Cách mở khóa cửa gỗ đơn giản nhanh chóng trong vòng 1 phút

Hiện nay khóa cửa gỗ đang được sử dụng khá nhiều gia đình đang sử dụng khóa cửa gỗ. Khóa cửa gỗ được trang bị để có thể bảo vệ và đảm bảo độ an toàn của ngôi nhà. Nhưng khi khóa gặp vấn đề thì nhiều người không biết cách mở khóa cửa gỗ sao cho một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của thợ sửa khóa giúp đỡ.

khóa cửa gỗ
Khóa cửa gỗ đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay

Khóa cửa gỗ loại nào tốt?

Khóa cửa gỗ loại nào tốt là câu hỏi mà được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi hiện nay có rất nhiều gia đình đang sử dụng khóa cửa gỗ để bảo vệ một cách tốt nhất cho căn nhà của mình. Vậy hiện nay có các loại khóa cửa gỗ nào?

Ổ khóa cửa gỗ tay gạt

Ổ khóa cửa gỗ tay gạt là loại ổ khóa mà có cấu tạo khá đơn giản. Rất tiện dụng trong việc sử dụng. Mọi tầng lớp ở bên trong gia đình đều có thể dễ dàng sự dụng loại khóa cửa này.

Đối với các loại khóa cửa gỗ tay gạt thì chất liệu chủ yếu là chất liệu inox. Giúp cho bề ngoài được sáng bóng. Và đồng thời thì nó có thể giúp cho loại khóa cửa gỗ được trở nên bền đẹp và chắc chắn hơn các chất liệu khác.

Không những vậy ổ khóa tay gạt ở bên ngoài mang vẻ hiện đại và cổ điển. Giúp cho cửa của gia đình chúng ta được tăng thêm vẻ sang trọng.

Khóa của gỗ có rất nhiều các loại khác nhau từ khóa cơ truyền thống đến những loại khóa thông minh đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Đối với các loại khóa truyền thống thì chúng ta có thể tự sửa chữa một số lỗi tại nhà được. Còn đối với các loại khóa thông minh tuy những loại khóa tay gạt thông minh việc bảo vệ của khá tốt. Nhưng việc khóa gặp lỗi thì chúng ta không thể khắc phục được tại nhà như khóa truyền thống. Mà cần nhờ đến các thợ uy tín giúp đỡ.

Hưng Thịnh hiện đang có các thợ sửa khóa tại quận Tây Hồ, Thanh Trì, Hà Đông,… và tất cả các quận huyện tại Hà Nội. Vì vậy cho nên bất cứ khi nào khóa có vấn đề các bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi 5 phút sau chúng tôi sẽ có mặt giúp bạn.

Ổ khóa cửa gỗ tay gạt
Ổ khóa cửa gỗ tay gạt

Khóa cửa gỗ tròn

Hiện nay khóa cửa gỗ tay nắm tròn cũng đang được sử dụng rất khá rộng rãi và phổ biến hiện nay ở nhiều công trình. Ưu điểm của dòng khóa cửa này là rất dễ lắp ráp dễ dàng, gọn nhẹ và giá thành vừa phải. Không những vậy chế độ bảo trì đơn giản và vô cùng thuận tiện.

Khóa cửa gỗ tròn được sử dụng ở rất nhiều nơi trong gia đình chúng ta. Như khóa cửa dùng cho phòng sinh hoạt chung. Khóa được dùng cho hành lang, khóa ban công, khóa thông phòng, khóa nhà vệ sinh, nơi công cộng,… đi hai chiều. Khi cần khóa cửa lại thì chúng ta có thể khóa từ bên nào cũng được khi này lập tức khóa sẽ cứng 2 đầu.

Một công trình mà được xem là hoàn hảo chỉ khi mà chúng có sự phối hợp hài hòa giữa màu sắc. Và kiểu dáng, chất liệu bộ khóa cửa, màu cửa cùng với nội thất sang trọng, hợp phong thủy. Sẽ tạo nên một không gian vô cùng ấn tượng, có những điểm nhấn riêng biệt phá cách.

Những điều này ở khóa cửa gỗ tròn đều có thể đáp đứng được hết những tiêu chuẩn trên. Để có thể tạo được ra một chiếc cửa hoàn hảo nhất.

khóa cửa gỗ tay nắm tròn
Khóa cửa gỗ tay nắm tròn được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện

Khóa cửa gỗ vân tay

Nếu như các bạn là tín đồ của công nghệ và mong muốn có một cuộc sống hiện đại cũng như tiện nghi nhấ. Thì chúng ta không nên bỏ qua sản phẩm này. Bởi sử dụng khóa cửa gỗ vân tay sẽ giúp cho các bạn sẽ không còn phải quan tâm tới việc mang theo chìa khóa đi mọi nơi.

Và cũng sẽ không còn lo lắng làm rơi hay đánh mất chìa khóa. Vân tay của bạn chính chiếc chìa là chìa khóa mở cửa gỗ vào nhà của bạn. Các bạn chỉ trong khoảng 1s bạn đã có thể mở được khóa của một cách nhanh chóng.

Không chỉ là thiết bị giúp bảo vệ an ninh tài sản của nhà cửa mà khóa cửa gỗ vân tay còn được chú trọng rất nhiều về thẩm mỹ. Để có thể đáp ứng nhu cầu vẻ đẹp cho ngôi nhà cũng như cánh cửa gỗ. Khóa vân tay được thiết kế vớ nhiều mẫu mã cũng như phong cách. Từ kiểu dáng khóa thì vô cùng đơn giản đến cầu kì, đa dạng màu sắc.  Phù hợp nhiều phong cách kiến trúc khác nhau.

Tuy nhiên khóa vân tay này có một nhược điểm đó là khi khóa gặp vấn đề. Thì chúng ta không thể tự sửa chữa mà chỉ có thể nhờ đến các thợ sửa khóa điện tử giúp đỡ.

Khóa cửa gỗ vân tay
Khóa cửa gỗ vân tay

Cách mở khóa cửa gỗ

Như đã nói ở trên khóa cửa gỗ là loại khóa mà được sử dụng khá nhiều hiện nay. Chính vì vậy cho nên việc thực hiện cách mở khóa cửa gỗ đang được khá nhiều người quan tâm. Không biết cách mở khóa cửa gỗ ra sao trong một số trường hợp cần thiết.

Cách mở khóa cửa gỗ khi khóa bị kẹt

Khóa bị kẹt cũng là một trong những vấn đề mà chúng ta cũng rất hay gặp phải khi mà sử dụng khóa cửa gỗ. Khi này chúng ta không nên cố gắng mở khóa. Bởi như vậy có thể khiến cho khóa bị gãy ngậm bên trong.

Khi này chúng ta cần đến sự khéo léo. Chúng ta khi này hãy thật nhẹ nhàng để thực hiện cách mở khóa cửa gỗ. Chúng ta nên tìm hiểu các nguyên nhân khiến cho khóa bị kẹt. Bởi khi chúng ta tìm được ra những nguyên nhân này. Thì chúng ta mới có thể tiến hành mở khóa bị kẹt được nhanh chóng.

Có rất nhiều các nguyên nhân khiến cho khóa bị kẹt như: do thời tiết, do khóa để lâu ngày không sử dụng,…

Khi chúng ta tìm được ra những nguyên nhân khiến cho khóa bị kẹt. Thì khi này chúng ta sẽ sử dụng những cách mở khóa bị kẹt tại nhà. Để có thể mở khóa được một cách nhanh chóng tại nhà.

Cách mở khóa cửa bị kẹt
Cách mở khóa cửa bị kẹt

Cách mở khóa cửa gỗ khi mất chìa

Cách mở khóa cửa gỗ khi mất chìa là việc mà được nhiều người đang rất quan tâm hiện nay. Đối với một số loại khóa của gỗ thì nhiều gia đình vẫn sử dụng khóa truyền thống. Chính vì vậy cho nên việc mà chúng ta gặp phải việc mất chìa khóa là việc mà chúng ta khó có thể tránh khỏi được.

Chắc chắn khi chúng ta gặp phải tình trạng mất khóa này. Chúng ta cảm thấy rất lo lắng không biết cách mở khóa cửa gỗ khi mất chìa như thế nào?

Nhưng trước khi chúng ta tìm cách mở khóa cửa gỗ. Thì chúng ta hãy tìm lại chìa khóa ở xung quanh. Xem chúng ta có để lẫn ở đâu hay không. Nếu như khi này chúng ta đã tìm rất kĩ mọi nơi mà vẫn không tìm được thấy khóa.

Cách mở khóa cửa gỗ khi mất chìa
Cách mở khóa cửa gỗ khi mất chìa

Thì khi này chúng ta mới thực hiện các mẹo mở khóa không cần chìa. Để có thể tiến hành được việc mở khóa được một cách nhanh chóng. Khi chúng ta không có chìa khóa. Để không cần nhờ đến sự trợ giúp của thợ sửa khóa.

Trên đây là toàn bộ những cách mở khóa cửa gỗ và các loại khóa cửa gỗ tốt hiện nay. Rất mong những thông tin về khóa cửa gỗ này sẽ đem đến hữu ích cho các bạn.

 

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tuyến

0979.888.692
Hotline: 090.44.11.233
Top Call Now Button0979.888.692