy mã. Vì vậy nên rất dễ bị những kẻ gian có thể lợi dụng lúc sơ hở để thực hiện những hành vi trộm cắp

Vậy nên khi sử dụng khóa điều khiển mã gạt. Khách hàng phải cẩn thận trong vấn đề bảo mật. Nếu mất thì phải thay đổi mã bảo mật ngay lập tức. Và tuyệt đối không được tùy tiện cho người khác mượn điều khiển.

cảm biến remote cửa cuốn

Điều khiển mã nhảy

Đối với những loại khóa điều khiển mã gạt. Thì người sử dụng lại hoàn toàn có thể an tâm trong vấn đề bảo mật. Vì nó được sử dụng công nghệ cao nên có khả năng chống dò, mã copy luôn được bảo mật tuyệt đối. Vậy nên kẻ gian khó có có thể đột nhập vào trong ngôi nhà của bạn

Thường thì loại khóa điều khiển mã gạt sẽ có giá thành hơi cao một chút. Nhưng lại được nhiều khách hàng thích sử dụng hơn. Vì nó có thể bảo mật cao hơn so với những loại điều khiển mã gạt. Tuy nhiên khi gặp phải những vấn đề cần được sử chữa bạn cần phải tìm đến một địa chỉ sửa khóa uy tín và chuyên nghiệp như Hưng Thịnh

làm chìa khóa cửa cuốn

Các trường hợp cần sao chép điều khiển cửa cuốn

Có rất nhiều nguyên nhân mà chúng ta cần phải sao chép thêm chìa khóa cửa cuốn. Dưới đây là một số các nguyên nhân chính khiến cho chúng ta bắt buộc phải sao chép chìa khóa cửa cuốn đó là:

Làm chìa khóa sơ cua

Làm chia khóa sơ cua là điều vô cùng cần thiết. Tránh trường hợp làm rơi remote cửa cuốn hoặc để quên chìa khóa cửa cuốn ở đâu đó. Khi này có chìa khóa dự phòng giúp cho anh em có thể mở cửa được nhanh chóng không mất thời gian. Không những vậy khi mất chìa khóa thì chìa khóa sơ cua thì anh em vẫn có thể sao chép chìa khóa cửa cuốn được thay vì phải đem khóa ra thợ

sao chép điều khiển cửa cuốn

Sao chép cho nhiều người sử dụng

Trong trường hợp gia đình bạn có đông người thì tất nhiên việc sao chép thêm vài bộ chìa khóa khác là điều bạn phải làm rồi. Tuy nhiên bạn không thể tùy tiện chọn bừa những thợ sao chép chìa khóa được. Vì rất nhiều những hậu quả không lường có thể xảy ra.

Có trường hợp chính thợ sao chép ngồi ngoài đường phố. Lợi dụng những khách hàng đi đánh thêm chìa khóa. Hắn đã đánh thêm một bộ chìa khóa rồi tìm tới nhà khách hàng. Thực hiện những hành vi xấu. Vì vậy ạn cần phải đề phòng. Và nên lựa chọn những dịch vụ uy tín. Có thông tin cá nhân rõ ràng.

Hưng Thịnh chúng tôi nhận sao chép điều khiển cửa cuốn trung thực, luôn đầy đủ những thông tin cá nhân rõ ràng. Và thực hiện sao chép cửa cuốn một cách nhanh chóng. Đem lại chất lượng cao trong công việc. Vậy nên, khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối.

sao chép remote cửa cuốn

Ngoài ra nhiều trường hợp để bạn sao chép điều khiển cửa cuốn như:

+ Remote bị hỏng do các nguyên nhân khác nhau: remote quá cũ do sử dụng trong thời gian dài, do rơi vỡ hay remote bị hỏng…

+ Điều khiển cửa cuốn bị mất, vô tình làm rơi hoặc để quên ở ngoài trong quá trình di chuyển.

+ Remote cửa cuốn bị vào nước, trừ những dòng remote cửa cuốn chống nước như YH, YL…thì những loại còn lại nếu bị dính nước sẽ bị hư hỏng nặng và người dùng sẽ nên sao chép điều khiển cửa cuốn để thay cái mới.

Cách sao chép điều khiển cửa cuốn tại nhà

Hiện nay trên thị trường có 2 loại điều khiển cửa cuốn đó là cửa cuốn mã gạt và cửa cuốn mã nhảy. Do đó nên cách sao chép cửa cuốn của 2 loại này có sự khác biệt. Vì vậy cho nên trước khi tiến hành sao chép thì các bạn cần phải xác định xem chìa khóa cửa cuốn của gia đình mình là loại nào. Sau đó thì tiến hành cách sao chép chìa khóa cửa cuốn như sau:

Sao chép điều khiển cửa cuốn mã gạt (mã cố định)

Đối với điều kiển cửa cuốn mã gạt hay còn gọi là mã cố định thì lại được chia ra làm 2 loại điều khiển cửa cuốn khác nhau:điều khiển tự học mã gạt và điều khiển cửa cuốn mã gạt thường. Cách sao chép điều khiển cửa cuốn của 2 loại này khá đơn giản. Dưới đây là chi tiết cách sao chép remote cửa cuốn mã gạt tại nhà: 

Đối với phôi khóa điều khiển tự học mã gạt

Để có thể sao chép điều khiển cửa cuốn mã gạt tự học này thì chúng ta cần phải sử dụng khóa sao chép có đúng với tần số và đang sử dụng ổn định, remote chỉ tự sao chép được cho điều khiển mã gạt. Để sao chép chúng ta tiến hành như sau:

Bước 1: Bạn xóa mã điều khiển mới mua để nhận mã mới tốt nhất

Bấm và giữ đồng thời 2 nút A và B trên Remote sao chép. Sau khoảng 5 giây thì đèn LED sẽ nhấp nháy 1 lần và nhấp nháy nhanh hơn sau đó. Lúc này các mã khóa được lưu trong bộ nhớ sẽ được xóa bỏ.

Bước 2: Sao chép mã

Đặt Remote gốc và Remote sao chép lại gần nhau. Bấm và giữ nút trên điều khiển gốc mà bạn muốn sao chép và các nút tương ứng trên điều khiển sao chép. Và giữ cả hai nút xuống cho đến khi thấy đèn LED nhấp nháy là được.

cách sao chép remote cửa cuốn YH

Tương tự bạn lặp lại quá trình này cho các nút khác.

Phục hồi mã – Tùy chọn

Nếu bạn làm mất mã khóa thì nhấn giữ nút C và D trên remote cùng một lúc trong 5 giây; bạn sẽ thấy đèn LED trên remote nhấp nháy 2 – 3 lần. Sau đó nhấp nháy nhanh chóng thì lúc này các mã khóa trong bộ nhớ đã được phục hồi.

Các bạn có thể xem chi tiết tại Video dưới đây để có thể sao chép điều khiển cửa cuốn mã gạt được nhanh chóng nhất.

Đối với phôi điều khiển cửa cuốn mã gạt thường

Điều kiện để có thể sao chép điều khiển cửa cuốn mã gạt thường này là remote cửa cuốn mã gạt mới mua phải đúng tần số, chủng loại với remote đang sử dụng. Cách sao chéo tiến hành như sau:

  • Bước 1: Lấy tua vít tháo ốc ở remote đang dùng và tay điều khiển bạn mới mua ra. Khi mở ra bạn sẽ thấy hàng công tắc thứ tự từ 1 – 8; mỗi công tắc sẽ có 1 trong 3 vị trí bất kỳ trên hàng dọc gồm 0, +1, -1 (trên, dưới, giữa).
  • Bước 2: Bạn bắt đầu gạt mã tay điều khiển mới sao cho giống với mã điều khiển cũ.
  • Bước 3: Test thử lên cửa cuốn nếu nó điều khiển được thì bạn lắp ốc vít vào. Nếu không được thì bạn kiểm tra lại hệ thống mã xem có giống 100% với mã số cũ của remote cũ chưa. Nếu giống rồi mà không mở được thì bạn hãy đổi vị trí – và + cho nhau thử.

Nếu như bạn đã thực hiện đầy đủ những bước trên mà remote mới vẫn không tài hoạt động được vậy thì bạn nên xem lại một số yếu tố sau:

+ Kiểm tra xem pin trong điều khiển và phím nhấn của remote gốc có hoạt động bình thường hay không?

+ Các remote cửa cuốn nếu đặt gần các thiết bị không dây sẽ có hiện tượng gây nhiễu tần số trong quá trình sao chép.

+ Remote hiện tại là loại mã cố định, bởi nếu là mã nhảy thì không thể thực hiện theo cách trên.

Cách sao chép remote cửa cuốn mã nhảy

Remote cửa cuốn mã nhảy là bộ điều khiển cửa cuốn sử dụng công nghệ Automatic Rolling Code. Có nghĩa là mã số tự động thay đổi liên tục. Tên gọi khác của remote mã nhảy là mã sóng hoặc mã Rolling Code. So với remote mã gạt thì remote mã nhảy có độ an toàn cao hơn.

Ưu điểm của điều khiển remote cửa cuốn mã nhảy là công nghệ nhảy mã liên tục. Trong trọn đời sử dụng, remote có thể tạo ra hàng tỷ mã số. Các mã số không trùng lặp, không lưu lại mã số cũ. Vì vậy mà việc sao chép, sửa chữa phải sử dụng công nghệ, thiết bị chuyên nghiệp và thợ sao chép phải có tay nghề kỹ thuật cao.

Do đó để có thể sao chép điều khiển cửa cuốn mã nhảy tại nhà là rất khó và không thể sao chép được tại nhà. Khi này nếu như các bạn muốn sao chép thì hãy liên hệ ngay với đơn vị sửa khóa cửa cuốn uy tín chuyên nghiệp để có thể sao chép điều khiển cửa cuốn đạt hiệu quả cao nhất.

  • sao chép điều khiển cửa cuốn

Các loại điều khiển cửa cuốn phải nhờ thợ sao chép

Những loại điều khiển cửa cuốn mà phải nhờ đến thợ sao chép. Thì thường là những loại điều khiển mang tính bảo mật cao. Vì vậy rất khó thực hiện việc sao chép tại nhà. Đó là những loại cửa cuốn như:

+ Điều khiển GP.

+ Điều khiển cửa cuốn Austdoor.

+ Điều khiển YH.

+ Điều khiển Boosdoor.

+ Ys189, CHF9, CHS89, V6, Alibaba, HS,HD09, YH1B2, YH1A1, YH1A2

Remote cửa cuốn GP

Loại điều khiển GP thường được nhập khẩu từ Đài Loan. Chất lượng cũng như độ bền của nó khá tốt. Đồng thời nó có độ an toàn tương đối tốt, mang lại độ bảo mật tối ưu cho khách hàng. Đồng thời nó cũng có ưu điểm là chống nước tốt.

Tuy nhiên bạn không thể thực hiện quá trình sao chép tại nhà được. Mà phải cần tới thợ sao chép điều khiển cửa cuốn chuyên nghiệp để hỗ trợ. Nhớ nhé bạn phải tìm đến đơn vị uy tín, không thì bạn sẽ gặp phải những tình huống dở khóc dở cười đó

điều khiển cửa cuốn
Điều khiển GP

Remote điều khiển cửa cuốn Austdoor

Loại điều khiển này có thể bảo mật cực cao thuộc dòng khóa mã nhảy. Bạn có thể tự động code trong lúc sử dụng, nhưng lại không thể tự động sao chép được. Vậy nên đối với loại khóa này bạn cần phải nhờ đến thợ sao chép.

Loại điều khiển này được khách hàng đặc biệt rất ưa chuộng. Vì nó có thể điều khiển cửa cuốn với một khoảng cách rất xa. Và độ bảo mật thì luôn đạt mức tuyệt đối. Nhưng nếu bạn đang sở hữu loại điều khiển Austdoor này. Thì khi bạn muốn sao chép remote tốt nhất là bạn tìm tới những thợ sao chép điều khiển cửa cuốn uy tín trung thực như Hưng Thịnh ngay nhé.

điều khiển cửa cuốn
Loại này đang được ưu chuộng hiện nay

Remote cửa cuốn YH

Điều khiển YH cũng là một trong những loại điều khiển có tính an toàn về bảo mật cao. Vì thiết kế của nó chỉ có 4 nút cơ bản nên người dùng không gặp phải khó khăn trong những vấn đề khi sử dụng. Đồng thời nó cũng được thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch nên có thể cầm đi hoặc mắc vào đai quần nếu muốn.

Chỉ có điều khi gặp tới vấn đề cần phải sửa chữa hoặc sao chép remote cửa cuốn thì bạn cần phải tìm hiểu đến những địa chỉ uy tín.

điều khiển cửa cuốn yh
Loại này phải nhờ thợ sao chép điều khiển cửa cuốn

Điều khiển cửa cuốn Bossdoor

Điều khiển cửa cuốn Bossdoor cũng lọt vào top những loại điều khiển có tính năng bảo mật cao. Nhưng bạn không thể tự động đổi code được, vậy nên việc dò mã cũng như phá mã là một điều mà không thể xảy ra đối với loại khóa Bossdoor.

Chính vì thế mà bạn phải cần đến một đội sao chép điều khiển cửa cuốn chuyên nghiệp như Hưng Thịnh rồi.

Điều khiển boss
Điều khiển Bossdoor

Địa chỉ sao chép điều khiển cửa cuốn uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang muốn sao chép điều khiển cửa cuốn, muốn sửa điều khiển cửa cuốn tại Hà Nội. Bạn muốn làm điều khiển cửa cuốn tại Hà Nội hay bạn muốn đấu điều khiển cửa cuốn. Hoặc địa chỉ thay pin điều khiển cửa cuốn ở đâu uy tín?

Hãy đến với dịch vụ sửa khóa Hưng Thịnh. Khi đến với địa chỉ sửa khóa Hưng Thịnh. Là bạn đang tìm đến một địa chỉ uy tín và một đội sửa khóa chuyên nghiệp. Quá trình thực hiện sao chép điều khiển cửa cuốn. Cũng được thực hiện một cách rất chuyên nghiệp, nhiệt tình mà nhanh chóng.

sao chép cửa cuốn
Hưng Thịnh sao chép điều khiển cửa cuốn bảo mật cao

Không chỉ vậy mà Hưng Thịnh luôn đảm bảo sao chép remote cửa cuốn chất lượng và có độ bảo mật rất cao. 

Hưng Thịnh nhận sao chép điều khiển cửa cuốn: sao chép remote cửa cuốn yh, sao chép remote cửa cuốn austdoor, sao chép remote cửa cuốn mã gạt, sao chép điều khiển cửa cuốn mã nhảy….Chúng tôi với nhiều chi nhánh sao chép điều khiển cửa cuốn trên địa bàn Hà Nội như:

+ Sao chép điều khiển cửa cuốn giá rẻ tại Tây Hồ.

+ Sao chép Remote cửa cuốn uy tín tại Cầu Giấy

+ Sao chép điều khiển cửa cuốn chuyên nghiệp tại Từ Liêm

+ Sao chép Remote cửa cuốn tại Thanh Xuân

Ngoài ra còn sao chép Remote cửa cuốn tại: Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng…và nhiều quận huyện khác trên địa bàn thành phố Hà Nội.Chỉ cần gọi là đội ngũ thợ khóa của chúng tôi có mặt sau chưa đầy 10 phút.

Khi có nhu cầu muốn sao chép điều khiển cửa cuốn hay sửa chữa cửa cuốn. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Hotline:0978.886.658